ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ของชำร่วยงานศพ คละธีมสี บ่งชี้นิสัยของคุณอย่างไร มาทำความเข้าใจนิสัยของคุณ ก  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-08-2018 , 23:22:29
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 27503
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละธีมสี บ่งบอกนิสัยของคุณอย่างไร มาทำความเข้าใจอุปนิสัยของท่าน กับธีมสีร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ที่เราชมชอบ ทราบหรือเปล่า? ธีมสีร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ บ่งบอกนิสัยของเพื่อนๆได้เช่นเดียวกัน
มั่นใจว่าแต่ละท่านก็คงมีโทนสีร่มกันฝนซึ่งชอบส่วนตัวอยู่ภายในใจ ถึงกระนั้นคุณทราบไหมว่าสีเหล่านี้สามารถที่จะบ่งบอกตัวตนของเรา อุปนิสัยพื้นฐานได้เช่นเดียวกัน ซึ่งต่อไปนี้คือความนัยโทนสีร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่คุณอ่านแล้วต้องพูดว่า นี่เองนิสัยของฉันสีส้มถ้าเพื่อนๆชื่นชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีส้ม เพื่อนๆเป็นคนใจดี อุ่นสบาย มองโลกในด้านบวก ชอบการเข้าสังคม สถานที่ซึ่งมีคนครึกครื้น รักการผจญภัยและชื่นชอบชีวิตอิสระ ชื่นชอบกีฬาextreme กีฬา เพราะว่าเป็นเหตุให้คุณรู้สึกถึงมีชีวิตอยู่ สนุกสนานไปกับการประลองรวมทั้งชัยชนะในเกม ชื่นชอบความท้าทาย แต่กระนั้นก็เป็นคนเบื่อง่ายๆพร้อมทั้งชอบมองหาเรื่องสนุกตื่นเต้นใหม่ๆ เป็นประจำ

2.ร่มสีเขียว

สีเขียวคือสัญลักษณ์ของธรรมชาติ ความสันติ อุปนิสัยของผู้ที่ชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ธีมสีเขียวเป็นบุคคลเปิดเผย จริงใจ ไม่ชื่นชอบเก็บอารมณ์ไว้กับตัว ขณะที่ก็นับว่าเป็นผู้รับฟังที่ยอดเยี่ยม และเป็นที่ปรึกษาในยามซึ่งผู้อื่นทุกข์ใจได้ เป็นคนมองโลกระดับภาคใหญ่ เพื่อสามารถที่จะช่วยให้ตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง แต่ค่อนข้างจะไม่โปรดปรานรายละเอียดมาก นี่แหละส่งผลให้เพื่อนๆเหมาะสมเป็นเจ้าของธุรกิจ

3.ธีมสีชมพู

ในส่วนผู้ซึ่งโปรดปรานร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ธีมสีชมพู เป็นคนซึ่งมีนิสัยง่ายๆ  เข้ากับผู้คนได้ง่าย มีอุปนิสัยเมตตากรุณา อ่อนโยนเอื้ออาทร รักและห่วงใย พร้อมเข้าใจผู้อื่น เพราะว่าธีมสีชมพู เป็นโทนสีสัญลักษณ์ของความ romantic รวมทั้งรักที่ปราศจากเงื่อนไข บุคคลโปรดปรานสีนี้โดยมากมีอุปนิสัยเบิกบาน มองโลกในแง่ดี อารมณ์ดีและต้องการให้คนอื่นมีความสุขเหมือนกับตัวเอง

4.ร่มสีแดง

โทนสีแดงคือโทนสีซึ่งดึงดูดทางเพศ หากคุณชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สีนี้ จะเป็นคนซึ่งมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง เป็นคนมักใหญ่ใฝ่สูง มีพลังในตัว แอพทีพและมีคิดในด้านบวก มิเพียงแค่ต้องการเป็นจุดโฟกัส ชอบการแข่งขันและไม่ยอมเป็นซึ่ง 2 รองใคร มีความคิดริเริ่ม เป็นคนมีแผนการชัดเจนพร้อมทั้งมักจะกระทำให้กลายเป็นรูปธรรม อย่างไรก็ดีมีความอดทนต่ำ มีอุปนิสัยใจร้อน วู่วามไปสัดนิด ส่วนมากมักเป็นดารา หรือว่าศิลปินดัง

5.ร่มสีน้ำเงิน

โทนสีน้ำเงินคือโทนสีของทะเลและเป็นสีแห่งความสันติ คือสีซึ่งได้รับความนิยมอย่างมาก  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่สุภาพบุรุษ ขณะที่ยังเป็นธีมสีซึ่งสามารถลดอัตราการเต้นรวมทั้งความดันของหัวใจได้ จึงมักนำมาทาเป็นธีมสีห้อง หรือว่าใช้เป็นสี Website ของบริษัทหลากหลาย ถ้าหากท่านถูกใจร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สีน้ำเงิน เพื่อนๆคือบุคคลที่โปรดปรานความสงบสุข เยือกเย็น เก็บกดความรู้สึกเยี่ยม  ชื่นชอบแสวงหาทางซึ่งอ้างว้าง ให้คุณค่ากับสัมพันธภาพระหว่างเพื่อนบุคคลในครอบครัว ไม่ชื่นชอบการเสี่ยง ยึดติดกับกำหนดกฎเกณฑ์ ชอบคำบัญชา หรือความมีระเบียบในชีวิต ไม่โปรดปรานการลงทุนด้วยตนเอง ติดกับสิ่งซึ่งได้รับการทดลองเรียบร้อยแล้ว หรือว่าวิธีการแบบเก่าๆ

6.โทนสีม่วง

ถ้าหากท่านชื่นชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ธีมสีม่วง ท่านเป็นคนที่ชื่นชอบสิ่งเกี่ยวกับวิญญาณ นิสัยจงรักภักดี ชอบเรื่องลี้ลับ ชื่นชอบอิสระชื่นชอบการออกท่องโลก เป็นนักสร้างสรรค์ตัวเอ้และโปรดปรานใช้ความคิดรังสรรค์สิ่งต่างๆ  เป็นเหตุให้ตัวเองดูเด่นจากฝูงชน

ธนาค้าร่มรวยมีร่ม ของชำร่วยงานศพ คละสีสัน พร้อมให้คุณได้เลือกซื้อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มของชำร่วยตอนเดียว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้ว ซึ่งเป็นซีรี่ย์ที่เป็นที่นิยมพร้อมทั้งเหมาะกับการมอบเป็นของชำร่วยในงานต่างๆ อย่างมาก  เพราะมาตรฐานวัสดุร่มที่แข็งแรง มีโทนสีให้เลือกมากถึง 11 ธีมสี เนื้อผ้ามีกันยูวีด้านใน มือจับโค้งรูปทรงตะขอซึ่งสามารถให้ถือร่มได้กระชับตอนฝนตก มีระดับราคาขายเพียง45 บาทต่อคันแค่นั้น


เว็บไซต์ http://www.tanasunaj7.com/โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณจุ๊บ
ไอดีไลน์  @t 0824477555


 

 
 


เครดิต : http://www.tanasunaj7.com/

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ,ขายของชำร่วยงานศพ