ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องน่ารู้ เกี่ยวกับปัญหาช่อง คลอดหละหลวม ไม่กระ ชับแก้ไขได้ไม่ยาก  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-07-2018 , 09:22:51
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4299
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรื่องความรักหรือการดำรงชีพคู่นั้น หนีไม่พ้นเรื่องของความเกี่ยวเนื่อง ในเชิงหนุ่มสาว ด้วยสิ่งเดียวกันแน่ๆ ไม่ว่าคู่แต่งงานนั้นจะผูกพันกันแค่ไหน แม้กระนั้นเรื่องความเกี่ยวเนื่องบน เตียงก็มีส่วน ที่จะทำให้ความรักของคู่วัยรุ่นนั้น ยืดยาวหรือสั้นลงได้อย่างแน่นอน แล้วก็แน่ๆว่า มีสิ่งหนึ่งที่เป็นสิ่งค้างคาใจหรือคือปัญหาที่เกิดมานานแล้ว ระหว่างคุณผู้หญิงกับผู้ชาย มันก็คือเรื่องของคุณสุภาพสตรี ที่มีปัญหาช่องคลอดหละหลวมหรือไม่กระ ชับนั้นเอง

ปัญหานี้คือปัญหาเรียกได้ว่า คือปัญหาคลาสสิคมายาวนานแล้ว ไม่ว่าใครก็ตาม ล้วนไม่ต้องการมีอาการแบบนี้เป็นแน่นอน ด้วยเหตุว่าจะมีผลเรื่องความสัมพันธ์ ระยะยาวกับคู่ควงอย่างแน่แท้ เนื่องจากว่าอย่าลืมว่า อย่างหนึ่งที่เกิดขึ้นเป็น คู่รักกันไม่ได้คบกันแค่เพียงอาทิตย์เดียว หรือเดือนเดียวเท่านั้น แต่คบกันยาวมากมายปี ฉะนั้นหัวข้อนี้จะคือเรื่องปกติ ที่จะจำเป็นต้องทำให้ทั้งสองฝ่ายพอใจกันและกัน อย่างเต็มเปี่ยม ในระยะยาว ถ้าหากฝ่ายชาย ยังไม่อายุถึง 60 นั้นหมายความว่า ยังมีความต้องการเป็นปกติธรรมดา ของมนุษย์อยู่ ฝ่ายหญิงก็ควรทำให้ฝ่ายชาย ได้มีความสุขสมหวัง เต็มกำลังในระยะยาวด้วยเช่นเดียวกัน อันนี้เป็นการเอ๋ยถึง การให้ความสำราญกับฝ่ายชาย ซึ่งแน่นอนว่าฝ่ายหญิงเองก็อยากอย่างเดียวกัน แม้กระนั้นวันนี้พวกเราจะมาโฟกัส ในเรื่องของฝ่ายชาย ที่อยากได้ความพอใจ แม้กระนั้นไม่ได้รับจากฝ่ายหญิงเต็มที่ เมื่อก่อนเมื่อปัญหาช่อง คลอดหลวมไม่ กระชับนั้นไปปัญหา ที่คนจำนวนไม่น้อยวิตก รวมทั้งเครียดมานาน วันนี้เราจะมาดูกันว่า กรรมวิธีการปรับปรุงมันมีอะไรบ้าง และก็จะทำได้ใช่หรือไม่

ขั้นแรกเราคงจำเป็นต้องรู้ดีว่ามูลเหตุ ของช่อง คลอดที่มันหละหลวม หรือหย่อน คล้อยนั้นจะกำเนิดได้จากอะไรบ้าง อย่างแรกเลย อาจเกิดขึ้นเนื่องจากสรีระหรือเรียกว่า เป็นมาตั้งแต่กำเนิด ซึ่งกรณีแบบงี้เกิดขึ้นได้น้อยมากๆอีกอย่างหนึ่งซึ่งก็คือ เรื่องเกี่ยวกับการมีบุตร หรือการคลอดโดยธรรมชาติ ต้นเหตุนี้จะเป็นสาเหตุสำคัญๆพูดได้ว่าแทบถึง 80 เปอร์เซ็นต์อย่างยิ่งจริงๆ ที่จะทำให้ฝ่ายหญิงนั้นกำเนิดปัญหานี้ ขึ้นมาได้ เพราะเหตุว่าช่วงเวลาที่คลอด บุตรนั้น จะมีผลให้ช่อง คลอดมีการขยายตัว ค่อนข้างจะมากมายแตกต่างจากปกติซึ่งจะเกิดอาการฉีกจนขาดได้ ในตอนระยะเวลาสั้นๆโดยทั่วไปแน่นอนว่า ร่างกายจะสามารถทำให้กลับมาใกล้เคียงเดิม แต่ว่าอาจจะไม่อย่างเดิมซะทีเดียว นั่นก็เลยเป็นสาเหตุ นำมาซึ่งอาการหละหลวมได้ เป็นปกติรวมทั้งยิ่งมีลูกมากยิ่งกว่า 2 คนขึ้นไป โดยแนวทางธรรมชาติ ก็จะยิ่งราวกับทำให้แผลเดิม ที่เคยมีปัญหาอยู่แล้ว เป็นมากขึ้นอีก เพราะฉะนั้นถ้ารู้แบบงี้แล้ว ประเด็นนี้ก็จริงไม่น่าจะประหลาดใจ ที่จะกำเนิดอาการเหล่านี้ได้ อีกอย่างหนึ่งซึ่งก็คือเรื่องของสตรี ที่มีลักษณะอาการหรือการช่วย ตนเองด้วยวัสดุ ที่มีขนาดใหญ่ผิดปกติ เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน หรืออาจจะไม่ผิด ปกติแต่ มีขนาดใหญ่ เมื่อทำไปนานๆก็จะมีการหย่อนยาน คล้อยรวมได้เป็นสิ่งเดียวกันเนื่องจากว่าช่อง คลอดมีการขยาย ตัวเป็นประจำ และก็บ่อย ก็ทำให้มีการเกิดอาการรวมได้ อย่าลืมว่าช่อง คลอดก็คือกล้ามเนื้อปกติ ส่วนใดส่วนหนึ่ง ด้วยเหตุนี้สามารถจะขยายและกระชับได้

เมื่อรู้ปัจจัยต่างๆกลุ่มนี้แล้ว อย่างงี้ที่ต้องการให้ทราบเอาไว้ภายในนั้นก็คือ เรื่องของอาการต่างๆพวกนี้ สามารถแก้ไขให้หายขาดได้ โดยไม่ต้องไปทำการผ่าตัด หรือหลายๆท่านเรียกกันว่า รี แพร์ให้ เจ็บตัวเลย นอกจากนี้ยังเสียเงินเสียทอง จำนวนไม่ใช่น้อยอีกตะหาก พวกเราสามารถใช้แนวทางธรรมชาติแก้ไข ให้หายได้ด้านในไม่เกิน 2-3 เดือน ก็จะกลับมาสมบูรณ์ราวกับสาวแรกรุ่น ได้อย่างแน่นอน ขอเพียงแต่มีความตั้งอกตั้งใจ และก็มีการทำ รี แพร์ช่อง คลอด อย่างเป็นจริงเป็นจัง และก็ทราบวิธีแนวทางที่ถูก เพื่อที่จะได้ไม่เสียเวลา ทำอย่างผิดทาง หรือหลงใจความสำคัญในการฝึกหัดปรับปรุง ปัญหาต่างๆได้อย่างไม่ต้องสงสัย

ขอบคุณบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%81%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94/

Tags : re pairช่อง คลอด