ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน เพราะเราใช้งานอยู่ตลอด และต้องอยู่อาศัย สนใจติดต่อ s  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 11:34:22
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 35494
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ไอเดียในการแต่งบ้านในสไตล์วินเทจที่สวยคลาสสิคและน่าสนใจ
.

.
สำหรับในยุคนี้ นอกเหนือจากการแต่งบ้านในสไตล์โมเดิร์นแล้ว เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ไอเดียสำหรับเพื่อการตกแต่งบ้านที่มีความน่าดึงดูดใจไม่แพ้กัน ก็คือ การแต่งบ้านในสไตล์วินเทจ ซึ่งเป็นบ้านในสไตล์หวานๆแม้กระนั้นมีความคลาสสิคมีความละเอียดปราณีต ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์ตกแต่งภายในโดยการใช้เครื่องเรือนบิ้วอิน รวมถึงการเลือกสีสันและลักษณะของการตกแต่งบ้านในสไตล์นี้ ซึ่งรับประกันได้ว่าเป็นไอเดียที่คุณสามารถเลือกเอาไปใช้สำหรับในการตกแต่งบ้านหรือคอนโดของคุณได้ทันที ถ้าหากพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย
.

.
เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน เลือกใช้สีฝาผนังบ้านเป็นสีพาสเทล
คำว่าสีพาสเทลนั้น เป็นสีที่ดูอ่อนโยนนุ่มนวล ดังเช่น สีชมพูอ่อนสีเขียวอ่อน สีฟ้าอ่อน สีขาว สีคราม สีครีม ฯลฯ ซึ่งออกแบบตกแต่งโดยการใช้เครื่องเรือนแบบสไตล์วินเทจ อาทิเช่น เก้าอี้ โซฟา รวมถึงโคมที่มีต้นแบบย้อนยุคนิดๆและจะต้องสีของเครื่องเรือนต้องกับสีฝาผนังด้วย
.

.
• เลือกเฟอร์นิเจอร์ให้กับสไตล์การแต่งบ้าน
คุณสามารถเลือกใช้ เครื่องเรือนบ้าน คอนโด ที่มีแบบเฉพาะยกตัวอย่างเช่น โต๊ะกินอาหาร ที่มีกลิ่นอายของความเป็นคลาสสิคพร้อมประดับตกแต่งด้วยดอกไม้บนโต๊ะ ก็จะสามารถช่วยทำให้บ้านของคุณมีความสวยในสไตล์วินเทจได้ ยิ่งกว่านั้นการเลือกเฟอร์นิเจอร์ควรจะเลือกร้านค้าที่มีคุณภาพและก็พร้อมให้คำแนะนำสำหรับการวางแบบตกแต่งภายในเพื่อบ้านหรือคอนโดของคุณออกมาสวยรวมทั้งตรงหัวใจคุณสูงที่สุด
.

.
เฟอร์นิเจอร์บ้าน คอนโด จะต้องมีมุมนั่งพักผ่อนโดยการใช้เครื่องเรือนบิ้วอินสไตล์วินเทจ
ซึ่งการออกแบบตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจนั้น ควรจะมีมุมนั่งเล่นหรือมุมชิวๆให้คนในบ้านได้มานั่งพักผ่อนอ่านหนังสือดูทีวีหรือนั่งเล่นเกมส์ก็ตาม ซึ่งอาจจะตกแต่งด้วยโซฟาสีขาวในสไตล์วินเทจซึ่งเหมาะดีกับพื้นไม้และฝาผนังโทนสีขาวด้วยนั่นเอง
.

.
• เพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้กับห้องนอนโดยใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน
ซึ่งแม้ว่าคุณต้องการเพิ่มพื้นที่ห้องนอนให้ดูกว้างขึ้น ควรที่จะใช้เครื่องเรือนบิ้วอินที่มีการตกแต่งและก็ดีไซน์ในสไตล์วินเทจืซึ่งบางครั้งก็อาจจะเป็นสีขาว สีน้ำตาล หรือสีอื่นๆดังที่คุณชอบพอได้ทันที แต่ทั้งนี้จึงควรเข้ากับสีของฝาห้องด้วย
.

.
• ตกแต่งบ้านด้วยกรอบรูปสไตล์วินเทจ
ซึ่งจะให้บ้านของคุณดูเป็นสไตล์วินเทหน้าจอปิ้งแท้จริงนั้นควรมีการตกแต่งด้วยกรอบรูปที่มองงามรวมทั้งคลาสสิควางอยู่ใกล้ๆกับเครื่องเรือนบ้าน คอนโด ซึ่งการันตีได้ว่าข้างในบ้านหรือคอนโดของคุณจะมองงดงามและน่าสนใจมากขึ้นด้วย
ซึ่งถ้าว่าคุณสนใจการแต่งบ้านในสไตล์วินเทจนั้นสามารถเข้ามาขอคำแนะนำรวมทั้งไต่ถามเกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งภายในแล้วก็เลือกเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินเหมาะ เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน https://www.sweethouseclass.com ซึ่งตรงนี้ มีทีมงานที่รอดูแลและก็ให้บริการคุณอย่างยอดเยี่ยม และมีผู้เชี่ยวชาญในการรับหารือออกแบบเครื่องเรือนให้บ้านหรือคอนโดของคุณออกมาสวยสดงดงามถูกอกถูกใจอย่างไม่ต้องสงสัยค่ะ
.
สนใจบริการ เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ติดต่อได้ที่นี่ https://goo.gl/8Y4xry
Website ออกแบบตกแต่งภายใน https://www.sweethouseclass.com

Tags : เฟอร์นิเจอร์บ้าน คอนโด,เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน,ออกแบบตกแต่งภายใน