ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องรถเช่าสนามบิน เพราะพวกเราให้ความเอาใจใส่กับความเป็นส่วนตัวของคุณ สนใจเช่  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-10-2018 , 22:40:14
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 35494
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องรถเช่า เพราะพวกเราให้ความเอาใจใส่กับความเป็นส่วนตัวของคุณ และเราให้คำมั่นว่าจะรักษาข้อมูลส่วนบุคคลอะไรก็แล้วแต่ที่คุณแจ้งแก่พวกเรา เอกสารฉบับนี้ จะอธิบายว่าเราจัดการกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไร เอกสารนี้ยังเจาะจงแนวทางติดต่อเราอีกด้วยถ้าคุณมีคำถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ ที่ Rentconnected.com, เราให้บริการเช่ารถยนต์ออนไลน์รวมทั้งสินค้าเสริมผ่านเว็บไซต์รวมทั้งแอพโทรศัพท์มือถือของเราเอง และยังผ่าน “แพล็ตฟอร์ม” ออนไลน์อื่นๆตัวอย่างเช่น เว็บผู้ช่วยเหลือด้วย แนวนโยบายนี้ส่งผลถึงแพล็ตฟอร์มเหล่านี้ทั้งผอง
.

.
ความเป็นส่วนตัว
Rentconnected.com รถเช่าสนามบิน ใช้ข้อมูลส่วนตัวชนิดใดบ้าง
เมื่อคุณจองรถยนต์ เราจะถามข้อมูลที่ได้มาจากคุณ ข้อมูลนี้บางทีอาจมีชื่อคนขับรถหลัก ที่อยู่ อีเมล และเบอร์โทร และก็ข้อมูลการจ่ายเงิน
เพื่อขั้นตอนกลุ่มนี้ง่ายยิ่งขึ้น คุณสามารถสมัครบัญชีผู้ใช้ได้ ซึ่งทำให้ท่านสามารถบันทึกการตั้งค่าส่วนตัว เรียกดูและจัดการการจองของคุณได้
.

.
เมื่อคุณเข้ามายังเว็บของพวกเรา เราบางทีอาจเก็บข้อมูลบางสิ่งบางอย่าง แม้ว่าคุณจะไม่ได้ทำการจองรถยนต์ก็ตาม ซึ่งอาจรวมทั้งที่อยู่ IP ของคุณแล้วก็บราวเซอร์ที่คุณใช้งาน รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ของคุณ เวอร์ชั่นของแอพพลิเคชั่น การตั้งค่าภาษา รวมทั้งหน้าที่เข้าชม ถ้าหากคุณเชื่อมต่อจากอุปกรณ์เขยื้อน พวกเราบางทีอาจเก็บข้อมูลสำหรับกำหนดเครื่องใช้ไม้สอยเคลื่อนของคุณ การตั้งค่าและก็ลักษณะที่กำหนดของเครื่องมือ ตำแหน่งละติจูดรวมทั้งลองจิจูด พวกเรายังอาจคำนวณแล้วก็ประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวกับแอพพลิเคชั่นในเครื่องใช้ไม้สอยมือถือของคุณด้วย (อาทิเช่น ชื่อ คำชี้แจงและก็หมวด) ข้อมูลเหล่านี้ไม่อาจจะทำให้เรากำหนดได้ว่าคุณเป็นใคร แม้กระนั้นก็ยังจัดว่าเป็นข้อมูล ‘เฉพาะบุคคล'
.

.
เรายังได้รับข้อมูลเกี่ยวกับคุณด้วย เมื่อคุณใช้สื่อโซเชียลบางประเภท เป็นต้นว่า facebook

ทำไม รถเช่า Rentconnected.com จะต้องเก็บ ใช้ แล้วก็แชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณ
การจอง: เหนือสิ่งอื่นใด เราใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อดำเนินการรวมทั้งดูแลการจองรถยนต์ของคุณ และเพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นให้กับผู้จัดหารถยนต์ พวกเรายังใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อปฏิบัติการแล้วก็ดูแลการของผลิตภัณฑ์เสริม (ดังเช่นว่า ประกันเสริม) แล้วก็เพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นต้องให้กับผู้ให้บริการ
การบริการลูกค้า: การแชร์ข้อมูลของคุณให้กับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของเราช่วยให้พวกเราสามารถช่วยคุณได้ถูกจุดยิ่งขึ้น
รีวิวลูกค้า: พวกเราอาจใช้ที่อยู่สำหรับติดต่อคุณเพื่อส่งแบบสอบถามสั้นๆถึงคุณเกี่ยวกับการเช่า คำถามเช่นนี้จะช่วยทำให้พวกเราเข้าใจและปรับแก้บริการของพวกเราและก็ผู้สนับสนุนให้ดีขึ้น
กิจกรรมด้านการตลาด: เรายังบางทีอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อกิจกรรมด้านการตลาด จากที่ได้รับอนุญาตโดยข้อบังคับ เป็นต้นว่า:
เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดต่อคุณทางจดหมาย โทรศัพท์ อีเมล หรือเนื้อความ เพื่อแจ้งข่าวล่าสุด ข้อแนะนำ รวมทั้งอัพเดตจากเรา รวมทั้งรายละเอียดของสินค้าและบริการ ข้อเสนอพิเศษ ส่วนลดหรือโปรโมชั่น สินค้าหรือบริการใหม่ๆและกิจกรรมหรือการประกวดของเรา เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” ถือว่าคุณตกลงกับกติกานี้
เราอาจใช้ข้อมูลเพื่อติดต่อคุณทางโทรศัพท์ อีเมล และ/หรือเนื้อความเพื่อแจ้งคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์รับรองครอบคลุมความทรุดโทรมที่คุณมิได้เลือกซื้อเมื่อจองรถยนต์ด้วย ด้วยเหมือนกัน เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” จัดว่าคุณตกลงกับข้อตกลงนี้ด้วย
.

.
โดยใช้ข้อมูลที่คุณมอบให้กับพวกเรา คุณอาจเห็นคำแนะนำที่เลือกมาอย่างเฉพาะเจาะจงบนหน้าเว็บของเรา ในแอพมือถือ หรือทางเว็บไซต์บุคคลที่สาม รวมทั้งเว็บสื่อโซเชียลด้วย
การสื่อสารอื่นๆ: อาจมีกรณีอื่นๆที่พวกเราติดต่อคุณทางอีเมล โทรศัพท์หรือส่งข้อความ ตามข้อมูลการติดต่อที่คุณแจ้งไว้กับพวกเรา ซึ่งอาจเป็นด้วยเหตุผลหลายๆประการ:
พวกเราอาจต้องการคำตอบเพื่อจัดแจงคำร้องขอของคุณ
หากคุณไม่ได้ทำจองจนกระทั่งเป็นระเบียบทางระบบออนไลน์ พวกเราบางทีอาจส่งการแจ้งเตือนให้กับคุณ พวกเรามองว่านี่เป็นบริการที่มีประโยชน์
เมื่อคุณใช้บริการของพวกเรา เราอาจส่งแบบสำรวจให้กับคุณเพื่อถามข้อคิดเห็นและประสบการณ์ที่คุณได้รับจากเรา
เราบางทีอาจส่งรายละเอียดอื่นๆที่เกี่ยวพันกับการจองให้กับคุณ เช่น ข้อมูลการติดต่อกับ Rentconnected.com หรือผู้ให้บริการจัดหารถยนต์ให้กับคุณในกรณีที่คุณอยากความให้การช่วยเหลือ หรือสรุปการจองที่ผ่านมาของคุณ
การศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยด้านการตลาด: บางครั้งพวกเราอาจขอให้ลูกค้าของเราร่วมการค้นคว้าด้านการตลาด ข้อมูลเฉพาะบุคคลเพิ่มใดๆที่คุณแจ้งต่อพวกเราในระหว่างการค้นคว้าวิจัยจะใช้ประโยชน์ตามความยินยอมของคุณเท่านั้น
การตรวจทานและก็ป้องกันการคดโกง: เราบางทีอาจใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเพื่อสำรวจรวมทั้งป้องกันการโกง แล้วก็กิจกรรมที่ผิดกฎหมายไหมปรารถนาอื่นๆ
ปรับแต่งการบริการของพวกเรา: สุดท้าย พวกเราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลในการพินิจพิจารณา เพื่อปรับปรุงการบริการของพวกเรา เพื่อเสริมประสบการณ์ผู้ใช้ และก็เพื่อปรับปรุงแก้ไขการใช้งานรวมทั้งคุณภาพของบริการออนไลน์ของพวกเรา
.

.
Rentconnected.com แชร์ข้อมูลของคุณกับบุคคลที่สามอย่างไรบ้าง
ในบางกรณี พวกเราบางทีอาจแชร์ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณกับบุคคลที่สาม
บริษัทที่จัดหารถยนต์แล้วก็/หรือผลิตภัณฑ์เสริมให้คุณ: เพื่อปฏิบัติการจองของคุณ พวกเราจำเป็นที่จะต้องส่งข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการจองให้กับบริษัทที่หารถรวมทั้ง/หรือผลิตภัณฑ์เสริมตามที่คุณจอง ได้แก่: ชื่อ รายละเอียดสำหรับติดต่อ (อีเมล ที่อยู่ แล้วก็หมายเลขโทรศัพท์) รวมทั้งรายละเอียดอื่นๆที่คุณระบุระหว่างการจอง
ผู้ให้บริการบุคคลที่สาม: เราอาจใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามเพื่อประมวลผลข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณแทนเราเพื่อจุดมุ่งหมายที่พวกเราอธิบายไว้ข้างต้น ดังเช่นว่า เราบางทีอาจใช้พวกเขาให้ติดต่อคุณ หรือเพื่อส่งข้อมูลการจองแทนพวกเราไปยังบริษัทที่จัดหารถให้ท่าน หรือเพื่อช่วยจัดการเว็บ คอลเซ็นเตอร์ หรือกิจกรรมการตลาดของเรา เมื่อมีความจำเป็นกับการจอง เรายังบางทีอาจร่วมกับผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการคลังเพื่อปฏิบัติงานชำระเงินหรือรับรองการชำระเงิน พวกเรายังร่วมกับโครงข่ายโฆษณาุมือที่สามเกี่ยวกับบริการด้านการตลาดในแพล็ตฟอร์มอื่นๆหรือใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามในการพินิจพิจารณาข้อมูลด้วย องค์กรบุคคลที่สามกลุ่มนี้ทั้งผองจะอยู่ภายใต้ข้อตกลงการกุมความลับของข้อมูลเช่นกัน และไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อจุดหมายอื่นใดเว้นแต่ที่ระบุไว้ข้างต้น
ผู้สนับสนุนทางธุรกิจของเรา: เราร่วมกับเว็บพันธมิตรเพื่อจัดส่งรถยนต์ในเว็บไซต์และแอพมือถือของเรา เมื่อคุณจองผ่านทางเว็บไซต์กลุ่มนี้ พวกเขาอาจแชร์ข้อมูลเฉพาะบุคคลบางส่วนของคุณให้กับเรา ในลักษณะเดียวกัน พวกเราอาจแชร์ข้อมูลให้กับพวกเขาด้วย: เป็นต้นว่า เพื่อจุดหมายด้านการตลาด หรือเพื่อพวกเขาสามารถจัดการการจองของคุณหรือปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการจอง ในบริบทเช่นนี้ ข้อมูลของคุณจะอยู่ภายใต้หลักการความเป็นส่วนตัวของผู้สนับสนุนทางธุรกิจเหล่านั้นแทน
หน่วยงานภาครัฐ: พวกเราอาจแชร์ข้อมูลของคุณกับรัฐบาลหรือหน่วยงานสืบสวน ถ้าเกิดเป็นมีความสำคัญตามกฎหมาย (หรือกฎเกณฑ์อะไรก็แล้วแต่ที่มีผลบังคับทางด้านกฎหมาย) สิ่งที่จำเป็นดังที่กล่าวถึงมาแล้วบางทีอาจรวมทั้งคำสั่งของศาล หมายศาล แล้วก็คำสั่งที่มาจากกระบวนการทางด้านกฎหมายและก็การสอบปากคำทางอาญา เรายังอาจเผยข้อมูลส่วนตัวของคุณแม้มีความจำเป็นอย่างที่สุดเพื่อการปกป้อง ตรวจค้น หรือกีดกั้นการก่ออาชญากรรม
Rentconnected.com ใช้ประโยชน์จากเครื่องมือเขยื้อนยังไง
พวกเรามีแอพพลิเคชั่นฟรีสำหรับเครื่องมือเขยื้อนหลากหลายประเภท แอพพลิเคชั่นกลุ่มนี้จะสะสมและก็ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในทำนองเดียวกับเว็บไซต์ของเรา รวมทั้งช่วยทำให้คุณสามารถใช้บริการระบุที่ตั้งเพื่อค้นหาบริการรถเช่าในท้องที่ได้
ความปลอดภัย
มีมาตรการรักษาความปลอดภัยใดบ้างที่ รถเช่าสนามบิน Rentconnected.com จัดแจงไว้เพื่อคุ้มครองปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ
พวกเราใช้ระบบธุรกิจรวมทั้งมาตรการที่สมควรเพื่อคุ้มครองป้องกันข้อมูลส่วนตัวของคุณ เรายังใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยแล้วก็การจำกัดการเข้าถึงรวมทั้งใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลบนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเราอีกทั้งด้านเทคนิกรวมทั้งทางกายภาพ มีเพียงแค่ข้าราชการที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นซึ่งสามารถเข้าถึงข้อมูลเฉพาะบุคคลได้ในระหว่างการทำงาน
อีเมลเพื่อการตลาด
คุณจะควบคุมอีเมลเพื่อการตลาดได้ยังไง เมื่อคุณจองรถยนต์ เราจะอธิบายวิธีเลือกไม่รับอีเมลด้านการตลาดและก็แนวทางการขายจากพวกเรา คุณยังสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลาโดยคลิกที่ "เลิกสมัครรับข้อมูล” ในอีเมลพวกนี้
.

.
การติดต่อ
หากคุณมีคำถาม ความข้องใจ หรือความคิดเห็นเกี่ยวกับการกระทำของพวกเราหรือแนวนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดส่งอีเมลหาพวกเราที่ admin@rentconnected.com
Rentconnected.com ก่อตั้งตอนวันที่ 9 มกราคม 2560 เป็นแพลตฟอร์มผู้ให้บริการเทียบราคารถเช่าและก็จองรถเช่า ทั้งประเทศ Rent Connected ให้บริการบนแอพพลิเคชั่นเจ้าแรกของประเทศความสามารถคนไทย
Rent Connected (เร้นท์ คอนเนคเต็ด) มีเป้าหมายเพื่อเทียบราคารถเช่า ที่ยอดเยี่ยมและให้บริการรับจองรถเช่ากับผู้ใช้บริการรถเช่า ทั่วทั้งประเทศไทย พวกเรามี feature ต่างๆเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้คนประเทศไทยที่มองหารถเช่า มีหนทางการจ่ายเงินที่มากมาย รวมถึงจุดรับส่งรถที่มากมาย ตัวอย่างเช่น รับรถยนต์ตามท่าอากาศยาน บังกะโล สถานีรถไฟ Rent Connected เป็น partner กับบริษัทรถยนต์เช่ารายเล็ก และใหญ่ รวมทั้งแบรนด์ระดับนานาชาติ เพื่อให้มั่นใจว่าพวกเราสามารถเสนอ รถเช่าคุณภาพดี และก็ราคาที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้รับบริการรถเช่า และก็เสนอความง่ายสำหรับการหารวมทั้งจองรถเช่า ปัจจุบัน Rent Connected ครอบคลุม ท่าอากาศยานถึง 23 ท่าอากาศยานทั่วไทย แล้วก็มีมากกว่า 300 จุดรับส่งรถยนต์ ทั่วประเทศ พวกเราสะสมรถเช่าสูงที่สุด อันดับ 1 ของไทยโดยให้บริการอีกทั้ง Android iOS และเวปไซต์
.

.

ข้อมูลการจดทะเบียนของบริษัท
Rentconnected.com จดทะเบียนการค้าในนามของบริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ที่อยู่ 32/240 หมู่บ้าน ทาวน์พลัสเอ็กซ์ ประชาชื่น ซอยสามัคคี 58/20 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 หมายเลขผู้เสียภาษี 0125560000441
.
สนใจรถเช่าสนามบิน ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage รถเช่า https://www.facebook.com/rentconnected
Website เช่ารถ https://www.rentconnected.com

Tags : เช่ารถ,รถเช่าสนามบิน