ผู้เขียน หัวข้อ: ฟิตแอนด์เฟิร์ม! ส่อง 10 อาหารเสริมลดความอ้วน ใช้คู่กับการบริหารร่างกาย  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2019 , 00:55:48
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1978
    • ดูรายละเอียด

สวัสดีค่าผู้หญิงหลังจากหมดฤดูหนาว ก็จะกลับไปสู่ตอนซัมเมอร์อีกแล้ว และก็แน่ๆว่า อากาศร้อนก็ต้องคู่กับการไปสมุทร และก็การไปสมุทรก็จำเป็นต้องคู่กับการใส่บิกินี่อวดหุ่นสวยๆใช่ไหมล่ะค่ะ? ซึ่งบอกเลยว่า จะรอให้ถึงหน้าร้อนก่อน และก็หลังจากนั้นจึงค่อยลดหุ่นมันจะไม่ทันการณ์เอาน๊าา ถ้าต้องการหุ่นดี ต้องเริ่มตั้งแต่วันนี้เลยจ้ะ ซึ่งการสร้างหุ่นสวยให้กับตัวเราเอง นอกเหนือจากที่จะออกกำลังกายแล้ว เราก็ควรมีตัวช่วยเพิ่มเติมอีกนิด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น แอดมินก็เช่นเดียวกันค่า บอกเลยว่า เนื่องจากว่าเป็นคนขี้เกียจออกกำลังกายเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เลยต้องหาตัวช่วยทุนแรง วันนี้เลยจะเอา 10 อาหารเสริมลดหุ่น ที่แอดมินเคยได้ลองแล้ว มาแนะนำสหายๆกันจ้ะ ไปดูกันเลย!
 
 อาหารเสริมลดหุ่น
 10 อาหารเสริมลดความอ้วน ใช้คู่กับการบริหารร่างกาย
 
 #1 Amsel Fiber Plus L-cysteine
 เริ่มกันที่ตัวแรก เป็นไฟเบอร์ค่ะ อันนี้แอดไม่นบอกเลยว่าชอบมากมาย เพราะธรรมดาเป็นคนถ่ายยาก พอได้ทดลองตัวนี้บอกเลยว่าชอบใจจริงๆเพราะว่าเพียงแค่ละลายน้ำเย็น แล้วดื่มวันละ 2 ครั้ง เช้าตรู่ละเย็น ก็จะช่วยปรับสมดุลการขับถ่ายของเรา ให้เราถ่ายง่ายขึ้น ไม่ท้องผูก แล้วก็ช่วยคุ้มครองปกป้องสภาวะอุดตันของลำไส้ด้วยจ้ะ พวกข้าวของหลงเหลือในลำไส้ทั้งหลายแหล่ ก็จะถูกขับออกมาอย่างสบายนั่นเอง ดีเลิศๆเลยค่ะ
 ราคา : ปกติกล่องละ 200 บาท (10 ซอง) ลด เหลือกล่องละ 170 บาท
 
 #2 Colly Chlorophyll Powder Plus Fiber
 อีกหนึ่งเส้นใยที่แอดมินเลิฟมากๆตัวนี้แอดไม่นเคยทาน Colly Collagen มาก่อน และจากนั้นก็ได้ขยับขึ้นมาทดลองเส้นใยของ Colly เค้า บอกเลยว่าไม่ผิดหวังเลยจริงๆค่ะ เพราะว่าได้ผลดีมากมาย ช่วยให้ขับถ่ายตรงเวลา อันนี้ถูกใจมากมายด้วยเหตุว่าการได้ถ่ายในเวลาเดิมๆทุกเมื่อเชื่อวัน จะช่วยสร้างการจดจำให้กับร่างกายพวกเรา รวมทั้งจะก่อให้ระบบเผาผลาญของเรามีประสิทธิภาพมากเพิ่มขึ้นนั่นเองค่ะ
 ราคา : ปกติกล่องละ 499 บาท (15 ซอง) ลด เหลือกล่องละ 420 บาท
 
 #3 บีไชน์สลินน์ (B Shine Slinn)
 มาที่อาหารเสริมเพื่อการลดหุ่นโดยตรงกันบ้าง ตัวนี้แอดไม่นรู้จักจากการที่ทาน บีไชน์อินเนอร์ มาก่อนจ้ะ สำหรับบีไชน์สลินน์เป็น มีส่วนประกอบจากสารที่มีประโยชน์หลายตัวเลย ไม่ว่าจะเป็นแอล-คาร์นิทีน ที่ช่วยเร่งการเผาไหม้ของไขมันสะสม ช่วยกระชับกล้าม, สารสกัดจากถั่วขาว ที่ช่วยสำหรับการยับยั้งแป้งจากอาหาร, สารสกัดจากตะบองเพชร ช่วยดักจับไขมัน เป็นต้น ซึ่งบอกเลยว่า บีไชน์สลินน์ทานง่ายมากๆแค่เพียงวันละ 1 เม็ดแค่นั้นจ้ะ
 ราคา : ธรรมดากล่องละ 590 บาท (30 เม็ด) ลด เหลือกล่องละ 399 บาท
 
 #4 โดนัท 2 เดย์ & โดนัท 2 ไนท์
 คูณสองกันไปเลย ถ้าต้องการผอมบางเร็ว ซูบผอมไว ได้ผลแบบทันใจก็จะต้องตัวนี้เลยจ้ะ จริงๆก่อนหน้าที่ผ่านมา โดนัท ออกมาเพียงแค่ตัวเดียว เป็นทานตอนเวลาเช้าธรรมดา แต่ช่วงนี้ได้มีการเพิ่มตัว โดนัท 2 ไนท์ มาช่วยทำให้ได้ผลได้ดิบได้ดีเพิ่มขึ้น โดยทาน โดนัท 2 เดย์ ช่วงเวลาเช้า 2 เม็ด และ โดนัท 2 ไนท์ ก่อนนอน 2 เม็ดจ้ะ ตัวนี้บอกเลยว่า คนทานกันจำนวนมากกก เพราะว่ามันได้ผลดีจริงๆค่ะ
 ราคา : ธรรมดา 2 กล่อง 850 บาท ลดราคา เหลือ 450 บาท
 
 #5 Blackmores Meta Pro
 มาต่อกันที่อาหารเสริมแบรนด์ดังกันบ้าง คนไม่ใช่น้อยบางทีอาจจะเคยชินกับ Blackmores ที่เป็นอาหารเสริมช่วยในเรื่องบำรุงสายตา แม้กระนั้นจะบอกว่าตัวนี้ของ Blackmores ก็ดีไม่แพ้กันเลยจ้ะ โดยจะช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเผาผลาญแป้งและไขมัน ซึ่งบอกเลยว่าส่วนประกอบของเค้าเป็น มาจากธรรมชาติล้วนๆไม่ว่าจะเป็นสาหร่ายเคลป์, การ์นีเซีย และพริกจ้ะ ทานพร้อมกับของกินไปเลยทุกมื้อ ช่วยได้แน่นอนจ้ะ
 ราคา : ธรรมดากล่องละ 1,100 บาท ลดราคา เหลือกตาล่องละ 880 บาท
 
 #6 เดอะ ซีเครท พลัส (The Secret Plus)
 อาหารเสริมลดความอ้วนแบรนด์ดัง เนื่องจากว่าเป็นของ ‘วุ้นเส้น – วิริฒิพา’ นั่นเอง บอกเลยว่ามีดีกรีการันตีขนาดนี้ รับประกันเลยว่าได้ผลดีแน่ๆ เพื่อนพ้องแอดมินหลายคนทานตัวนี้ พูดว่าน้ำหนักลงตั้งแต่กระปุกแรก รูปทรงก็ต่ำลง แถมยังถ่ายชำนาญขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญคือ จะรู้สึกได้เลยว่าตัวกระชับมากยิ่งกว่าเดิมๆไม่อึดอัด บอกเลยว่าเฟิร์มสุดๆค่ะ
 ราคา : แบบชุด 3 กระปุก ปกติราคา 2,850 บาท ลด เหลือชุดละ 899 บาท แถมฟรี! V-Berry 1 กระปุก
 
 #7 ชาเม่ ซายเอส (Chame Sye S)
 มาที่อาหารเสริมลดหุ่นของศิลปินอีกตัว คือของ ‘เชียร์ – ฑิฆัมพร’ จ้ะ ตัวนี้เค้าว่ากันว่าเป็นอาหารเสริมลดหุ่นที่ปลอดภัย องค์ประกอบมาจากธรรมชาติล้วนๆทานแล้วไม่มีใจสั่น ไม่มีน้ำหนักลงแบบฮวบๆแล้วโยโย่แน่นอน เพราะเหตุว่าตัวนี้จะช่วยทำให้น้ำหนักลงแบบ ค่อยๆเป็น ค่อยๆไป กล่องแรกบางทีอาจจะยังเห็นผลไม่มากเท่าไรนัก เพราะต้องอาศัยการปรับตัวของร่างกายก่อน แต่เพียงพอทานไปเรื่อยๆก็จะได้ผลเยอะขึ้น รูปร่างรวมทั้งสัดส่วน ก็จะกระชับมากขึ้นค่ะ (อันนี้ แอดมินทานอยู่ แอดมินว่ามันใช้คุมเรื่องการกินได้ดี)
 ราคา : ปกติกล่องละ 1,090 บาท ลด เหลือกตาล่องละ 690 บาท
 
 #8 Cher Chom 360
 แม่มาแล้วววว ตัวนี้บอกเลยว่า อันดับแรกในใจตลอดกาลของแอดมินเลยค่ะ กับอาหารเสริมลดน้ำหนัก แล้วก็ดูแลผิวพรรณของ ‘พลอย – รุกข์มาลย์’ ที่บอกเลยว่า ซื้อ 1 ได้ถึง 2 เพราะตัวนี้คือ ช่วยอีกทั้งหัวข้อการลดหุ่น และก็ช่วยเรื่องผิวไปด้วยในตัวเลย ในด้านของการช่วยลดหุ่นคือ ตัวนี้จะช่วยบล็อกแป้ง บล็อกไขมันทั้งหลายแหล่ไม่ให้เข้าสู่ร่างกายมากเกินไป แล้วก็มีส่วนผสมของบุก ช่วยทำให้พวกเรารู้สึกอิ่มนานขึ้นนั่นเอง ส่วนในด้านผิว ก็จะสามารถช่วยทำให้พวกเราผิวมองใสขึ้นจ้ะ
 ราคา : ธรรมดากล่องละ 1,890 บาท ลด เหลือกตาล่องละ 1,190 บาท
 
 ***แต่ว่ามี Pack คู่สุดคุ้มด้วยนะค่ะ เนื่องจากถ้าซื้อพร้อมสูตร X-Tra ราคาเพียงแค่ 1,350 เท่านั้น จากราคาเต็ม 2,780 บาท คลิกเลย
 
 #9 Mc. Plus Activ
 อาหารเสริมลดหุ่นที่กำลังเดินทางมาแรง เพราะว่านอกเหนือจากจะช่วยลดความอ้วนแล้ว ยังช่วยลดท้องด้วย คือดีมั่กๆคนใดกันแน่กำลังทำกล้ามท้องอยู่ แอดไม่นเสนอแนะให้ทานตัวนี้ควบคู่ไปด้วยเลย โดยสามารถช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินได้มากถึง 1,000 – 2,000 กิโลแคลอรี่ต่อวันเลยจ้ะ ที่สำคัญคือ อาหารเสริมตัวนี้สามารถช่วยเพิ่มมวลกล้ามได้ด้วยนะคะ เริ่ดป่ะล่ะ?
 ราคา : ธรรมดา 3 กล่อง ราคา 6,450 บาท ลดราคา เหลือ 1,990 บาท
 
 #10 Cho 12
 จบท้ายกันที่อาหารเสริมลดหุ่นของ ‘เนย – โชติกา’ ที่มีการปรับสูตรใหม่เพื่อเห็นผลดียิ่งขึ้นนั่นเองจ้ะ ตัวนี้เคัาขึ้นชื่อลือนามหัวข้อการดักจับไขมัน ให้มันถ่ายออกมาพร้อมด้วยอุจจาระของพวกเรา ทำให้ไขมันไม่ไปสู่ร่างกายกระทั่งนำมาสู่น้ำหนักที่มากขึ้น แล้วยังช่วยสำหรับเพื่อการถ่าย ให้ขับถ่ายคล่องแคล่วขึ้น น้ำหนักก็ลงแบบเรื่อยไม่ลงฮวบเดียว ไม่โยโย่จ้ะ
 ราคา : ปกติ 2 กล่องราคา 3,780 บาท ลดราคา เหลือ 3,300 บาท
 
 ส่งท้าย
 อาหารเสริมลดน้ำหนัก ทั้งสิ้นที่แอดไม่นเอามาแนะนำ ก็เป็นแค่หนึ่งในตัวช่วยเล็กๆเท่านั้น ถ้าหากสหายๆอยากมีหุ่นดี อยากซูบผอมจริงๆล่ะก็ เสนอแนะให้เข้ายิม เข้าฟิตเนส บริหารร่างกายเป็นอันดับแรกก่อน แล้วตามด้วยการควบคุมอาหาร ก่อนจะค่อยใช้อาหารเสริมเป็นตัวช่วยนะคะ
 
 แต่ว่าถ้าหากจำเป็นที่จะต้องพึ่ง อาหารเสริมลดหุ่น จริงๆอย่าลืมช้อปผ่าน Dealcha! นะคะ เนื่องจากว่าได้รับเงินคืนทุกครั้งที่ช้อปจ้ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : myminiaturemanor.com

Tags : myminiaturemanor,myminiaturemanor.com