ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีมีท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-10-2018 , 14:51:25
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4720
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจกรรมวิธีท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยกลเม็ดสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีลูกน้อย หลายคู่ปรปักษ์ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามเทคนิคสิบข้อที่ปฏิบัติตามคุณสามารถเรียนรู้แนวทางตั้งครรภ์แล้วก็เพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกมาก

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงในการตั้งท้อง

สิ่งแรกที่คุณจำเป็นต้องทำเมื่อมานะมีครรภ์เป็นให้มั่นใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรง สาเหตุสำคัญที่ทำให้คู่ชีวิตไม่สามารถที่จะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี สุขภาพที่ไม่ดีการต่อว่าดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศสมาคมอาจส่งผลต่อช่องทางในการท้องของคุณมหาศาล ควรจะไปพบแพทย์รวมทั้งตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. ร่วมเพศเป็นประจำเพื่อตั้งท้อง

ถ้าคุณกำลังมองหาขั้นตอนการในการตั้งท้องการมีเซ็กส์เสมอๆเป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว คุณควรจะบากบั่นมีเซ็กส์อย่างต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อโอกาสที่เยี่ยมที่สุด การร่วมเพศแต่ละวันไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเพราะว่าสเปิร์มอยากได้ตอนที่จะเติมเต็ม

3. วิธีมีท้องที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายคราที่คู่สามีภรรยาบากบั่นที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณรู้สึกว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มโอกาสในการมีครรภ์บางการเรียนรู้มั่นใจว่าการสำเร็จความต้องการระหว่างการมีเพศสัมพันธ์สามารถเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกน้อยได้ สำหรับสตรีการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวน้ำเชื้อไปสู่มดลูกในขณะที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความใคร่ที่ดียิ่งกว่าอาจเพิ่มตัวน้ำเชื้อนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อตั้งครรภ์

การรู้ตำแหน่งที่ถูกสำหรับในการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มที่ดีในการทราบแนวทางมีครรภ์ได้อย่างเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชั่น ตำแหน่งมิชชั่นเป็นเลิศในตำแหน่งที่ดีที่สุดในการตั้งครรภ์เนื่องจากการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อเขยื้อนไปทางไข่และก็ยังช่วยให้ตัวน้ำเชื้ออยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าคุณเริ่มจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำเชื้อให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้วิธีการคำนวณ

คนรักหลายคู่พูดว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นกับกรรมวิธีการในปฏิทินและสมมุติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันรวมทั้งไข่ตกรอบวัฏจักร หญิงหลายคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่รวมทั้งรู้อย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเพศสัมพันธ์ได้ดีขึ้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวกระบวนการของปฏิทินผิดต้องมาก ชุดวิธีการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่รวมทั้งในขณะที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการมีเซ็กส์

6. ใช้กราฟการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการตั้งท้อง

แผนภูมิการเจริญพันธุ์เหมาะกับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้วางไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน ยิ่งไปกว่านี้คุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปมองรอบรูปแบบการทำงานของคุณและมองว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกต้องหรือเปล่า ถ้าเกิดเป็นรอบแรกของคุณอุตสาหะที่จะท้องหรือหากคุณไม่ได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณมากเพิ่มขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดการณ์การตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดคะเนเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้มาก แนวทางการทำกราฟหรือวิธีการอื่นๆสำหรับการทำนายการตกไข่ทำให้สตรีเกิดความสับสน ชุดวิธีการทำนายการตกไข่ทำงานโดยการอ่าน LH ฉุดกระชากก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายและก็โดยปกติมีความถูกต้องแน่ใจสำหรับการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพินิจพิเคราะห์ถ้าคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ในการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่ควรต้องเดาอะไรก็แล้วแต่สำหรับคู่ชีวิต พวกเขาใช้งานง่ายแล้วก็จะบอกคุณเมื่อตอนที่ดีเยี่ยมที่สุดในการตั้งท้องคือ

มีเพศสัมพันธ์ก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับการตั้งครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับเวลาที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการร่วมเพศเมื่อเพียรพยายามตั้งท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งท้องทุกเดือนด้วยเหตุว่าไข่จะมีชีวิตรอดได้ราว 24 ชั่วโมงหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามน้ำเชื้อสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุดังกล่าวการมีเพศสัมพันธ์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะในการมีครรภ์

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้อาจดูราวกับว่าสามัญสำนึก แม้กระนั้นสตรีจำนวนไม่น้อยบากบั่นที่จะตั้งท้องในเวลาที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้ยาเสพติด การสูบยาสูบยาเสพติดและก็แอลกอฮอล์อาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญเป็นต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดและก็แอลกอฮอล์ก่อนมีครรภ์และไม่จำต้องคอยตราบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

10. ไม่เคยยอมมานะที่จะท้อง

คู่สมรสส่วนมากตั้งครรภ์ด้านในหนึ่งปีที่เพียรพยายาม อยากท้องทำไง[/b]/]อยากท้องทำไง ถ้าคุณยังไม่ได้ตั้งครรภ์ภายในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องต้องทำไง

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง