ผู้เขียน หัวข้อ: ปนความสำราญของคนมี Smart TV ที่รู้ว่าทำได้งี้ จับจ่ายนานแล้ว!  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

03-12-2018 , 01:23:59
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 35835
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

บวกนันท์ของคนมี Smart TV ที่รู้ว่าทำได้งี้ เช่าพระนานแล้ว!
จากความชาญฉลาดของเทคโนโลยี Smart TV ที่เรานำมาฝากหลายบทความก่อนหน้านี้ เชื่อว่าคงทำให้คนที่ไม่เคยรู้จักสมาร์ททีวี เริ่มหันมาสนใจเทคโนโลยีทีวีรูปแบบนี้เจริญ ขณะเดียวกัน สำหรับคนที่กำลังมีแผนที่จะเลือกเฟ้นซื้อทีวีใหม่ และอยู่ในขั้นลังเลใจว่าควรซื้อทีวีแบบไหนกันแน่ ระหว่างดิจิตอลทั่วไป ไม่ใช่หรือแบบสมาร์ท เพื่อเป็นคุณค่ากับคุณผู้อ่าน ผมขอรวมความเจ๋งของสมาร์ททีวีในแง่ความสนุกสนานและไลฟ์สไตล์มารวมไว้ในบทความนี้ให้ได้อ่าน ก่อนตัดสินใจกันคร้าบ
ท่องโลกมนุษย์ออนไลน์ผ่าน Smart TV
ใครจะไปเชื่อว่าทีวีทุกวันนี้เก่งใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ ซึ่งมันเกิดขึ้นจริงกับ smart tv ทำให้เราเป็นได้ท่องโลกออนไลน์ได้ดั่งใจหมาย เอาง่ายๆ ไม่ว่าสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต เหรอคอมพิวเตอร์ทำอะไรได้ smart tv ก็ทำได้หมดเหมือนกัน ทั้งดูหนัง ฟังเพลง และอื่นๆ ตามราคะของผู้ใช้งาน
ใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนได้อย่างเหนาะๆ
smart tv อาจเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนที่เราใช้งานอยู่ได้สะดวก ส่งผลให้งานหรือการสั่งการต่างๆ ก็ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการแชร์ภาพลายเส้น วีดีโอคลิป ไฟล์เสียง จากสมาร์ทโฟนไปอีกต่างหาก smart tv หรือไม่หากบางคนเคยเล่นเกมเปลี่ยนสมาร์ทโฟนแต่ยังไม่สาใจกับขนาดหน้าจอเล็กๆ ก็ใช้ smart tv เป็นตัวแทนหน้าจอปริมาตรใหญ่ ใช้เล่นเกมแบบไม่ใช้คอนโซล เอาให้กระหึ่มไปเลย หรือไม่ถ้าเน้นออกกำลังที่บ้านนับว่าตอบโจทย์ ถอดแบบมีเทรนเนอร์ส่วนตัวคอยตรวจตราที่บ้าน ไม่ต้องง้อฟิตเนสอีกด้วย ถ้าสนใจคลิก >>อยู่บ้านก็ฟิตได้ บริหารร่างกายแบบมีเทรนเนอร์เฉพาะกลุ่ม ไม่ง้อฟิตเนส!<< เลยครับ
Downloadแอพพลิเคชั่นสู่ Smart TV คว้า
หลายคนมักมองว่าแอพพลิเคชั่นต่างๆ มีเอาไว้อย่างเดียวสมาร์ทโฟนอย่างเดียว แต่ขณะนี้ smart tv หลายรุ่นก็เชี่ยวชาญดาวน์โหลดแอพฯ ตามสั่งได้เลย ปาง Youtube, Line, แอพฯ สำหรับการบริหารร่างกาย, แอพฯ จองตั๋วหนัง ไม่ก็บางแอพฯ เมื่อดาวน์โหลดมาในการเริ่มต้นแล้วครั้งต่อไปไม่จำเป็นต้องต้องเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตก็ใช้งานได้ หมวดแอพฯ จำพวกเกมต่างๆ ถือว่าสะดวกสบายต่อการใช้งานจริงๆ สำหรับใครที่อยากได้แอพพลิเคชั่นเจ๋งๆ อ่านเพิ่มขึ้นได้เลยที่ >>5 แอพพลิเคชั่นยอดฮิต ที่คนก่อสมาร์ททีวี ต้องมีไว้!<<
แบบแผนการสั่งการที่นานัปการ
ถ้าเป็นทีวีสาธารณะเรามีทางเลือกการสั่งการแค่รีโมทเท่านั้น ทว่าด้วย smart tv เราสามารถลงคะแนนเสียงช่องทางได้นานาประการ ไม่ว่าจะเป็นรีโมทที่มากับ smart tv เครื่องไม้เครื่องมือเสริมจำพวกแป้นอักษร เมาส์ เพียงแค่เชื่อมต่อผ่าน USB ใช่ไหม สมาร์ทโฟนด้วยการดาวน์โหลดแอพฯ สำหรับการควบคุม smart tv เช่น Samsung Smart View Application ครั้นที่บางรุ่นล้ำหน้ากว่านั้นด้วยการควบคุมผ่านท่าทาง ระเบียบจดจำใบหน้า หรือการควบคุมด้วยเสียงก็มีจัดว่าทันสมัยสุดๆ
ต้องตกลงว่าด้วยยุคสมัยที่แปรไปทำให้หลายสิ่งต้องรู้จักปรับตัวเพื่อให้เข้าไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค smart tv ถือเป็นตัวอย่างหนึ่งที่เด่นชัด ว่าหากยังต้องการให้อุปกรณ์ประเภททีวีเป็นสิ่งที่ได้รับค่านิยมของคนยุคใหม่อยู่ก็ต้องแปรด้วยเช่นกัน โดยเปลี่ยนแนวทางจากทีวีทั่วไปกลายเป็น smart tv ที่กลายเป็นแหล่งรวมความสนุกสนานชั้นนำอย่างพร้อมมูล
หากใครยังไม่เคยใช้งาน smart tv หรือว่ากำลังตัดสินใจจะซื้อดีไม่ใช่หรือ จากเรื่องราวที่เรานำแสดงมานี้ ก็น่าจะพอตัดสินใจได้บ้างใช่ไหมครับ พินิตเลยว่าต้องลองครับ แล้วจะรู้ว่าทำได้งี้ซื้อมาใช้ตั้งนานแล้ว! ลองเข้าไปช้อปกันได้หมูๆ Samsung TV
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ราคา samsung

Tags : tv samsung,ราคา samsung