ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานศพ ของท  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-12-2018 , 18:45:47
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 35837
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานศพ โรงงานผลิตของชำร่วย ขายของชำร่วยส่ง ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานบวช โรงงานผลิตของชำร่วย ของที่ระลึกงานแต่งงาน โรงงานผลิตของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย ของที่ระลึกงานแต่งงาน ขายของชำร่วยงานศพ
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 ปัจจัยซึ่งควรตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่นใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ทำไมคุณควรเลือกร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ บทความนี้มีคำตอบ เพิ่มเติมความตรึงใจในพิธีศพ ด้วยการแจก ร่มกันฝนแฟชั่นเพื่อเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันนี้มีผู้ซื้อหลายท่านจริงๆซึ่งสอบถามถึงร่มขายส่งทรงธรรมดาธีมสีดำ หรือสีไว้ทุกข์เพื่อนำไปสกรีนข้อความ เพื่อที่จะแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ แต่อย่างไรก็ตามมันก็อาจจะสร้างความจำเจและผู้ได้รับก็อาจไม่ประทับใจด้วยเช่นกัน แม้ผู้จัดงานจะมองว่าร่มขายส่งสีพื้นๆ พวกนี้เหมาะกับงานศพมากอย่างยิ่งก็ตาม  คอนเทนต์นี้จึงขอแนะนำ 3 เหตุผลที่ควรตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่น เพื่อที่จะมอบนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มทรงแฟชั่น ช่วยสร้างบรรยากาศสดชื่นกับพิธีศพ

ถึงแม้ว่างานเผาศพจะเป็นงานพิธีซึ่งค่อนข้างโศกเศร้า แต่เราก็สามารถช่วยสร้างสีสันความเบิกบานเล็กๆ ในงานพิธีได้ ด้วยการมอบร่มแฟชั่นสีต่างๆ นานา หลายคนมีคติความเชื่อว่าร่มธีมสีดำจะเหมาะสำหรับการใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ภายในงานพิธีมากกว่า แต่แม้กระนั้นการเลือกร่มแฟชั่น ตัวอย่างเช่น ร่มเกาหลี ร่มโค้ง ร่มดินสอ เลือกเน้นธีมสีที่ไม่ได้จัดจ้านมากเกินไป ธีมสีสุภาพ หรือการเลือกสีแก่ อย่าง สีคราม หรือธีมสีธรรมชาติอย่าง ฟ้า สีเขียวแมลงทับ ม่วงแก่ ก็เหมาะสมเป็นที่สุด

ทั้งนี้เนื่องจากร่มทรงแฟชั่นนั้นมีความงาม มิได้น่าเบื่อหน่าย ร่มบางตัวก็มีการออกแบบที่สามารถช่วยให้เปิดกางหรือว่าพกพาได้สะดวกสบาย ขณะเดียวกันร่มแฟชั่นก็มีหลายหลากรูปแบบ หลายหลากชนิดให้เจ้าของงานซื้อเอามามอบ ใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งแขกที่รับไปก็มีความสุขพร้อมทั้งความชื่นชอบโดยแท้จริง เมื่อผู้รับมีความสุข เจ้าของงานก็มีความรู้สึกดี ผู้ที่ลวงลับก็ปลาบปลื้มด้วยเช่นกัน

2.ร่มขายส่งแฟชั่น คนรับนำไปใช้งานได้อย่างไม่ตะขิดตะขวงใจ

เชื่อว่าหลายท่านซึ่งรับร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีปริ้นสกรีนชื่องานนั้น ส่วนใหญ่มักจะเอาไว้สต็อกเป็นร่มกันฝนเผื่อไว้ที่บ้าน และมักมิได้นำออกมาใช้งานพกพาประจำ เนื่องจากงานศพส่วนใหญ่มักจะมอบร่มตอนเดียว ซึ่งถือพกติดตัวยุ่งยาก ดูคร่ำคร่า ขาดสีสันที่ก่อให้เกิดความชวนมอง ขณะเดียวกันส่วนมากก็มักจะปริ้นสกรีนตัวอักษรติดไปด้วย ซึ่งหลายท่านเชียวรู้สึกเขินอายมิกล้าถือ หรือใช้ในสถานที่สาธารณะโดยแท้จริง ทั้งนี้เนื่องจากบางท่านมีมีคติความเชื่อว่าไม่เป็นมงคลแก่ตนเองด้วย ดังนั้น การเลือกซื้อแจก ร่มทรงแฟชั่น ที่มีลายดูดี ไร้ข้อความพิมพ์ ช่วยเป็นเหตุให้คนรับนำไปใช้งานได้โดยสบายใจมากขึ้นนั่นเอง

3.ร่มขายส่งแฟชั่น เป็นการสื่อถึงความจริงของชีวิตคนเรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ที่มีลวดลายดูดีเป็นเรื่องเล็กๆ ที่ช่วยเปลี่ยนแปลงงานฌาปนกิจศพให้เป็นงานน่าประทับใจ เปรียบเสมือนของขวัญชิ้นสุดท้ายซึ่งผู้ที่จากไปจะมีให้แด่ญาติมิตร รวมทั้งเป็นของที่สอนปริศนาในทางธรรมให้คนอยู่ ว่าควรมีความสุขกับการใช้ชีวิต ไม่จำเป็นต้องเสียใจเวลาจากไป เพราะว่าตลอดชีวิตที่ผ่านมาเหล่านั้น เราก็อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขมาเพียงพอแล้ว จึงนับว่ามันเป็นของตอบแทนการเดินทางมาร่วมแสงดความอาลัยเป็นหนท้ายสุดในชีวิตที่ก่อให้เกิดความรู้สึกดีๆ อย่างยิ่งเชียว


แม้กระนั้นหากลูกค้าต้องการสั่งซื้อร่มทรงแฟชั่น หรือว่าร่มกันฝนทรงธรรมดาสีสุภาพ ทางเราก็มีให้เลือกซื้ออย่างหลากหลายเชียว ไม่ว่าจะเป็นร่มโค้งแฟชั่น ร่มใสสีรุ้ง   ร่มพับแฟชั่น สไตล์เกาหลีญี่ปุ่น ร่มพับทรงดินสอซึ่งสามารถพับเก็บบรรจุกระเป๋าสะพายข้างได้ หรือว่าร่มเด็ก 17 นิ้ว มี UV  ขนาดย่อมเหมาะกับคุณหนูๆ ใช้ ที่ไม่ค่อยมีงานใดแจกจ่ายกัน นับว่าใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ที่ฉีกแนวจริงๆ


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

เครดิตบทความจาก : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชําร่วยงานฌาปนกิจ