ผู้เขียน หัวข้อ: Lost Ark Soul Master PVP สายนี้จะเน้นการจู่โจมที่ผสมทั้งยังความรวดเร็ว ร้ายแรงเ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-01-2020 , 22:16:19
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4447
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วจ้ะ สำหรับ “Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU” แนว Action MMORPG ที่มีแบบอย่าง Hack & Slash ผลงานจากกลุ่มผู้พัฒนา Smilegate ซึ่งอาเจ๊นัทก็โดนเพื่อนพ้องๆถามไถ่เข้ามาเยอะว่า “สรุปแล้วเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีทั้งผองกี่คลาส มีคลาสอะไรบ้าง!?” ปริศนานี้อาเจ๊นัทจะไขปัญหาให้เพื่อนๆได้รู้กันจ้ะ ซึ่งเนื้อหาจะมีดังตั้งแต่นี้ต่อไปจ้ะ

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Warrior สายนักดาบชายหล่อล่ำกล้ามปูที่มาพร้อมชุดเกราะหนัก ค่าพลังจะเน้นไปที่ป้องกันเป็นหลัก ตามมาด้วยพลังโจมตี ส่วนค่าพลังอื่นๆก็จะรองลงมาจ้ะ โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งผอง 3 สายด้วยกัน แบ่งดังนี้จ้ะ
● Berserker - ผู้ใช้กระบี่ขนาดใหญ่สามารถจู่โจมศัตรูได้อย่างรุนแรงและมีระยะการโจมตีที่กว้างมากมายๆทำให้สายนี้จะเน้นย้ำไปที่พลังจู่โจมเป็นหลัก นอกจากนี้ยังสามารถปลดลิมิตตัวเองทำให้จู่โจมได้เร็วขึ้น แรงขึ้น เหมาะสำหรับสายบู๊แหลก แหกดันเจี๊ยนอย่างมากมายจ้ะ
● Destroyer - เมื่อมีสายกระบี่ใหญ่แล้วมันก็ควรมีสายค้อนยักษ์ด้วย โดยสายนี้จะเน้นการจู่โจมที่หนักหน่วงแล้วก็โจมตีเป็นกรุ๊ปได้สะใจยิ่งกว่า สามารถทำให้ศัตรูติดสถานะสตั๊น, ล้ม หรือ ลอย รวมไปถึงชาร์จพลังเพื่อตีศัตรูที่อยู่รอบๆได้ไม่สนใจอะไรก็ตามทั้งสิ้น
● Warlord - ย้ำสายโจมตีกันไปแล้วมาถึงสายรถถัง Tank ที่จริงทรูกันบ้างจ้ะ สายนี้เราจะใช้ขวานและโล่ยักษ์เป็นอาวุธประจำกาย ซึ่งขวานของเขาสามารถที่จะกลับเนื้อกลับตัวได้ด้วย ยกตัวอย่างเช่น ยิงลูกกระสุนระเบิดออกไป หรือ ยิงโซ่เพื่อดึงศัตรูเข้ามาหาตัวได้ เป็นต้น สายนี้จะเน้นพลังคุ้มครองเป็นหลักทำให้เขามีท่าคุ้มครองป้องกันการจู่โจม สร้างบาเรียขึ้นมาปกป้องรักษาผู้อื่นจากการจู่โจมศัตรูได้ด้วย ผู้ใดกันแน่ถูกใจสายนี้ห้ามพลาดค่ะ
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Fighter หญิงสาวผู้ฝึกสอนฝนตัวเองให้หนักแน่นขึ้นมาได้ ด้วยลูกเล่นเพลงเตะแล้วก็เพลงหมัดที่เธอฝึกซ้อมมาตั้งแต่เล็กๆเป็นสายที่เน้นพลังจู่โจมรวมทั้งความคล่องตัวที่สูงกว่าอาชีพอื่นๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งผอง 3 สายร่วมกัน ( เกาหลีมี 4 สายแรง ) แบ่งดังนี้ค่ะ
● Battle Master - สายนี้จะเน้นความกระปรี้กระเปร่า คล่องแคล่ว เป็นหลัก โดยเพลงเตะกับเพลงหมัดของเธอจะเน้นย้ำไปที่พลังลมปราณที่มีอยู่ในตัวคุณทำให้การโจมตีจะมีธาตุไฟ, ดิน, สายฟ้า แล้วก็ พลังลมหายใจ ทำให้เป็นสายที่เล่นง่ายดายเสียยิ่งกว่าสายอื่นๆที่มิได้ยุ่งยากกระทั่งเหลือเกิน
● Infighter - สายนี้จะเน้นย้ำการจู่โจมที่หนักแน่น ร้ายแรง เธอจะใช้พลังลมหายใจที่ธาตุเข้ามาช่วย ทำให้การจู่โจมของเธอนั้นไม่เหมือนกับสายอื่นๆทั้งร้ายแรงแถมยังจู่โจมหมู่เจริญ หรือจะใช้ท่าชาร์จพลังแล้วโจมตีศัตรูออกไป ก็ทำได้ด้วยเหมือนกัน ท่าไม้ตายของคุณใครเห็นก็รักทั้งหมด เพราะคุณจะกระโจนพร้อมเรียกมังกรออกมาโจมตีซะด้วย!
Soul Master - สายนี้จะย้ำการจู่โจมที่ประสมประสานทั้งความรวดเร็ว รุนแรงเอาไว้ร่วมกัน คุณจะใช้พลังลมปราณที่มีอยู่ทำให้เพลงเตะ เพลงต่อยของเธอไม่น้อยหน้าผู้ใดกันแน่เลย ทั้งยังยังสามารถปลดปล่อยคลื่นพลังลมหายใจโจมตีศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่าเป็นสายบู๊ที่ผสมผสานลูกเล่นเอาไว้จำนวนมาก แถมเธอยังสามารถชาร์จพลังลมหายใจปล่อยพลังออกไปเป็นลูกฟุตบอลเกงกิจู่โจมใส่ศัตรูได้ด้วย
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Hunter กล่าวถึงสายบู๊แนวหน้ากันไปเยอะแยะแล้ว มาดูสายแนวหลังที่คอยเกื้อหนุนสำหรับการสร้างดาเมจกันหน่อยดียิ่งกว่า นั้นก็คือพ่อหนุ่มรูปงามที่มาพร้อมปืนคู่ เขาคนนี้มีสเตตัสที่อยู่ตรงกลางสูงที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะว่าทั้งพลังจู่โจม, ความคล่องตัว หรือ ระยะการโจมตีที่อยู่ใกล้เคียงกันเยอะที่สุด ก็เลยเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงที่เล่นง่ายพอสมควร โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งสิ้น 3 สายร่วมกัน แบ่งดังนี้ค่ะ
● Devil Hunter - สายนี้ไอ้หนุ่มของเราจะปืนคู่เป็นอาวุธหลักแถมยังสามารถประกอบร่างแปลงเป็นปืนลูกซอง แล้วก็ ปื่นไรเฟิล ทั้งยังสายนี้ใช้ระเบิดรวมทั้งกับในการโจมตีศัตรูได้อย่างรุนแรง เรียกว่ามามากแค่ไหน พี่มึงเก็บกวาดเรียบ! เป็นอีกหนึ่งสายที่เล่นง่าย ด้วยความเร็วสำหรับเพื่อการจู่โจมที่สูงมาก และก็ ความคล่องตัวที่สูง จึงทำให้สายนี้อาพี่สาวนัทชี้แนะเพื่อนๆเป็นอย่างมากเลยจ้ะ
● Blaster - กล่าวถึงสายที่เล่นง่ายกันแล้ว มาถึงสายที่ใช้เคล็ดลับสำหรับการเล่นกันหน่อยซึ่งก็คือสายปืนใหญ่ ที่สามารถเปลี่ยนจากปืนใหญ่กลายเป็นปืนกล อีกทั้งยังสามารถจู่โจมเป็นธาตุต่างๆได้ด้วย อย่างเช่น โจมตีเป็นปืนพ่นไฟก็จะสร้างดาเมจสม่ำเสมอรวมทั้งเป็นกรุ๊ปเจริญ, ยิงลูกปืนน้ำแข็งสามารถแช่ศัตรู, ลูกปืนนำวิถี, ชาร์จปืนเพื่อระเบิดพลัง เป็นต้น อีกทั้งยังสามารถตั้งป้อมปืนจู่โจมศัตรูได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายเคลียร์มอนสเตอร์ที่เร็วสาแก่ใจมากมายเลยก็ว่าได้
● Hawk Eye - หลังจากที่พูดถึงสายที่ใช้อาวุธหนักๆกันไปแล้ว มาถึงสายที่ใช้ลูกเล่นกันบ้างดียิ่งกว่า สายนี้จะใช้ธนูเป็นอาวุธหลัก ทั้งยังมีเหยี่ยวเป็นคู่คิดที่จะมาช่วยจู่โจม สายนี้จะย้ำความคล่องตัว แถมยังมีความสามารถในการหายตัวเพื่อลอบสังหารศัตรูได้ด้วย ที่น่าสนใจก็คือเรียกเหยี่ยวเพื่อโจมตีศัตรูแบบกรุ๊ปได้ดี แถมท่าหมัดเด็ดก็ร้ายแรงซะด้วย ท่าทีเด็ดเป็นการชาร์จธนูแล้วปลดปล่อยพลังออก
 


(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Magician หญิงสาวชนเผ่าเอลฟ์ผู้ที่ชำนิชำนาญพลังที่ธรรมชาติ คุณสามารถที่จะใช้พลังที่ฝึกหัดมาในการช่วยเหลือผู้คน ในสนามรบเธอเรียกว่าเป็นแถวหลังที่คอยช่วยเหลือเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มได้อย่างดีเยี่ยม โดยเหตุนั้นถ้าหากลงดันเจี๊ยน ลงดันเจี๊ยนแบบเหรดนับว่าเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงที่ควรมีอยู่ในทีมมากมายๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมด 3 สายด้วยกัน แบ่งดังนี้จ้ะ
● Summoner - ผู้ใช้พลังที่ธาตุเธอสามารถใช้พลังเวทจากธาตุต่างๆโจมตีศัตรูได้อย่างหนัก แถมคุณยังอัญเขิญสัตว์ต่างๆออกมาช่วยจู่โจมได้ด้วย รวมไปถึงเธอยังสามารถสะสมพลังเพื่อใช้ท่าทีเด็ดต่างๆได้ ส่วนท่าหมัดเด็ดขั้นที่สูงที่สุดชองเธอก็คือเชิญผู้พิทักษ์มาช่วยจู่โจมได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายที่ทำดาเมจให้กลุ่มได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ
● Arcana - ผู้ใช้พลังแห่งกา่รพยากรณ์โดยอาวุธของเขาเป็นการ์ดเป็ยอาวุธหลัก โดยเขาใช้พลังสำหรับในการทำนายสามารถโจมตีศัตรู และ ขังศัตรูจากนั้นปลดปล่อยพลังล้างผลาญอย่างรุนแรงใส่ศัตรู ทักษะจำนวนมากจะโจมตีเป็นกรุ๊ปและทำความเสียดายสม่ำเสมอ เรียกว่าเป็นตัวทำดาเมจใกล้เคียงกับสาย Summoner เลยก็ว่าได้ค่ะ แม้กระนั้นถ้าเกิดควบคุมดีๆบางทีอาจจะแรงกว่าก็ว่าได้
● Bard - ด้วยความที่เธอมาจากชนเผ่าเอลฟ์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญพลังที่ธรรมชาติ เธอก็เลยใช้พลังเหล่านั้นผ่านมาด้วยเครื่้องดนตรี ทำให้มันคืออาวุธประจำกายของเธอ หากว่าความชำนาญต่างๆจะเน้นการผลักดันผู้เล่นคนอื่นหรือ สมาชิกในปาร์ตี้ แต่ดังนี้เธอก็มีความชำนาญที่ใช้จู่โจมมอนสเตอร์ได้ดิบได้ดีไม่แพ้สายอื่นๆแม้กระนั้นหน้าที่สำคัญๆของเธอก็คือการดูแลผู้เล่นคนอื่นเป็นหลักค่ะ
Soul Master PVP : https://www.youtube.com/watch?v=lZSu-RpSTW0

Tags : Soul Master PVP,Soul Master,Lost Ark Soul Master