ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋าแบรนด์ ค่าน่าคบ สาว ๆ น่าจะมีไว้ในครอบครอง  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 10:59:39
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 34341
    • ดูรายละเอียด

กระเป๋าแบรนด์ ราคาน่าคบหา วัยแรกรุ่น ๆ ควรมีไว้ที่ครอง
 กระเป่าแบรนด์หมายความว่าอีกหนึ่งสิ่งของที่สาว ๆ เห็นแก่ได้ออกจะตาย ฟังออกมั้ยว่าเรื่องกามารมณ์ไม่เข้าใครออกใครหรอกค่ะ เท่านั้นก็ไม่ได้หมายความว่าจะจับจ่ายใช้สอยทุกแบรนด์ แบรนด์ไหนมาใหม่เป็นพาดเรียบก็ไม่ได้นะจ๊ะ เนื่องจากเราก็ต้องรู้จักประมาณตนค่ะ ไม่งั้น ชลนัยน์ศักยเช็ดหัวเข่าก็เป็นได้ กระเป๋าแบรนด์เนม ถ้ามีเงินเหลือกินเหลือใช้ไม่ทุกข์ร้อนก็ซื้อได้ค่ะ แต่ถ้าไม่ก็อย่าเพิ่งเลยนะ แม้กระนั้นถ้าบางท่านรู้จักมักจี่ซิกแซกหน่อย ก็อาจมองแบรนด์เนมเกรดกลาง ๆ มูลค่าหลักพันก็ไม่เสียหลายนะคะ จับจ่ายใช้สอยแล้วคุ้มค่าชัวร์ๆ จะได้ไม่ระทดภายหลังจ้าาา กับวันนี้เรามีกระเป๋าแบรนด์เนมในนึกหวังของรุ่น ๆ มาฝากกันค่ะ จักกอบด้วยแบรนด์ไหน ยี่ห้อไหนบ้าง ไปเห็นกันจ๊ะ

กระเป๋าแบรนด์เริ่มแรกที่จะชี้นำก็คือ แบรนด์ MCM ค่ะ แบรนด์นี้จะหมายถึงรอยขั้วฮิปส์ ๆ หน่อย ต้องตาต้องใจ ๆ ถ้อยคำคุณลักษณะนั้น ไม่ต้องพูดถึง ระดับพรีเมี่ยมเลยทีเดียว สาว ๆ คนไหนที่เป็นเหน้าหวาน ๆ มโนหร ๆ กระเป๋าแบรนด์นี้ก็เชี่ยวชาญตอบโจทย์ได้ไม่น้อย ในช่วงนึงก่อนหน้านี้ เราก็จะเห็นศิลปิน หรือว่าคนที่มีชื่อเสียงต่าง ๆ ตะพายกระเป๋าแบรนด์นี้กันอย่างอุโฆษ ก็นับว่าน่าสนใจใช่เล่นล่วงพ้นทีเดียวจ๋า


กระเป๋า Kate Spade เป็นแบรนด์แถวมีสไตล์ออกแนวคุณหนู สวยหรูหน่อย ๆ และก็ยังอินเทรนด์ด้วยว่า ครอบครองแบรนด์ที่ดีไซน์สไตล์พะเน้าพะนอเด็กวัยรุ่น มีรักษาให้เลือกสรรนานัปการ ไม่ว่าจะเป็นด้านคลาสสิค หรือว่าแบบคิ้วท์ ๆ ก็เป็นดีไซต์ที่อาจทำให้หลง แยแสความใคร่ของใช้ผู้บริโภคได้ยังมีชีวิตอยู่เป็นอันดีเลยเชียว
กระเป๋าแบรนด์ Bao Bao (แต่ค่าไม่เบานะ  อิอิ)
แบรนด์นี้เป็นแบรนด์เชื้อชาติญี่ปุ่น ที่ครั้งนี้เป็นที่แบบเป็นอย่างมากเลยเทียว จะเดินไปๆหน หันไปทางไหนก็จะพานพบแบรนด์นี้ ด้วยสไตล์ที่เป็นลักษณะเฉพาะ เล็ก กับดูไฮโซแบบชิค ๆ ก็ไม่ฉีกแนวที่จะสามารถครองตตลาดได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากหิ้วกระเป๋าแบรนด์นี้จะทั่วบ้านทั่วเมือง ปัดกวาดเรียบตั้งแต่วัยมัธยมจนไปถึงวัยคนรับใช้กันเลยเชียว
กระเป๋า Michael Kors แบรนด์นี้จักวิสิฐในเรื่องของนาฬิกา แต่ว่ากระเป๋าก็เป็นที่แบบพร้อมด้วยขา แบรนด์นี้จะเน้นหนักเลิศ ดูราบ ๆ แต่แอบเก๋ ดูเป็นคุณผู้หญิงหน่อย ๆ จ้ะ เหตุการณ์คุณภาพไม่ต้องอ้างอิงถึง เนื่องจากดูจากราคาพร้อมกับการตอบแล้ว ก็มีเหตุผลนะคะ เปรยเลย ควรค่าแก่งานออกทุนขา
Coach นี่ก็เป็นอีกแบรนด์บริเวณสาว ๆ กรี๊ดเช่นเดียวกัน คือกระเป๋าในฝันของสาว ๆ เลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะเป็นแบรนด์แรกที่มาตุคามนึกถึง ระยะเวลาหวังมีกระเป๋าแบรนด์เนมสักใบเอามาสรุป เรื่องราคาก็ประมาณการนึงค่ะ ถ้าว่าถ้าให้ดี ทดลองซื้อไป  Outlet ราคาก็จะสัมผัสส่วนฟิน ๆ ล่วงค่ะ
กับนี่คือลิศ บัญชีชื่อกระเป๋าแบรนด์เนมแห่งหนรับรองว่า ถ้าหากได้เป็นเจ้าของก็จะฟินมาก ๆ กับคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปแท้จริงคะ อย่างไรก็ตามก็ขึ้นกับกับความจำเป็นพร้อมทั้งฐานะทางการคลังด้วยนะจ๊ะ ขอร้องมีความสุขพร้อมกระเป๋าใบชื่นชอบคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าผ้าดิบ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://baanchangth.com/index.php/topic,290769.new.html#new

Tags : กระเป๋าผ้าดิบ