ผู้เขียน หัวข้อ: power bank yoobao ความจุเท่าฝ่ามือ แม้กระนั้นความจุเหลือแหล่  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-11-2019 , 22:45:04
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1901
    • ดูรายละเอียด

power bank yoobao ปริมาตรเท่าฝ่ามือ แต่ปริมาตรเหลือเฟือ
แม้ใครกำลังประสบปัญหาเรื่องจะต้องพก power bank ขนาดใหญ่ไปในที่ต่างๆปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะว่าเมื่อไม่นานมานี้ ทาง power bank yoobao แบรนด์ power bank ประสิทธิภาพ ได้มีการเปิดตัว Yoobao เพาเวอร์แบงค์ที่มีปริมาตรถึง 20000 mAh แม้กระนั้นขนาดของเครื่องเพียงฝ่ามือพวกเราเท่านั้น เรียกว่าทั้งใช้งานได้นาน นำพาก็แสนง่าย
สำหรับตัว power bank Yoobao ที่มีรูปทรงสี่เหลี่ยมกะทัดรัดเพียงแค่ฝ่ามือรุ่นนี้ มีขนาดเพียง เท่านั้น ถ้าหากนึกภาพไม่ออกให้ทดลองกางฝ่ามือออกมา ขนาดของ power bank ตัวนี้จะวางได้พอดีกันเลย ช่วงเวลาเดียวกันน้ำหนักของอยู่ที่ราว ต้องยอมรับว่า Yoobao ออกเพาเวอร์แบงค์ออกมาได้ถูกใจคนรับใช้งานมากมายๆ
ตรงด้านหน้ามีหน้าจอ LED เพื่อแสดงปริมาตรของปริมาณแบตเตอรี่หลงเหลืออยู่แบบดิจิตอลโน่นทำให้หมดกังวลว่าในตอนนี้กำลังไฟในตัวเพาเวอร์แบงค์เหลือมากแค่ไหนกันแน่ ซึ่งการบอกของ power bank yoobao จะบอกเอาไว้เป็นเมื่อชาร์จเสร็จใหม่ อยู่ที่โดยสามารถกดดูปริมาณที่เหลือของกะแสไฟฟ้าได้ที่ปุ่มด้านขวา
ความพิเศษอีกอย่างของ power bank yoobao รุ่นนี้ ก็คือมีช่อง Output 2 ช่อง สามารถรองรับระบบการชาร์จเร็วหรือได้มากกว่า power bank ทั่วๆไปถึงเท่า เลือกใช้งานกับตัวสมาร์ทโฟนที่มีระบบนี้ได้ทุกรุ่นแบบไม่ต้องกังวล กับอีกระบบเป็นใช้เวลาสำหรับเพื่อการชาร์จแค่ 4 ชั่วโมงก็เต็มที่ได้อย่างง่ายดาย
บางคนอาจสงสัยว่า power bank yoobao ระบบชาร์จเร็วนี้พวกเราต้องปรับอะไรหรือเปล่า คำตอบเป็นไม่ต้องปรับใดๆก็ตามทั้งปวง เนื่องจากว่าตัวเพาเวอร์แบงค์รุ่นนี้จะกระทำการปรับอัตโนมัติให้เข้ากับการใช้งานณ ตอนนั้นอย่างเหมาะควร รองรับการชาร์จแบบได้อย่างสบายๆ ส่วนคนใดกันใช้งานสมาร์ทโฟนที่ไม่มีการต่อแบบระบบ USB Type-C ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปด้วยเหตุว่า power bank yoobao มีการดีไซน์พอร์ตรอบๆทางซ้ายของเครื่องให้ได้เลือกใช้งานด้วย พอๆกับว่าถ้าเกิดเลือกพาวเวอร์แบงค์รุ่นนี้จะใช้สายชาร์จแบบไหนก็ไม่มีปัญหา
ถือได้ว่า power bank yoobao น่าดึงดูดทีเดียว เนื่องจากว่ามีขนาดกระชับ พกง่าย ในความจุกระแสไฟฟ้าที่สูงขนาดนี้ สำหรับผู้ใดกันที่สนใจพาวเวอร์แบงค์รุ่นนี้ ในไทยมีวางขายแล้วครับผม หรือสามารถหาซื้อ power bank yoobao ได้อย่างง่ายๆที่เว็บไซต์แล้ววันนี้ ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าเป็นของแท้จากแบรนด์แน่ๆ
นอกจากนี้รุ่นยังมาพร้อมกับจอขนาดเล็ก power bank yoobao ทำให้รู้ว่าความจุใน Power Bank ตัวนี้ยังเหลืออยู่เท่าไร ประกอบกับมีช่องชาร์จไฟพร้อมถึง ทำให้ชาร์จ Smartphone และก็ Tablet ได้หลากหลายเครื่องพร้อมเพียงกัน เรียกว่าเหมาะกับช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวที่เผื่อแผ่ไฟให้เพื่อนพ้องๆได้ง่าย
ด้านเรื่องดีไซน์ก็ไม่ต้องเอ๋ยถึง เพราะว่าขนาดจะมองค่อนข้างใหญ่ แต่ด้วย power bank yoobao วางแบบมาให้คล้ายสมุดโน้ต ทำให้ดูกลืนไปกับข้าวของอื่นๆในกระเป๋า แล้วก็ถึงจะถือออกมาชาร์จข้างนอก คนอื่นๆก็จะดูท่าถือสมุดอยู่ ซึ่งจริงๆแล้วกำลังชาร์จ Smartphone อยู่นั่นเอง ก็โก้ไปอีกแบบ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : พาวเวอร์แบงค์ eloop

Tags : power bank 50000 mah