ผู้เขียน หัวข้อ: สมุดเด็กนักเรียนเลือกสั่งซื้อเช่นไร ให้เด็กนักเรียนได้ใช้ของดีแล้วก็ทันตามเวลา ส  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-10-2019 , 03:00:56
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1600
    • ดูรายละเอียด

  สมุดนักเรียนนับเป็นอุปกรณ์การเรียนที่สำคัญลำดับแรกๆของผู้เรียนทุกคน เพราะเหตุว่า เป็นสิ่งที่นักเรียนจำเป็นต้องใช้ทุกๆวันทั้งตอนเรียนและทำการบ้าน ด้วยเหตุนั้น แม้ซื้อสมุดนักเรียนแล้วได้สมุดนักเรียนที่ไม่ดีแล้วละก็ต้องทนใช้กันอีกทั้งเทอมเลยทีเดียว วันนี้พวกเราจึงมีเคล็ดลับการสั่งซื้อสมุดนักเรียนให้ได้ของดี รวมทั้งทันใช้เปิดเทอมกันง่าย


     
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ >> ส่งตรงเวลา https://www.schoolshop.co.th

ดังนี้

1.เสปคของสมุดนักเรียน มี 3 ส่วนประกอบสำคัญที่จะต้องตั้งใจ จะต้องเลือกให้เหมาะสมกับแต่ละสถานที่เรียน

  1.1 ปกสมุดนักเรียน สีของงานพิมพ์ ถ้าโรงเรียนขนาดใหญ่ จะพิมพ์แบบไหนก็พิมพ์ได้ เพราะสั่งทีละเป็นหมื่นเล่มราคาจะไม่สูง แต่หากเป็นโรงเรียนขนาดเล็ก ซื้อไม่กี่พันเล่ม ชี้แนะให้ใช้เป็นงานพิมพ์ 1 สี ตามแบบ ด้วยเหตุว่า สั่งง่าย ได้เร็ว สั่งเพิ่มได้ง่ายกว่า
  1.2 เนื้อสมุด กระดาษมีหลายเกรดและมีความดกหลายแบบ ถ้าเกิดใช้ทำสำเนาคือ 70-80g สมุดฉีกเป็น 50-55g แต่ถ้าเกิดเป็นสมุดนักเรียน มาตรฐานเป็น 60g ด้วยเหตุนี้ เวลาสั่งซื้อก็จะต้องเลือกความครึ้มของกระดาษให้เหมาะกับการใช้แรงงานด้วย บ้านสมุด
  1.3 การเข้าเล่ม อันนี้สำคัญมาก เพราะ สมุดเล่มใหญ่ 80 แผ่น ที่จะต้องใช้ทั้งยังภาคเรียน บางโรงงานใช้การเย็บลวด ที่สันปกอย่างเดียว เปิดไปนานๆปกก็จะหลุด ผู้เรียนต้องมาห่อใหม่อีก ฉะนั้น จะใช้กันให้ครบเทอม แนะนำว่าใช้สมุดที่เข้าเล่มแบบไสกาวดีกว่านะ เพราะว่า ทนกว่าเยอะแยะเลย ส่งตรงเวลา

2.ในช่วงเวลาที่จำเป็นต้องสั่งรวมทั้งสิ่งที่ต้องระวัง

  2.1 อย่าไปสั่งก่อนเปิดเทอมแค่ 1 เดือนละ เนื่องจากว่า มันจำเป็นต้องผลิต15-30 วัน ถ้าทุกสถานศึกษาสั่งพร้อม โรงงานไหนก็ทำไม่ทันนะ ด้วยเหตุผลดังกล่าว เทอมต้น เปิดเทอม 15 พฤษภาคม ก็ควรจะสั่งอย่างรวดเร็วท้ายปี อย่างช้าคือ เดือน กุมภาพันธ์
เทอมปลาย สั่งเดือน สิงหาคม ดีมากยิ่งกว่า หากสั่งเดือน 9 บางเวลาก็ไม่ทันเปิดเทอมนะ
  2.2 สิ่งที่ต้องระมัดระวัง เป็น เทอมปลาย บางคนคอยผู้อำนวยการย้ายออกแล้วก็รอคอยคนใหม่ย้ายมาจึงค่อยสั่งซื้อ ลองคิดดูสิ มันจะผลิตทันได้ยังไง โดยเหตุนั้น ให้ดูประวัติการสั่งซื้อเดิมรวมทั้งรีบสั่งเลยนะ ไม่เพียงพอยังหาเพิ่มได้โอกาสหลัง

ปล. ใครกันแน่ไม่รู้เรื่องจะหาซื้อสมุดนักเรียน ถึงที่กะไว้ไหน ลองสอบถาม FacebookPage : สมุดนักเรียนและก็อุปกรณ์การเรียน โดย บ้านสมุด
โทร 0915544536 (เค้ามีงานเกือบทุกอย่างที่สถานศึกษาต้องใช้เลย)
 
     
 
สมุดนักเรียนและเครื่องเขียน โดย บ้านสมุด
Tel : 0915544536
 Line : @schoolshop
 Email : all@schoolshop.co.th
 https://www.schoolshop.co.th
 https://www.facebook.com/Schoolshop.co.th
 m.me/Schoolshop.co.th
 
https://g.page/thebookshouse/review
 
     
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความสมุดนักเรียน https://www.schoolshop.co.th

Tags : สมุดนักเรียน,สมุดนักเรียน