ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เหตุผล ทำไมจะไปงานทั้งทีควรเช่าร้านค้าแทนสั่งตัด??  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-01-2020 , 13:57:49
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5941
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     ไม่ว่าจะไปงานมงคลสมรสเพื่อนฝูง งานสมรสคนรู้จัก หรือแม้กระทั้งงานแต่งงานคู่รักเก่า สิ่งที่สตรีเราจะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาดซึ่งก็คือ การเลือกชุดไปงาน ที่ไม่ว่าจะเป็นงานทางการหรือเปล่าเป็นทางการพวกเราก็จำเป็นต้องแต่งองค์ทรงเครื่องให้ตนเองดูดีเป็นพิเศษไว้ก่อนเป็นหลักฐาน ซึ่งนี่แหละก็เลยเป็นเหตุผลที่ว่าเพราะเหตุไรเราจำเป็นต้องเช่าชุดราตรีไปงานแทนการสั่งตัด เพราะเหตุผลพวกนี้นี่แหละ ที่มันทำให้ชนะเลิศซาบซึ้งใจได้แบบโดยความเป็นจริง! ชุดราตรี


 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้จาก >> เช่าชุดราตรี https://www.highbluerenting.com

 - 1. มีให้เลือกนานาประการกว่า
เวลาเดินเข้าร้านเช่าชุด ก็ราวกับตกอยู่ในภวังค์แห่งสวรรค์ เพราะเต็มไปด้วยชุดราตรีหลากสไตล์แล้วก็หลายสีให้เลือกเฟ้น โดยเหตุนี้ ไม่ว่าธีมงานจะเป็นสีใดหรือเป็นสไตล์ไหน การเลือกเช่าชุดจากร้านก็เลยตอบปัญหาได้ครบตรงใจมากกว่านั่นเอง เช่าชุดราตรี

 - 2. ประหยัดกว่าการซื้อเองเยอะ
เคยดูมั้ยเพราะเหตุไรการเช่าเอาก็เลยถูกกว่าการสั่งตัด แถมยังมีบริการให้ยืมเครื่องประดับ ให้ยืมกระเป๋ารวมทั้งรองเท้าอีกต่างหาก ซึ่งการไปหาซื้อหรือสั่งตัดจะมีงบประมาณเรื่องการตัดใหม่ขึ้นมาอีกหลายเท่าตัว แถมตัดทิ้งมาเสร็จรวมทั้งยังไม่ได้รับการการันตีอีกนะว่าจะได้ชุดที่ออกแบบมาแล้วตรงจิตใจพวกเรา

 - 3. ได้รับการแนะนำจากผู้มีประสบการณ์ด้านนี้โดยตรง
โดยมากแล้ว ในเวลาที่เราไปเช่าชุดราตรีจากร้าน พวกเราจะได้รับการต้อนรับแล้วก็การเสนอแนะสำหรับเพื่อการใส่ชุดได้โดยตรงกว่าการที่พวกเราเลือกสั่งตัด ด้วยเหตุว่าหากเราสั่งตัด พวกเราควรเป็นคนวางแบบแล้วก็ออกแบบชุดเอง ถ้าหากว่าไม่มีความเข้าใจเกี่ยวกับนี้โดยตรง อาจจะทำให้ใส่ออกมาแล้วไม่เข้ากันสไตล์ตนเองนั่นเอง

 - 4. มีชุดออกงานใส่ได้ไม่ซ้ำแบบ
แล้วก็ที่ดีไปกว่านั้น ไปงานทีก็เช่าชุดที จะทำให้เราได้ชุดหลากสีหลากสไตล์ใส่ไปงานได้แบบเยอะมาก และสามารถนำภาพมาโพสต์ลงสื่อโซเชียลได้แบบไม่ต้องอายคนไหนกันแน่ได้อีกด้วย

ซึ่งถ้าผู้ใดกันแน่กำลังมองหาร้านเช่าชุดราตรีที่มีคุณภาพระดับไฮเอนด์ พร้อมราคาด้ามจับจำต้องได้เพียงแค่เริ่มต้นแค่ 800 บาท ก็สามารถเดินเฉิดฉายออกสมาคมได้แบบไฮโซล่ะก็จำเป็นต้องที่ Highblue Renting แค่นั้น เพราะพวกเราบริการให้เช่าชุดออกงาน เช่าชุดราตรีครบทุกสีรวมทั้งครบทุกสไตล์อย่างละลานตา เพื่อให้ผู้หญิงสามารถเฉิดฉายได้อย่างมั่นใจและไม่ซ้ำแบบใครกันแน่ในราคาที่จับจำเป็นต้องได้อย่างพอดีโดยความเป็นจริง  - วิธีเลือกชุดไปงานแต่งงาน ยังไงให้มีความงดงามปัง
แนวทางเลือกชุดไปงานสมรส หนึ่งในเทคนิคที่ช่วยให้เพื่อนเจ้าสาว หรือแขกผู้มีเกียรติแบบพวกเราสามารถเลือกชุดไปงานมงคลสมรสดูดีอย่างมีสไตล์ ไม่แย่งซีนเจ้าสาว ทั้งช่วยให้งามสง่าแบบให้เกียรติคู่แต่งงาน ไม่ว่าจะจัดงานธีมอะไร เราก็งามเป๊ะปังได้ด้วยแนวทางเลือกชุดไปงานมงคลสมรส ดังต่อไปนี้

อำพรางจุดบกพร่อง โดยการเน้นจุดแข็งของรูปร่าง และก็ปิดบังจุดอ่อนของรูปร่างไม่ให้คนใดกันแน่มองเห็น เพื่อเรียกความมั่นใจและความเชื่อมั่น รวมทั้งทำให้ทุกส่วนดูเฟอร์เฟค เช่น คนขาโก่ง ควรจะใส่ชุดวิกาลยาว, คนตัวเล็ก ซูบผอม สามารถสวมชุดกลางคืนสั้นหรือยาวก็ได้ แต่ควรจะใส่รองเท้าส้นสูง, คนอ้วน ควรใส่ชุดกลางคืนเข้ารูป ความยาวเลยหัวเข่าลงไป ชุดออกงาน เป็นต้น
 


เลือกชุดราตรีให้เหมาะกับสีผิว ก่อนเลือกชุดไปงานแต่งงาน เราควรทราบกรรมวิธีการเลือกชุดให้เหมาะสมกับสีผิวของตนเอง ยกตัวอย่างเช่น คนผิวขาวเหลือง ควรที่จะทำการเลือกชุดราตรีสีสันสดใส, คนผิวสีน้ำผึ้ง สามารถสวมชุดราตรีกาลได้เกือบทุกสี แม้กระนั้นไม่ควรใส่สีต้มๆสีน้ำตาล สีเทา, คนผิวสีคล้ำ ควรจะเลือกชุดราตรีสีอ่อนๆรวมทั้งคนผิวอมแดง ควรจะเลี่ยงชุดราตรีสีจี๊ดจ้าด สะท้อนแสง

เลือกชุดราตรีให้เหมาะสมกับรูปร่าง ได้แก่ สาวหุ่นตรง ควรใส่ชุดวิกาลกระโปรงทรงบาน, สาวหุ่นลูกแพร์ ควรที่จะทำการเลือกชุดราตรีสั้นทรงดินสอ หรือชุดราตรีที่บานเฉพาะส่วนปลาย ฯลฯ
ที่สำคัญห้ามสวมชุดที่พวกเรารู้สึกยังคลุมเคลือเด็ดขาด เพราะต่อให้ชุดงามยังไง ความไม่มั่นใจก็ย่อมทำลายบุคคลิกภาพโดยรวม ทำให้ความสวยงามหายในพริบตาเลยล่ะ
 
Source: บทความชุดออกงาน https://www.highbluerenting.com

Tags : ชุดราตรี,เช่าชุดราตรี,ชุดออกงาน