ผู้เขียน หัวข้อ: 4 สาเหตุที่ร้านขายร่มมาแรงทั้งปีและไม่มีตกเทรนด์  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-11-2019 , 23:46:34
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2008
    • ดูรายละเอียด

4 สาเหตุที่ร้านค้าขายร่มมาแรงตลอดปีและไม่มีตกเทรนด์
เรียกได้ว่าเป็นกิจการที่ได้รับเสียงตอบกลับและมียอดขายสูงอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับร้านค้าขายร่ม ที่หลายๆ คนอาจจะคิดว่าร้านค้าขายร่มนั้นจะขายได้แค่เฉพาะช่วงหน้าฝนและดูไม่ได้เด่นอะไร แต่ทำไมถึงกลายเป็นอีกหนึ่งกิจการที่น่าจับตามองและมีผู้สนใจลงทุนซื้อขายร่มกันเป็นมากมาย อีกทั้งยังในภายภาคหน้ายังมีแนวโน้มว่าได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ พร้อมด้วย
ทั้งนี้ก็ต้องบอกเลยว่านั้นมีสิ่งที่เด่นและจุดแข็งหลายอย่างที่ทำให้ครองกระแสและก้าวหน้าเป็นอย่างมากมาย ท่ามกลางเศรษฐกิจโลกที่มีการผันผวนอยู่ตลอดเวลา โดยเหตุนั้น เราไปทำความรู้จักกับ 4 เหตุผลที่จะช่วยตอบคุณได้ว่าเพราะเหตุไรร้านค้าขายร่มถึงเป็นธุรกิจที่น่าลงทุน มาแรงและไม่มีตกเทรนด์ รับรองเลยว่าจะช่วยเพิ่มความสนใจและนำไปประกอบการตัดสินใจการติดต่อสั่งซื้อสินค้าจากร้านขายร่มและสมัครเป็นตัวแทนขายได้อย่างแน่แท้
 
1. ประโยชน์ที่ไม่ใช่แค่หน้าฝนของร่ม
หลายๆ คนอาจจะคิดว่าการขายร่มนั้นจะขายดิบขายดีเฉพาะฤดูฝนแค่นั้น แต่ต้องบอกเลยว่าร้านขายร่มมียอดจำหน่ายและผู้ซื้อเพียบตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นฤดูหนาวหรือหน้าร้อน ปัจจัยสำคัญที่ทำให้การขายร่มได้รับผลตอบรับที่ดีตลอดทั้งปีก็คือประโยชน์การใช้งานที่คุ้มค่าและควรมีไว้ติดบ้าน ติดร้าน ติดที่ทำงานหรือติดตัวไว้เสมอ เพราะคุณสามารถที่จะหยิบขึ้นมาใช้งานได้ทุกช่วงเวลา ไม่ว่าจะเป็นยามที่ฝนตก ฟ้าร้อง ป้องกันการเปียกปอน

หรืออาจจะเป็นช่วงหน้าร้อนที่คุณต้องเผชิญกับแดดและรังสียูวีที่มากวนใจ อีกทั้งยังไม่ได้จำกัดแค่เพียงฤดูร้อนเท่านั้น เพราะรังสียูวีไม่มีวันหยุด ยังคงทำงานทุกๆ วันและทุกๆ ฤดูกาล และยิ่งในปัจจุบันนี้ที่ภูมิอากาศโลกแปรปรวนเป็นอย่างมากมาย ในบางวันก็มี 3 ฤดูกาลในวันเดียวกัน บางวันในหน้าฝนก็ร้อนเปรี้ยง หรือบางคืนในหน้าร้อนก็ฝนลงเม็ดกระหน่ำ ดังนั้น ร่มจึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีตลอดทั้งปี แถมยังใช้งานได้อย่างคุ้มค่า คุ้มราคาอีกด้วย
 
2. ขายร่มสำหรับเป็นที่ระลึก

เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่เรียกได้ว่าได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์จากร้านขายร่มเพื่อใช้เป็นของกำนัล ชำร่วยในงานสำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การขายร่มสำหรับเป็นที่ระลึกงานแต่ง ของชำร่วยสำหรับงานเผาศพ งานหมั้น งานบวชหรืองานเกษียร และอื่นๆ อีกมากมาย ที่เรียกได้ว่าร่มสามารถที่จะสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ได้รับได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม
สำหรับเหตุผลที่ทำให้ร่มสามารถสร้างความตรึงใจให้แก่รับของที่ระลึก ของกำนัลก็คือ การที่สามารถนำไปใช้งานได้จริง สามารถที่จะใช้งานได้ทุกฤดูกาล ร่มมีข้อดีมากมายอีกทั้งยังมีความหมายที่ดี สื่อถึงความร่มเย็นเป็นสุข ความห่วงใยและคำขอบคุณที่ส่งต่อให้แก่ผู้รับโดยการมอบร่มให้
และยิ่งในสมัยปัจจุบันที่ร้านขายร่มสามารถที่จะสกรีนชื่อของงาน ชื่อของเจ้าภาพหรือผู้ที่มอบได้ที่บนเนื้อร่ม สามารถที่จะเลือกสรรรูปแบบและลวดลายของร่มได้อย่างกว้างขวาง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครที่กำลังต้องการจัดงานเลยทีเดียว
 
3. ร่มมีความแข็งแรงทนทาน
สิ่งที่ทำให้หลายๆ คนชื่นชอบการใช้งานร่มก็คือความแข็งแรงทน ที่สามารถทนต่อสภาพอากาศต่างๆ ได้ดี ไม่ว่าจะเป็นหน้าร้อนไปจนถึงหน้าฝน ร่มก็สามารถช่วยป้องกันผู้ใช้ยามที่ออกนอกบ้านได้เป็นเป็นอันดี ทั้งนี้ไม่ใช่ว่าร่มจากร้านขายร่มทุกร้านที่จะแข็งแรงคงทน ผู้ซื้อและผู้ใช้ร่มจะต้องรู้จักเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากร้านขายร่มที่มีคุณภาพ มั่นใจในมาตรฐานของร่มว่าสามารถใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่เป็นอันตรายและแข็งแรง
 
4. ร่มช่วยสร้างรายได้ดี
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข้อดีของร้านขายร่มที่ไม่ว่าด้วยคงไม่ได้ สำหรับการสร้างรายได้โดยร่ม ซึ่งด้วยความที่ในบัดนี้ร่มเป็นที่ต้องการของตลาดมากขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลให้มีการขายร่มส่ง ขายร่มราคาถูก การเป็นตัวแทนจำหน่ายร้านขายร่ม ที่แค่เพียงคุณเลือกร้านค้าขายร่มส่ง ที่สามารถถือใจในคุณภาพ เชื่อได้ มีราคาที่คุ้มค่าพร้อมกับมีคุณภาพ ก็จะช่วยเป็นช่องทางในการสร้างอาชีพได้เป็นเป็นอันดี

ธนาค้าร่มรวย ขายร่ม ขายส่งร่มราคาถูก 4เหตุที่ขายดี

อีกทั้งการขายร่มไม่ได้จำกัดแค่เพียงจะต้องทำเป็นอาชีพหลัก คุณสามารถที่จะขายเป็นอาชีพเสริม หารายได้เพิ่มเติม ที่รับประกันเลยว่าจะสามารถสร้างกำไรได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ และทำให้คุณมีกิจการที่ก้าวหน้า ร่ำรวยได้ไม่ยากเลยทีเดียว
และนี่ก็เป็น 4 เหตุผลที่ทำให้ร้านขายของขายร่มได้รับความชื่นชอบเป็นอย่าง และไม่ได้แค่จำกัดเพียงแค่ 4 ข้อดีนี้อย่างเดียว เพราะร้านขายร่มยังมีผลประโยชน์มากมายแบบที่คุณคาดไม่ถึง จุดดีที่จะช่วยให้คุณสะดวกสบาย ไม่เป็นอันตรายและมีรายได้ ได้รับความคุ้มค่าเป็นเป็นอันดี
สำหรับใครที่สนใจและอยากเป็นผู้แทนการค้า อยากขายร่มก็สามารถทำได้ไม่ยาก แต่จะต้องเลือกร้านที่ใช่และมีคุณภาพ มีความน่าไว้วางใจ มีราคาที่คุ้มค่าและสมเหตุสมผล รวมไปถึงต้องมีความรู้และศึกษารายละเอียดให้ครบบริบูรณ์ เพื่อให้การใช้งานของคุณคุ้มค่าและดีที่สุด
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยสดงดงาม"
มองเห็นโลโก้ธนาค้าร่มมั่งมี คือร่มที่มีคุณภาพ
ติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อ...
Line : @t0824477555 (มี @ ด้านหน้าด้วยนะครับ)
หรือคลิก https://line.me/R/ti/p/%40t0824477555
☎️ Tel : 0891246230 และ 0824477555
https://www.youtube.com/watch?v=np2Y6fBuXhk
 

 


 

 

Tags :  โรงงานผลิตร่ม, ร่มแฟชั่น, ร่มพับ