ผู้เขียน หัวข้อ: จำหน่ายให้เช่า เช่าบ้านลม บริการดีมาก สินค้าคุณภาพสูง  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-10-2018 , 03:39:33
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 35
    • ดูรายละเอียด

เราคือผู้นำเข้าสินค้าเกี่ยวกับการเป่าลมหลายแบบ ยกตัวอย่างเช่น บ้านลม,บ้านเป่าลม,สไลเดอร์เป่าลม,เต็นท์เป่าลม, สระน้ำเป่าลม, สวนน้ำ ,สไลเดอร์น้ำ , กระทิงกระแสไฟฟ้า และสปริงบอร์ด แทรมโพลีนจากต่างประเทศ ผลิตภัณฑ์ของพวกเราสามารถปรับแก้ ได้ตามปรารถนา เพื่อให้ลูกค้าพอใจในสินค้าอย่างที่สุด สินค้าค้ำประกัน 1 ปี

บ้านลม สไลเดอร์ลูกค้าสามารถเปลี่ยนขนาดได้ตามความอยากได้ของลูกค้า ทางร้านพวกเราจะผลิตใหม่ทุกตัวทางร้านเรามีบริการส่งภาพดีไซด์ก่อนผลิตให้ลูกค้าค้ำประกันความพอใจกับประสบการณ์กว่า 10 ปี ด้านบ้านลมโดยยิ่งไปกว่านั้น

บริการหลังการขายดีเยี่ยม

โทรหาเราได้ที่ : 086-7898432
 
LINE ID : NUISLIDER
 
เข้าชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ เช่าบ้านลม http://www.inflatablesthai.com/
 

ลงทุนน้อยกำไรดี สไลเดอร์เช่าบ้านลม ของเด็กเล่น บ้านๆทำเงินให้ผู้ลงทุน
 
     อาชีพที่ทำรายได้ดี ลงทุนน้อยผลกำไรเร็ว กำไรงาม คืนทุนข้างใน 3-6 เดือน กับรายได้อย่างงาม อาชีพที่แนะนำเป็น อาชีพ เครื่องเล่นสไลเดอร์เป่าลม ลงทุน 20,000 – 2แสนบาท ขึ้นกับงบประมาณ ที่ลงทุน เอาไปตั้งงานวัด ตลาดนัด แหล่งหาเลี้ยงชีพ เด็กคึกคก สร้างรายได้สูง ให้กับเจ้าของ สไลเดอร์บ้านลมเด็กเล่น วันละ ไม่ต่ำยิ่งกว่า พันบาท เป็นอย่างต่ำ ยิ่งถ้าเด็กๆเป็นจำนวนมากจะได้วันละหลายพันบาทอย่างยิ่งจริงๆ คนใดที่นึกไม่ออก อยากลงทุน ค้าขาย ทำอาชีพอะไรดี ได้เงินเยอะแยะ กำไรดี ลงมามองอาชีพนี้กัน เผื่อเพื่อนๆพึงพอใจต้องการทำเป็น “อาชีพเสริม” เพิ่มรายได้อีกปากทางเข้าประเป๋าตังตนเองกันบ้าง บ้านเป่าลม

ลงทุนน้อยกำไรเร็ว กับสไลด์เดอร์เป่าลมพลาสติก จะต้องใช้เงินทุน ไม่เกิน 2 แสนบาท สำหรับผู้ที่ปรารถนาลงทุน เรามาดูกันว่าจะหาเงินได้เช่นไรกับ “ของเล่น” ทำรายได้ให้กับเจ้าของอย่างงาม เลยทีเดียว เช่าบ้านลม

     - รายได้จากของเล่น สไลเดอร์เด็กเล่น -
เก็บค่าเล่นคนละ 20 บาท เล่นได้ 15 นาที -20 นาทีก็ได้ขึ้นอยู่กับ เจ้าของเป็นผู้กำหนด บางรายเล่นเพียงแค่ 10 นาทีก็ให้ลงแล้ว ถ้ารอบหนึ่งมีเด็กเล่น 20 คน X 20 บาท = 200 บาทต่อรอบ

วันหนึ่งเล่นได้ 10 รอบ = 200 บาท X 10 รอบ = 2,000 บาท ต่อวัน หากออกทุกวี่ทุกวัน ก็คูณ 30 ไป คิดโดยประมาณได้ มากมายเช่นเดียวกันตกเดือนล่ะ 9หมื่นบาทเลยทีเดียว

ถ้าหากออกทุกวี่วันคงจะเป็นไปไม่ได้ต้องหยุดกันบ้างละจร้า หากกำหนดให้อาทิตย์หนึ่งเอาเครื่องเล่นไปตั้ง 4 ครั้งต่ออาทิตย์ = 4 x 2,000 = 8,000 บาท/อาทิตย์ ตกเดือนล่ะ 32,000 บาท/เดือน อย่างยิ่งจริงๆ แถมได้ทำอันอื่นได้ด้วย มีเวลาว่างดำเนินงานเสริมอีก เช่าบ้านลม

     - เลือกวัสดุอุปกรณ์เครื่องเล่นจากไหน -
แหล่งที่ขายเครื่องเล่นเป่าลมเด็กเล่น ผมค้นหาจากทางอินเตอร์เน็ต ไหมงั้นคุณก็ไปพบจาก คนที่เค้าเอามาลงให้เด็กเล่น ถามคำถามว่าชื้อจากที่ไหนมา ผมอยากทำแบบคุณ บางคนเค้าไม่หวงหรอก ครับ เพราะหากคุยกันดีๆไม่ไปแข่งขันกับเขา คงจะให้คำปรึกษา ที่ดีได้

     - ไม่มีเงินทุนเอาเงินจากไหนมา -
แน่นอนล่ะขอรับ เรื่องนี้จำเป็นต้องขยาย ถ้าขาดเงินทุนให้กู้เงิน มาทำ หรือหานักลงทุนเป็นเจ้ามือให้แล้วคุณก็ทำงานแบ่งผลประโยชน์กัน 60 : 40 หรือ 70 : 30 ก็แล้วแต่ละทีนี้ การกู้ยืมเงิน ถ้าหากไม่มีเครดิต แบงค์เค้าจะไม่ให้กู้หนี้ยืมสิน ง่ายๆถ้าหากท่านทำอาชีพอะไรก็ใคร่ครวญตามสมควร ถ้าปลูกข้าว ก็ไปขอเงิน ธนาคาร ธกส. มาลงทุน คราวแรก รวมทั้งเอาหลักฐานมายื่นกู้ด้วย ดังเช่นว่า โฉนดที่ดิน นา ที่ดินในการเลี้ยงชีพ สปก ก็ได้ ทดลองดินรนมองไม่มีอะไรได้มาอย่างไม่ยากเย็นๆ บ้านเป่าลม

คุณประโยชน์ของการกู้ยืมเงินมาลงทุน

1. ใช้เงินคนอื่นๆทำงาน แทนเงินตนเอง

2. ทำให้เราขวัญขวาย เอาง่ายๆขยันนั้นเอง ไม่ขยันได้ยังไงล่ะ กู้ยืมเงินเขามาลงทุน ไม่ขยันก็เจ๊งสิขอรับญาติ

3. ไม่มีเงินก็ลงทุนได้ ยืมเงินแบงค์ง่ายจะตาย บ้านเป่าลม

4. สร้างกำไร เก็บกินได้ตลอดหากขยัน ออกรอบจำนวนไม่ใช่น้อยหน่อย ก็พวกเราไม่มีขี้คร้าน มิได้แล้ว

ลงทุนสไลเดอร์ ไม่ต้องอ่อนล้า แค่เพียงเก็บกินได้ตลอด ถ้าหากอยากได้เงินเพิ่มก็เอา น้ำ น้ำหวาน น้ำแข็งใส่มาปั้นให้เด็กๆชื้อรับประทาน เล่นเหนื่อยก็อยากกินน้ำสิครับผม เงินเข้ากระเป๋าทั้งหมด เห็นบางเจ้า เอาโต๊ะเก้าอี้มาวางให้คนแก่นั่งรอคอย เอาอะไรมาขายให้กับผู้ใหญ่อีก เรียกว่า รับทรัยพ์ได้อีกเรื่อยจากการสัมภาษณ์ ผู้ครอบครอง ห่วงลมยาง ของเด็กเล่น เดือนๆหนึ่ง รับเป็นแสนขั้น ขั้นต่ำก็ 5หมื่นบาทบ้านเป่าลม ขั้นต่ำ มองเห็นแบบงี้แล้ว itnewsth.com จึงได้พรีเซนเทชั่นอาชีพ ลงทุนน้อยกำไรดี กำไรงาม มาฝาก ชาวเทคโนโลยีสารสนเทศนิวครั้งเอชดอทคอม กัน

ที่มา : http://www.inflatablesthai.com

Tags : บ้านลม,เช่าบ้านลม,บ้านเป่าลม