ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องเดินวงรีพร้อมด้วยสิ่งของกรอจักรยาน อย่างใดเผาผลาญดีกว่ากัน  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 11:38:05
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 34341
    • ดูรายละเอียด

เครื่องเดินวงรีพร้อมกับเครื่องปั่นรถจักรยาน อย่างไหนเผาดีมากยิ่งกว่ากัน
เป้าหมายที่คนบริหารร่างกายเครื่องเดินวงรีส่วนหนึ่งส่วนใดก้คือเพื่อลดหุ่น ซึ่งการบริหารร่างกายเครื่องใช้แต่ละคนก็มีวิธีแตกต่างคลอดจาก บางบุคคลคัดเลือกเล่นกีฬา บ้างออกไปวิ่ง เต้นแอโรบิค รวมทั้งมีอีกอุปกรณ์ฟิตเนสจำนวนไม่น้อยออกเสียงใช้เครื่องบริหารร่างกายเป็นตัวช่วยสำหรับการลดหุ่น ซึ่งเครื่องบริหารร่างกายแต่ละประเภทก็มีกุศโลบายสลายไขมันแตกต่างกันไป โดย 2 เครื่องที่มักได้รับความนิยมมากก็หมายถึง เครื่องเดินวงรี แล้วก็ เครื่องปั่นรถจักรยาน จนมีคำถามที่ต้องถามหลังจากนั้นเยอะแยะเหมา โดยสังเขปแล้วเครื่องออกกำลังกายทั้งยัง 2 จำพวกนี้แบบไหนเผาผลาญดีกว่ากัน วันนี้พวกเราจะขอมาชี้แจงให้ทุกผู้ทุกนามได้เห็นภาพแนวทางการทำงานของเครื่องบริหารร่างกายทั้งสองแบบตรงนี้พร้อมปริมาณแคลอรีพื้นดินเผาผลาญได้อย่างชัดเจนกันครับผม
- เครื่องเดินวงรี ถือเป็นอุปกรณ์ฟิตเนสที่กำลังมามือหนักในระยะนี้ การออกกำลังกายด้วยการใช้งานเครื่องเดินวงรีจะเป็นการผสมระหว่างการเดินย่ำขึ้นกระไดกับการเล่นสกี ยังมีชีวิตอยู่เครื่องบริหารร่างกายที่ช่วยเผาผลาญไขมันได้ดีเยี่ยม ก่อกล้ามให้ดูกะทัดรัดภายในเหลือแหล่รูปทรง อย่างเช่น บั้นท้าย ท้อง เอว แขนรวมทั้งขาแข้ง คนไหนกันที่น้ำหนักตัวจำนวนไม่ใช่น้อยหรือไม่มีปมปัญหาเกี่ยวข้องหัวเข่า การเล่นเครื่องเดินวงรีจะนับว่าเป็นยอดเยี่ยมที่การออกกำลังกายเนื่องด้วยโปรดลดราคาอำนาจชนได้ดียิ่งไปกว่าทางวิ่งไฟฟ้า
สำหรับวิธีการโจ้เครื่องเดินวงรีขัดสนไหนยุ่งยากเลยเพียงแค่ขึ้นไปเหยียบบนที่วางเท้าสองข้างแล้วก็โคลงเคลงกระทืบไปติดสอยห้อยตามสัมผัส แต่ถ้าหากว่าอยากใช้ให้ได้สมรรถนะเยอะที่สุดแถมยังยังไม่ตายการช่วยเหลือลดอาการบาดเจ็บให้อุตสาหะยืดอกให้กำเนิดแล้วบล็อกข้างหลังให้แน่ว ตาเหล่ไปด้านหน้า มือสองข้างจับเฉกให้แน่น และวิธยกส้นขึ้นเมื่อกำลังใช้งาน โดยปริมาณเผาผลาญแรงงานเหมือน 600 – 800 Kcal./ชั่วโมง
- เครื่องปั่นรถจักรยาน เครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส ที่ได้รับความนิยมที่คนลดน้ำหนักเป็นจำนวนมากแบบใช้ หรือหากมองดูเข้าไปให้ฟิตเนสแห่งไหนก็ต้องมีก่อสร้างเรียงรายเต็มไปหมด คนใดกันเครื่องเดินวงรีเกลียดวิ่งก็มักเลือกใช้จักรยานช่วยเหลือเบิร์นไขมัน ถือว่าเป็นอุปกรณ์ฟิตเนสที่ดีมากๆอีกเครื่องมือ ไม่มีความจำเป็นที่ต้องรับความหนักเบารูปมากมาย กระบวนการสำแดงสิ่งของนี้ก็ไม่ได้ยากอะไร คือก้าวขึ้นไปแล้วปั่นให้ได้ระยะทางหรือจำนวนเวลาตามสมควร มีการเกลี่ยวรรณะความบากบั่นอวยพอดีกับความจำเป็น แม้กระนั้นกระทงระวังนิดหน่อยคือเรื่องการปรับความสูงของที่นั่งให้ขาข้างหนึ่งตึงสุดๆส่วนอีกข้างงอนิดเดียวไม่ต้องตึงมากเพราะกล้ามจะทำงานหนัก เครื่องเดินวงรีโดยจำนวนเผาพลังงานเช่นเดียวกับ 450 – 1000 Kcal./มหุรดี ขึ้นอยู่กับความรวดเร็วที่กรอแล้วก็ชนิดเครื่องปั่นจักรยานที่ใช้
ครั้นเมื่อมองถึงปริมาณการเผาผลาญของใช้เครื่องออกกำลังกาย 2 ประเภทนี้จำต้องกล่าวว่าแทบไม่ต่างอะไรกัน เพราะฉะนั้นเครื่องเดินวงรีแม้ใครกันแน่รู้สึกชื่นชอบชดใช้ประการใดใดก็หยิบยกที่ตัวเองกระปรี้กระเปร่าจะได้มีพลังใจในการอุปกรณ์ฟิตเนสออกกำลังกายนานๆเพื่อรูปร่างแล้วก็สุขภาพร่างกายที่แข็งแรงเครื่องเดินวงรีสรรพสิ่งลื้อเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ลู่วิ่งไฟฟ้า

เครดิตบทความจาก : http://cptedconsultant.com/index.php?topic=272348.new#new

Tags : เครื่องเดินวงรี