ผู้เขียน หัวข้อ: นฤมิตยอดจำหน่ายทิ้งกิจพิมพ์สติ๊กเกอร์ ผู้คนส่วนใหญ่ให้ความเอาใจใส่จริงๆสึกหรอ ?  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-02-2020 , 18:23:04
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5920
    • ดูรายละเอียด

แปลงยอดจำหน่ายออกจากกิจธุระพิมพ์สติ๊กเกอร์ ผู้คนส่วนใหญ่ให้ความใส่ใจแท้จริงหรอ ?

บ่อยที่จะเห็นการ จ่ายเงินผลิตภัณฑ์แล้วได้รวบรวมแต้ม เป็นกระแสของการเติบโตทางการงานได้ดิบได้ดีมากมาย ณ เดี๋ยวนี้มีลูกค้านานัปการธุรกิจ สนใจสำหรับในการ # พิมพ์สติ๊กเกอร์สะสมแต้ม มากเพิ่มขึ้น


  • พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสเงา ควรที่จะเลือกใช้สีโทนใดได้ค่อยถึงจะเห็นตัวอักษร?


ผู้บริโภคที่หมายจะพิมพ์สติ๊กเกอร์เนื้อวัสุดแบบใส วันนี้เราจะมาเสนอแนะโทนสีที่จะเหมาะกับการนำไปใช้ออกแบบขอรับ สีโทนแรกเลย คงหนีไม่พ้น สีโทนทึบๆเข้มๆ(อาทิเช่น สีดำเข้ม สีแดงเข้ม ) เป็นต้น รองลงมาก็คงเป็นสีแจ่มใส แม้กระนั้นจำเป็นต้องใช้ทำให้เสมอโทนเข้มๆดังนี้ การจะใช้สีสัน ควรมองสีของบรรจุภัณฑ์ด้วยนะครับเป็นต้นว่า สีบรรจุภัณฑ์เป็นสีขาว ก็คงจะใช้สีสันสดใสเข้มๆได้ เนื่องจากว่าถ้าเกิดติดไปแล้วจะทำ มองเห็นครับผม ส่วนสีอ่อนๆก็พอได้ แต่ว่าน่าจะอ่านไม่ค่อยชัดเท่าใด ส่วนถ้าใช้พวกบรรจุภัณฑ์แบบใส หรือแบบกระปุกครีมการกำหนดกระจ่าง
เสนอแนะให้เล่นลวดลายพิมพ์สติ๊กเกอร์กราฟฟิคผสมกับตัวหนังสือ แต่ควรจะใช้สีโทนทึบเข้มๆเพียงแค่นั้นครับ เนื่องจากจะก่อให้แลเห็นกระจ่างขอรับ


  • งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ตรึงสินค้า ที่เน้นรูปทรงไดคัทตามทรงของพวกออกแบบ


จากที่ได้คุยกับลูกค้าหลายๆท่าน ขอคำแนะนำเกี่ยวกับทรงไดคัท (แบบพิเศษ) เริ่มแรกอาจจำเป็นต้องชี้แจงถึงทรงไดคัท แบบพิเศษนี้กันก่อนขอรับ หากจะให้แลเห็นภาพเลย ให้ลองนึกดูรูปภาพผลไม้ ขอยกตัวอย่าง ภาพลูกแอปเปิ้ล (1 ผล) แล้วกันขอรับ ถ้าต้องการจะไดคัททรงของลูกแอปเปิ้ล แต่จะมิได้ไดคัททรงทั้งปวง อาจจะไดคัทส่วนบน หรือด้านข้าง แค่นั้น (เพื่อสร้างค้างมผิดแผกแตกต่าง) หรือความน่าสนใจ
ในงานดีไซน์พิมพ์สติ๊กเกอร์ ซึ่งถ้าหากนำไปก่อบนบรรจุภัณฑ์ก็ทำเอาดูน่าซื้อ หรือเป็นส่วนเสริมความน่าจำได้ด้วยครับผม การไดคัทรูปทรง (พิเศษ) จะนิยมสั่งทำในผลิตภัณฑ์สุขภาพ หรือความสวยงามความงานเป็นส่วนใหญ่ เพื่อเป็นการสร้างลักษณะท่าทางของตัวสินค้าไปในตัวด้วยนะครับ แต่ว่าบางทีอาจจะเพิ่มต้นทุนสักหน่อย เนื่องจากว่าเวลาจะไดคัททรงแบบงี้ บางทีอาจจะจำต้องใช้พื้นที่เพิ่มมากขึ้นกว่าไดคัทแบบเหลี่ยมธรรมดาขอรับ อธิบายนัยคำว่า "ไดคัท" : เป็น การตัดรูปทรงตัวอย่างต่าง ในนัยของการสั่งพิมพ์ อาทิเช่น เล่ห์เหลี่ยม กลม ทรงรี ทรงมน หรืออื่น


  • การเลือกคัด สัดส่วนงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท จำเป็นต้องไหม แล้วส่งผลต่อต้นทุนได้เช่นไรบ้าง?


วันนี้พวกเรามีคำเสนอแนะ สำหรับการเลือก ขนาดสติ๊กเกอร์ เพื่อมองเหมาะสมกับการนำไปติดบนบรรจุภัณฑ์ครับผม ในความเป็นจริงแล้ว การตำหนิดสติ๊กเกอร์ ก็เป็นงานศิลป์เช่นเดียวกันครับผม เพราะเหตุว่าการตำหนิดจะนำไปติดโคลง ติดแบบตรง หรือติดแนวอื่นๆก็สร้างสร้างความเก๋ไก๋ หรือน่าดึงดูดจิตใจแบบเดียวกัน แต่วัตถุประสงค์หลักๆก็น่าจะเพื่อแจ้งชื่อสินค้า ส่วนประกอบ เหรอรายละเอียดเพิ่มเติมที่จึงควรบอก หรือให้รายละเอียดแก่ผู้บริโภค โดยบางทีก็อาจจะเคยเห็นมาบ้างแล้วว่า ขนาดพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่ติดอยู่บนบรรจุภัณฑ์จำนวนมากก็จะมีขนาดแตกต่างกันๆกันไป เป็นด้วยเหตุว่าต้องการให้ติดแล้วมองสวยสดงดงาม หรือพื้นที่สำหรับใส่ข้อมูลมีมากน้อยแตกต่างกันไป แม้กระนั้นสิ่งจำเป็นที่จะแนะแนวก็คือ ควรจะให้มีขนาดที่จำเป็นจะต้องดูเหมาะสมกับแบบอย่างบรรจุภัณฑ์จะดีมากยิ่งกว่าครับ ด้วยเหตุว่าจะก่อให้ดูสมดุล รวมทั้งสมควร จะช่วยทำให้ปรับผลิตภัณฑ์ดูมีมูลค่ามากขึ้นนะครับ


  • มากมายเหตุผลที่จำเป็นต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดฉลากสินค้าของตนเอง ?


วันนี้ เราจะมาบอกเหตุผลที่ได้จากนานาประการคำตอบจากลูกค้าทางร้านฯ ว่าเพราะเหตุใดจำเป็นต้อง ติด Sticker สินค้า? ส่วนใหญ่เลย อาจจะหนึไม่พ้นเหตุผลสำคัญๆ คือ หัวข้อการสร้าง Brand เป็นหลัก ซึ่งให้เหตุผลคล้่ายๆกันว่าอยากสร้าง Brand เป็นของตัวเอง (เพราะว่าส่วนมากจะเป็นการเริ่มธุรกิจใหม่ๆ) ก็เลยต้องการจะสร้าง Brand ไปพร้อมกันๆกับธุรกิจเพื่อรองรับการเจริญเติบโตของธุรกิจในอนาคตส่วนเหตุผลที่รองลงมา ก็ปรารถนาบอกรายละเอียดสินค้า หรือข้อมูลที่มีคุณประโยชน์ เช่น ชื่อสินค้า องค์ประกอบและก็เบอร์โทรติดต่อ เพื่อผลนำกลับมาซื้อซ้ำอีกทีในอนาคต และก็เหตุผลอื่นๆก็จะมีติดไว้เพื่อสร้างมูลค่าสินค้า,ติดเพื่อดูผลิตภัณฑ์แพงขึ้น มองน่ารักขึ้น, ติดเพื่อแจ้งราคาเพียงแค่นั้น, ติดเพื่อบอกรส ฯลฯ ท้ายที่สุดแล้วไม่ว่าจะมีเหตุมีผลสำหรับเพื่อการใช้งานแล้ว การตำหนิพิมพ์สติ๊กเกอร์จะมีชีวิตการบอกความน่าเชื่อถือของสินค้านั้นๆได้เป็นอย่างดี มีแหล่งผลิต มีชื่อผลิตภัณฑ์ องค์ประกอบ เบอร์ติดต่อ ก็ทำให้สินค้าน่าซื้อได้อย่างดีเยี่ยมขอรับ

Tags : พิมพ์สติ๊กเกอร์