ผู้เขียน หัวข้อ: ขายอุปกรณ์โซล่าเซลล์ราคาถูก แบรนด์ Sunner Yi Technology Co, Ltd  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-09-2019 , 19:00:49
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4623
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     ถ้าเกิดท่านเป็นผู้หนึ่งที่ต้องการจะช่วยเหลือโลกของพวกเราที่นับวันนั้นพลังงานสิ้นเปลืองในแบบต่างๆตามปกติที่พวกเราใช้กันอยู่นั้นเริ่มที่จะหมดไปทีละเล็กละน้อยเราสามารถเริ่มต้นจากตัวเรา ครอบครัว บริษัท และสังคมด้วยการหันมาใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ เนื่องจากพลังงานที่ได้มาจากแสงแดดนั้นมีไม่จำกัดรวมทั้งสามารถแปลงเป็นพลังงานแบบต่างๆที่เราอยากได้ใช้ในชีวิตประจำวันได้ แล้วก็การใช้คุณประโยชน์จากแสงแดดเป็นสิ่งที่กำลังเดินทางมาแรงเยอะที่สุดขณะนี้ สำหรับการที่จะนำระบบโซล่าร์เซลล์มาใช้ในปัจจุบัน จัดได้ว่าเป็นเทคโนโลยีช่องทางที่ใหม่และก็ล้ำยุคมากมาย นับได้ว่าเป็นก้าวแรกที่จะทำให้มนุษย์เรานั้นสามารถบริหารจัดแจงระบบการใช้พลังงานให้มีพลังงานไว้ใช้ได้อย่างยั่งยืนต่อไปในอนาคตเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นพลังงานซึ่งสามารถมีใช้ได้ไม่จำกัด หลักการสำคัญคือการออกแบบระบบโซล่าร์เซลล์ ให้เหมาะสมกับความอยากการใช้งานแล้วก็เงินทุนที่สมควร เพื่อการแปลงพลังงานจากแสงอาทิตย์เป็นพลังงานอื่นๆซึ่งสามารถนำไปใช้กับเครื่องใช้ไม้สอยที่จำเป็นจะต้องต่อชีวิตประจำวัน ทั้งยังในด้านการทำงาน และก็การพักผ่อน รวมถึงอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆในบ้าน ที่ทำงาน สวน พื้นที่ทางการเกษตร หรือสถานที่อื่นๆตามความต้องการของท่าน หรือเพื่อลดค่าไฟฟ้า หรือสามารถสร้างอาชีพเสริมในอนาคต แผงโซล่าเซลล์

         
 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ที่ แผงโซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com/category/152/ซันเนอร์ยี่โปรโมชั่นpromotion/โซล่าเซลล์และอุปกรณ์โปรโมชั่นราคาพิเศษ

     เริ่มเลย!! โดยสามารถติดต่อเรา ผู้จำหน่าย และก็นำเข้าแผงโซล่าเซลล์ พร้อมเครื่องใช้ไม้สอยรวมทั้งอุปกรณ์สำหรับระบบโซล่าเซลล์ที่มีคุณภาพ ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ของพวกเรานั้นเป็นที่ยอมรับอีกทั้งในและเมืองนอกว่าดีจังและก็คุ้มต่อการลงทุน และมีผลิตภัณฑ์ให้แก่ท่านคัดเลือกได้นานัปการพร้อมเพื่อตอบสนองสิ่งที่ต้องการของลูกค้าทั้งประเทศ นอกจากนั้นผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะให้คำแนะนำแก่ท่านตลอดเวลา โดยสามารถเลือกสินค้า รวมทั้งการบริการได้ตามต้องการ แผงโซล่าเซลล์

     ชุดโซล่าเซลล์รุ่นพรีเมี่ยม2 ซันเนอร์ยี่ ประกอบ ด้วยแผงโซล่าเซลล์ขนาด 140 วัตต์ แบบชนิดโมโนคริสตัลไลน์ mono crystalline 4 แผง อายุการใช้งานมากมายว่า 25ปี และสายไฟโซล่าเซลล์ มาตรฐาน PV-1Fและก็ connector แบบ MC4 มาตรฐานสามารถทนแดด ทนฝน ทำให้ระบบมีคุณภาพในการใช้งาน ลดการสิ้นไปในระบบ เพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานของระบบโซลาร์เซลล์ สามารถเพิ่มความได้ตามต้องการ เพื่อความเหมาะสมสำหรับในการจัดตั้ง ในระบบโซล่าเซลล์นี้จะใช้โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ ขนาด 20A 12/24V แบบ PWM สามารถเพิ่มเป็น 20A หรือ 30A หรือ โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ แบบ MPPT เพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของระบบสำหรับในการชาร์จแบตเตอรี่ให้เร็วขึ้น หรือ จะวางระบบเผื่อสำหรับอนาคต เพื่อจะเพิ่มแผงโซล่าเซลล์แล้วก็แบตเตอรี่ในอนาคต ติดตั้งโซล่าเซลล์

     ทางคณะทำงานใช้แบตเตอรี่สำหรับระบบโซล่าเซลล์ 135Ah 12Vหรือ 130Ah 12Vโดยเฉพาะที่เรียกว่าแบตเตอรี่ดิฟไซเคิล Deep cycle ขนาด 135 Ah 12V ปริมาณ 4 ลูก เพื่อชั่วโมงการใช้แรงงานที่ยาวนานของระบบโซล่าเซลล์ในเวลากลางคืน ทำให้ท่านสามารถเพลิดเพลินเจริญใจในการนำเครื่องมือมาต่อใช้งานจากระบบโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์

     สำหรับในการแปลงไฟ ใช้อินเวอร์เตอร์ประเภท pure sine wave ขนาด 2000วัตต์ 24 โม้ลล์ สามารถเพิ่มเป็นรุ่น 3000 วัตต์ได้ในกรณีที่คิดว่าจะใช้โหลดไฟฟ้าเพิ่มมากขึ้นในอนาคต ไฟนิ่งเรียบ ทนทาน อายุการใช้งานช้านาน เนื่องด้วยวงจรข้างในแยกเป็นโมดูลแต่ว่าภาคการทำงาน สามารถปรับปรุงตรวจทานได้ง่ายกรณีกำเนิดความเสื่อมโทรมที่เกิดขึ้นมาจากการใช้งาน มีหน้าจอ LCD แสดงการทำงาน ไฟเข้าด้านอินพุท 220VAC สามารถต่อร่วมกับระบบกระแสไฟฟ้าบ้านได้ เพื่อช่วยชาร์จไฟแบตเตอรี่่ในกรณีไม่มีแสงแดด พลังงานแสงอาทิตย์ มีระบบปกป้องไฟต่ำด้านอินพุทDC (ไฟจากแบตเตอรี่) มีฟังก์ชั่นโหลดเกิน สามารถจ่ายโหลดชั่วครู่ได้ถึง 3 เท่าหรือ 300 เปอร์เซนต์ ของ out put สามารถต่อใช้งานกับเครื่องไม้เครื่องมือหลอดไฟฟ้า แบบ 12Vdc รวมทั้ง 220 VAC พัดลม วิทยุ TV LED จอ LCD ชาร์แบตเตอรี่โทรศัพท์ ไฟส่องกรีดยางหรือในตอนกลางคืน ที่ไม่มีแสงสว่าง โน๊ตบุ๊ค Note book สว่าน มอเตอร์ ปั๊มน้ำ หม้อหุงข้าว กาต้มน้ำร้อน เครื่องซักผ้า เตารีด เหมาะสำหรับทุกพื้นที่ที่ไม่มีไฟฟ้าหรืออยากใช้ไฟฟ้า ควรจะตรวจดูกำลังโหลดของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เหมาะสมก่อนที่จะมีการต่อใช้งาน อุปกรณ์โซล่าเซลล์

         

ชุดปั๊มน้ำโซล่าเซลล์เพื่อดูดน้ำบาดาลรุ่นแผงเดียว ซันเนอร์ยี่ เพื่อดูดบาดาล

สูบน้ำลึก หรือ อยากได้ส่งน้ำไปในระยะที่ไกลๆระยะการหย่อนยานแนะนำไม่ควร

เกิน 30 เมตร สามารถติดตั้งง่ายด้วยตัวเอง ใช้แผงโซล่าเซลล์ขนาด250 วัตต์

แค่แผงเดียว อายุการใช้งานมากกว่า 25 ปี ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้แบตเตอรี่ ตัวปั๊มจะเป็น

มอเตอร์แบบไม่มีแปลงถ่าน รับประกันยาวนานถึง 3 ปี จากโรงงาน มีตัว MPPT

controller (Maximum power point tracking) ควบคุมการทำงาน ด้วยระบบ

DSP Digital signal processing ทำให้ถูกต้องแม่นยำในสัญญาณการทำงาน ทาง

ด้านการประมวลผล ให้มอเตอร์ ทำงาน รับประทานกระแสไฟฟ้าน้อย มีระบบตรวจทาน

ระดับน้ำในบ่อบาดาลโดยใช้เซนเซอร์ ตรวจตราระดับความสูงของน้ำ หยุดการ

ดำเนินการเมื่อน้ำแห้ง เพื่อคุ้มครองป้องกันความทรุดโทรมกับมอเตอร์ของปั๊มน้ำ หรือเมื่อน้ำ

เต็มแทงค์เก็บน้ำจะสวิตช์ลูกลอยพิจารณาระดับน้ำทำให้ปั๊มน้ำหยุดปฏิบัติงานอย่างเช่น

กันในกรณีในกรณีน้ำเต็ม มีหลอดLEDแสดงสถานะการทำงาน ไฟจากแผง

โซล่าเซลล์ โหมดการทำงานของ MPPT ระดับน้ำในบ่อ ระดับน้ำในแทงค์

เหมาะสำหรับสูบน้ำใน สวน ไร่่นา สวนผสม ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ บ้าน โรงงาน

สำนักงาน อพาร์เม้นท์ ดำเนินการนิ่ง เงียบ คงทน อายุการใช้งาานช้านาน ติดตั้ง

แล้วไม่ต้องจ่ายค่าไฟฟ้าและก็ค่าน้ำประปามันอีกต่อไป พร้อมคณะทำงานวิศวกรค่อยให้คำ

ปรึกษาใช้งานตลอดอายุการใช้งาน
 
ที่มา บทความแผงโซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com

Tags : แผงโซล่าเซลล์,พลังงานแสงอาทิตย์,อุปกรณ์โซล่าเซลล์