ผู้เขียน หัวข้อ: พาวเวอร์แบงค์ Eloop งดงามแบบ ?  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-09-2019 , 18:40:04
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4818
    • ดูรายละเอียด

พาวเวอร์แบงค์ Eloop เป็นประโยชน์ไง ?
เมื่อนึกถึง power bank yoobao ในเวลานี้ ชื่อแบรนด์ พาวเวอร์แบงค์ eloop รวมทั้ง ต้องแว่บขึ้นมาในหัวกันบ้าง เพราะว่าทั้งสองแบรนด์นั้นทำตลาดมาเป็นระยะเวลานาน แถมเป็นที่ยอมรับในหมู่ผู้ใช้ Smartphone ทั่วๆไปอีกด้วย แต่ว่าเมื่อเป็น Power Bank เหมือนกัน แล้ว 2 แบรนด์นี้มีสิ่งที่แตกต่างกันอย่างไรบ้างล่ะ? จะเสมือนหรือจะต่างอย่างไรกันบ้าง ไปดูกันเลย!
จะต้องเล่าให้ฟังก่อนว่าทั้งสองมีต้นกำเนิดมาจากเมืองเซินเจิ้นในประเทศจีนเหมือนกัน โดยวางตัวเป็นบริษัทเทคโนโลยีที่ช่ำชองเกี่ยวกับวัสดุอุปกรณ์เสริมของต่างๆไม่ว่าจะเป็น Smartphone หรือ Tablet โดย พาวเวอร์แบงค์ eloop จัดตั้งเมื่อปี 2554 ส่วน นั้นโบราณกว่าเพราะทำธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2550 แม้จะมาจากเซินเจิ้นเหมือนกัน แต่ว่าเป้าหมายและก็แนวความคิดในการทำตลาดของทั้งคู่บริษัทออกจะแตกต่างกัน เพราะ พาวเวอร์แบงค์ eloop นั้นตั้งเพื่อทำตลาดสินค้าที่เกี่ยวกับแบตเตอรี่โดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งก็ตามชื่อของแบรนด์ ส่วนนั้นเริ่มด้วยการรับทำแบตเตอรี่ แล้วก็เครื่องไม้เครื่องมือเสริมต่างๆให้กับแบรนด์เครื่อง ก่อนจะมาสร้างแบรนด์ตัวเองด้วยกระบวนการทำตลาด Power Bank แล้วก็ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไม้สอยเสริมอื่นๆเพื่อไปทั่วโลก
ประกันแบตเตอรี่ กับการให้ความใส่ใจ
เวลาเดียวกัน power bank 50000 mah ทั้งสองแบรนด์ที่เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยนั้นต่างก็ตั้งตัวแทนขายอย่างเป็นทางการ เพื่อช่วยยืนยันผลิตภัณฑ์ของแท้ ข้างหลังเจอปัญหาถูกผู้บริโภคร้องทุกข์ว่าซื้อของปลอมมาใช้งาน เนื่องจากว่าบางครั้งบางคราวก็ชาร์จไม่เข้า หรือปริมาตรแบตเตอรี่ไม่เท่ากับที่บอกไว้หน้ากล่อง แต่เมื่อมองถึงเรื่องประกันสินค้าแล้ว ทั้งคู่ก็ค้ำประกัน 1 ปี ขอเพียงมิได้เสียหายจากการใช้งานที่ผิดจำพวกเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นทาง สร้างความต่างในประเด็นนี้ด้วยการประกันแบตเตอรี่ระเบิดด้วยมูลค่าการคุ้มครองกว่า 2 แสนบาท ซึ่ง พาวเวอร์แบงค์ eloop นั้นมิได้ให้ประกันเรื่องนี้
ออกแบบชัดแจ้ง คนละสไตล์
นอกเหนือจากเรื่องปริมาตร และก็การส่งสัญญาณไฟที่นิ่งแล้ว ตอนนี้ผู้ซื้อก็ยังพินิจเรื่องความสวย แล้วก็วางแบบของสินค้ามากยิ่งขึ้น ซึ่งต้องยอมรับว่าทาง พาวเวอร์แบงค์ eloop ทำออกมาได้ถูกใจรวมทั้งได้รับความนิยมด้านความงดงามมากยิ่งกว่า เช่น พาวเวอร์แบงค์ eloop บางรุ่นก็มีซองกำมะหยี่สำหรับใส่ Power Bank มาให้โดยเฉพาะ เพื่อเพิ่มความงามและก็สะดวกต่อการจัดเก็บ หรืออย่างกล่องแพ็กเกจบางรุ่นก็สะดุดตา เป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับเครื่องใช้ไม้สอยได้อีกทางหนึ่ง ในทางตรงกันข้าม จะเน้นย้ำวางแบบที่มองเรียบง่ายกว่า เป็นโทนสีเดียวแม้กระนั้นก็มองสะดุดตา วัสดุก็เป็นพลาสติกขัดมันเสียส่วนมาก บางทีอาจชื่นชอบกับผู้ใช้เฉพาะกลุ่มที่อยากได้ Power Bank ที่ดูเรียบง่าย ไม่ย้ำลวดลายหรือมีดีเทลอะไรมาก สนใจในเรื่องของขนาดหรือรูปร่างสินค้าสำหรับเพื่อการนำเอามากกว่า ก็ขึ้นกับความพอใจส่วนตัวว่าชอบสไตล์ไหน แต่ว่าสุดท้ายแล้วในเรื่องของดีไซน์ความสร้างสรรค์ก็จะต้องยอมรับว่า พาวเวอร์แบงค์ eloop หากแม้มาช้ากว่า แต่ก็กินขาดหัวข้อนี้จริงๆ power bank 50000 mah
สุดท้ายแล้วเรื่องแบตเตอรี่สำรอง ที่มาพร้อมราคาที่เหมาะสมนั้น แบรนด์ พาวเวอร์แบงค์ eloop และ โดยรวมก็สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้เจริญพอกัน ยิ่งทุกวันนี้เนื่องด้วยเงินลงทุนเทคโนโลยีที่ราคาไม่สูงดังเมื่อก่อน ทำให้คนซื้อได้ Power Bank ที่มีความจุเยอะขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิมในราคาเดียวกันเมื่อเทียบเคียง 2-3 ปีกลาย เพราะฉะนั้นแล้ว สำหรับคนที่กำลังมองหา Power Bank ดีๆมาใช้สักอัน อย่างไรก็จำเป็นที่จะต้องพิจารณาถึงรูปแบบแล้วก็ความจำเป็นสำหรับเพื่อการใช้งานมาก่อนเป็นหลัก

Tags : พาวเวอร์แบงค์ eloop