ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เหตุผล เพราะเหตุใดจะไปงานทั้งทีควรเช่าร้านแทนสั่งตัด??  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-01-2020 , 13:36:08
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5850
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     ไม่ว่าจะไปงานแต่งสหาย งานแต่งคนรู้จัก หรือแม้กระทั้งงานแต่งแฟนเก่า สิ่งที่สตรีพวกเราจะละเลยไปไม่ได้เด็ดขาดมันก็คือ การเลือกชุดไปงาน ที่ไม่ว่าจะเป็นงานทางการหรือไม่เป็นทางการเราก็จำต้องแต่งองค์ทรงเครื่องให้ตนเองดูดีเป็นพิเศษไว้ก่อนเป็นหลักฐาน ซึ่งนี่แหละก็เลยเป็นเหตุผลที่ว่าเพราะเหตุใดพวกเราควรต้องเช่าชุดราตรีไปงานแทนการสั่งตัด เนื่องจากว่าเหตุผลพวกนี้นี่แหละ ที่มันทำให้ชนะประทับใจได้แบบแท้จริง! ชุดราตรี


 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ >> เช่าชุดราตรี https://www.highbluerenting.com

 - 1. มีให้เลือกมากมายกว่า
เวลาเดินเข้าร้านค้าเช่าชุด ก็ราวกับตกอยู่ในภวังค์ที่สรวงสวรรค์ เพราะเต็มไปด้วยชุดราตรีหลากสไตล์แล้วก็หลากสีให้เลือกเฟ้น ด้วยเหตุนี้ ไม่ว่าธีมงานจะเป็นสีใดหรือเป็นสไตล์ไหน การเลือกเช่าชุดจากร้านจึงตอบปัญหาได้ครบตรงใจมากกว่านั่นเอง เช่าชุดราตรี

 - 2. อดออมกว่าการซื้อเองเยอะ
เคยพิจารณามั้ยเพราะเหตุไรการเช่าเอาก็เลยถูกกว่าการสั่งตัด แถมยังมีบริการให้ยืมเครื่องประดับ ให้ยืมกระเป๋าและก็รองเท้าอีกต่างหาก ซึ่งการไปหาซื้อหรือสั่งตัดจะมีงบประมาณประเด็นการตัดใหม่ขึ้นมาอีกหลายเท่าตัว แถมตัดทิ้งมาเสร็จรวมทั้งยังไม่ได้รับการการันตีอีกนะว่าจะได้ชุดที่ออกแบบมาแล้วตรงหัวใจพวกเรา

 - 3. ได้รับการชี้แนะจากผู้มีประสบการณ์ด้านนี้โดยตรง
ส่วนใหญ่แล้ว เวลาที่เราไปเช่าชุดราตรีจากร้านค้า เราจะได้รับการต้อนรับและก็การแนะนำสำหรับการใส่ชุดได้โดยตรงกว่าการที่พวกเราเลือกสั่งตัด เพราะว่าหากพวกเราสั่งตัด เราควรจะเป็นคนดีไซน์และก็วางแบบชุดเอง ถ้าหากว่าไม่มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับนี้โดยตรง อาจก่อให้ใส่ออกมาแล้วไม่เข้ากันสไตล์ตัวเองนั่นเอง

 - 4. มีชุดออกงานใส่ได้ไม่ซ้ำแบบ
และที่ดีไปกว่านั้น ไปงานทีก็เช่าชุดหน จะก่อให้พวกเราได้ชุดหลายสีหลากสไตล์ใส่ไปงานได้แบบมาก แล้วก็สามารถนำภาพมาโพสต์ลงสื่อโซเชียลได้แบบไม่ต้องอายผู้ใดได้อีกด้วย

ซึ่งถ้าเกิดคนใดกันแน่กำลังมองหาร้านเช่าชุดราตรีที่มีคุณภาพระดับไฮเอนด์ พร้อมราคาที่จับจำเป็นต้องได้เพียงแค่เริ่มแค่ 800 บาท ก็สามารถเดินเฉิดฉันออกชมรมได้แบบไฮโซล่ะก็จำเป็นต้องที่ Highblue Renting แค่นั้น เพราะเราบริการให้เช่าชุดออกงาน เช่าชุดราตรีครบทุกสีและครบทุกสไตล์อย่างละลานตา เพื่อผู้หญิงสามารถเฉิดฉันได้อย่างมั่นใจและไม่ซ้ำแบบคนไหนในราคาด้ามจับจะต้องได้อย่างลงตัวแท้จริง  - วิธีเลือกชุดไปงานแต่ง อย่างไรให้สวยสดงดงามปัง
วิธีเลือกชุดไปงานแต่งงาน หนึ่งในกลเม็ดที่ช่วยให้เพื่อนเจ้าสาว หรือแขกผู้มีเกียรติแบบพวกเราสามารถเลือกชุดไปงานแต่งงานดูดีอย่างมีสไตล์ ไม่แย่งซีนเจ้าสาว ทั้งช่วยให้สวยสง่าแบบให้เกียรติคู่แต่งงาน ไม่ว่าจะจัดงานธีมอะไร พวกเราก็งามเป๊ะปังได้ด้วยวิธีเลือกชุดไปงานสมรส ดังนี้

ปิดบังจุดเสีย โดยการเน้นจุดเด่นของรูปร่าง และปิดบังจุดเสียของรูปร่างไม่ให้ผู้ใดกันแน่เห็น เพื่อเรียกความเชื่อมั่น และก็ทำให้ทุกส่วนดูเฟอร์เฟค อาทิเช่น คนขาโก่ง ควรจะใส่ชุดกลางคืนยาว, คนตัวเล็ก ผอมบาง สามารถสวมชุดรัตติกาลสั้นหรือยาวก็ได้ แม้กระนั้นควรจะใส่รองเท้าส้นสูง, คนอ้วน ควรใส่ชุดรัตติกาลเข้ารูป ความยาวเลยหัวเข่าลงไป ชุดออกงาน เป็นต้น
 


เลือกชุดราตรีให้เหมาะสมกับสีผิว ก่อนเลือกชุดไปงานมงคลสมรส เราควรทราบกรรมวิธีเลือกชุดให้เหมาะสมกับสีผิวของตัวเอง ดังเช่น คนผิวขาวเหลือง ควรที่จะทำการเลือกชุดราตรีสีสันผ่องใส, คนผิวสีน้ำผึ้ง สามารถใส่ชุดราตรีได้เกือบทุกสี แม้กระนั้นไม่ควรใส่สีต้มๆสีน้ำตาล สีเทา, คนผิวสีคล้ำ ควรที่จะเลือกชุดราตรีสีอ่อนๆและก็คนผิวอมแดง ควรจะเลี่ยงชุดราตรีสีจี๊ดจ้าด สะท้อนแสง

เลือกชุดราตรีให้เหมาะสมกับรูปร่าง ดังเช่นว่า สาวหุ่นตรง ควรจะใส่ชุดรัตติกาลกระโปรงทรงบาน, สาวหุ่นลูกแพร์ ควรเลือกชุดราตรีสั้นทรงดินสอ หรือชุดราตรีที่บานเฉพาะส่วนปลาย เป็นต้น
ที่สำคัญห้ามสวมชุดที่พวกเรารู้สึกยังไม่แน่ใจเด็ดขาด เนื่องจากต่อให้ชุดสวยยังไง ความไม่มั่นใจก็ย่อมทำลายบุคคลิกภาพโดยรวม ทำให้ความสวยสดงดงามหายในพริบตาเลยล่ะ
 
ขอขอบคุณบทความ บทความชุดออกงาน https://www.highbluerenting.com

Tags : ชุดออกงาน