ผู้เขียน หัวข้อ: เริ่มต้นรู้จักกับส่วนประกอบของ ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม โดยละเอียดกันเถอะ จุดต่าง  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 20:53:16
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 30468
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ชำร่วยร่ม ร่มพิธีศพ แจกร่มงานสมรส ร่มดีมีคุณภาพต้องร้านธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่งมูลค่าถูก มีร่มพับ ร่มพับ2ตอน ค้าขายร่มพับ3ตอน ร่มพับ4ตอน ร่มรับ5ตอน ร่มเด็ก ร่มตอนเดียว21นิ้ว ร่มตอนเดียว22นิ้ว ร่มตอนเดียว24นิ้ว ร่มไม้เท้า8ก้าน24นิ้ว ร่มไม้เท้า16ก้าน21นิ้ว ร่มกอล์ฟ ร่มกอล์ฟ2ชั้น ร่มแม่ค้า ร่มพับเล็ก ร่มGBU
โทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230    และ   ไอดีไลน์   :   tanasuna
เว็บไซต์  :  tanasuna.com
ที่พัก    438 ถนน ลาดปลาเค้า ตำบล จระเข้บัว  เขตลาดพร้าว กรุงเ ทพ 10230
http://tanasuna24.edublogs.org/
ทำความรู้จักองค์ประกอบของ ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม อย่างละเอียดกันดีกว่า จุดต่างๆ ของ ร่มขายส่ง มีภาระหน้าที่ใดบ้าง บทความนี้มีคำตอบ ก่อนซื้อหาควรรู้! 6 ส่วนประกอบหลักของ ร่มราคาถูก
ร่มขายส่ง คือสิ่งประดิษฐ์ซึ่งอยู่คู่กับคนเรายาวนานถึง 3000 ปี จากดีไซน์แบบอย่างง่ายๆ ค่อยๆ มีการ ปรับปรุงรวมทั้งก้าวหน้ามาโดยตลอด กระทั่งในปัจจุบันร่มตกเป็นของใช้ซึ่งจำเป็น มีส่วนช่วยให้เพื่อนๆปลอดภัยจากน้ำฝนหรือแสงแดดได้ และใช้ถือเสริมแต่งเป็น Fashionตามท้องถนน อย่างไรก็ดี ร่มราคาถูก มีชิ้นส่วนซึ่งซับซ้อนเป็นอันมากซึ่งท่านควรทำความรู้จักเหมือนกันนะ

1.เสาร่ม

ทั้งนี้เพราะ ร่มขายส่ง สามารถที่จะแยกได้ไปตามไซน์ร่ม ความกว้างหรือเส้นผ่านศูนย์กลาง จำนวนซี่ก้าน รูปแบบการเปิดกาง และวัตถุประสงค์ในการใช้ ซึ่งร่มทั่วๆ ไปมักจะ 8 ซี่ก้าน แต่อย่างไรก็ดีก็สามารถมีดีไซน์อื่นๆ ได้เช่นเดียวกัน เช่นว่า 5 6 7 10 12 14 16 หรือ 24 ซี่ก้าน โดยชิ้นส่วนของ ร่มราคาถูก มักจะไม่แตกต่างกันเกินไป คันร่มคือเสาแก่นของตัวร่ม ในอดีตมักจะสร้างขึ้นจากไม้ ถึงกระนั้นในปัจจุบันมีวัสดุให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย เช่นว่า เหล็ก อลูมิเนียม หรือไฟเบอร์กลาส เสาร่มจะเป็นส่วนที่เชื่อมของที่จับซึ่งอยู่ส่วนล่างสุดและส่วนส่วนผ้าร่มที่คือเนื้อผ้าข้างบน

2.ตำแหน่งส่วนกันสาด

ตำแหน่งส่วนผ้าร่มของ ร่มพับราคาส่ง จะเป็นชิ้นส่วนของเนื้อผ้า โดยคอยทำหน้าที่ยับยั้งฝน ป้องกันแดด ลม และสร้างร่มเงาให้กับผู้ใช้

3.ก้านร่ม

โครงก้านของร่ม เป็นชิ้นส่วนซึ่งทำงานเป็นแกนโครงสร้างของ ร่มขายส่ง พร้อมทั้งช่วยให้ร่มมีรูปทรงโค้งครึ่งวงกลม ซึ่งก้านของร่มชั้นนอกจะโดนเย็บกับผ้าส่วนผ้าร่ม ในส่วนก้านของร่มด้านในจะปฏิบัติหน้าที่เป็นชิ้นส่วนคอยซัพพอร์ท เพื่อให้ตัวร่มมีความแข็งแกร่งและเชื่อมต่อเข้ากับคันร่มศูนย์กลางลักษณะเป็นกลไปเพื่อให้สามารถกางร่มได้

4.วงแหวนของร่ม

วงแหวนพลาสติกของ ร่มราคาถูก จะมีรูปร่างหน้าตาเป็นวงแหวนพลาสติกสามารถรูดดึงขึ้นลงได้ เพื่อฉุดดึงในการเปิดกางร่มของชำร่วย

5.กลไกสปริง

ตัวสปริงโดยมากถูกฝังไว้ภายในคันร่ม เพื่อที่จะล็อกวงแหวนพลาสติกไว้ โดย ร่มขายส่ง ทั่วไปจะมีการใส่กลไกสปริงไว้ 2 ตำแหน่งควบคู่กัน นั่นก็คือ ข้างบนเป็นตัวล็อกเวลาเปิดกางร่มกันฝน ส่วนลวดสปริงส่วนล่าง ไว้ใช้งานเพื่อล็อกตัวร่มตอนพับเก็บ

6.ปลอกประดับร่ม

ปลอกประดับร่มคือบริเวณยอดร่ม ซึ่งมักตกแต่งด้วยวัสดุโลหะหรือว่าเป็นปลอกที่ทำจากพลาสติกเหนือกันสาด ทั้งนี้จะมีทรงแหลมหรือเป็นหัวปิดเรียบก็ได้เช่นกัน มันเป็นส่วนประกอบซึ่งสร้างความงดงามให้กับ ร่มราคาถูก ด้วย

7.ด้ามจับ

ที่จับเป็นส่วนที่ทำให้คุณสามารถถือหรือว่าพกพาร่มกันฝนไปกับตัวเองได้โดยสะดวกสบาย พร้อมทั้งยังจับยึดได้แนบแน่นเวลาพบเจอสภาพอากาศแย่ๆ พายุหรือว่าลมกรรโชกรุนแรง ซึ่งโดยทั่วไปมักจะมี 2 สไตล์ซึ่งนิยมกัน นั่นก็คือ ด้ามจับแบบตรงและมือจับแบบโค้ง หรือสามารถถูกเรียกว่าด้ามจับรูปทรงขอเกี่ยวก็ได้ ซึ่งเป็นทรงที่ช่วยให้ผู้ซื้อสามารถที่จะถือหรือว่าเกาะยึด ร่มราคาถูก ได้กระชับอย่างมาก นอกจากนี้ก็สามารถที่จะนำตะขอมาคล้องซึ่งข้อมือเวลานำติดตัว หรือสามารถนำมาคล้องผึ่งตากร่มให้แห้งสนิทเช่นกัน

จะเห็นได้ว่า ร่มขายส่ง หนึ่งคันความซับซ้อนและองค์ประกอบหลากหลายชิ้นส่วนควบคู่กัน โดยบางชิ้นส่วนถ้าผลิตจากวัตถุดิบที่ไม่ได้มาตรฐาน  ไร้คุณภาพที่ดีเพียงพอ ก็สามารถเป็นเหตุให้ร่มกันฝนขาดความแข็งแกร่งได้ ดังนั้น การสั่งซื้อพยายามจำเป็นต้องตรวจบริเวณต่างๆ ของร่ม สเปคของร่มกันฝน วัสดุที่เลือกใช้ งานประกอบ ความเป็นระเบียบเรียบร้อยของฝีเย็บ และควรลองเปิดกางให้ดีก่อน ข้อสำคัญอย่างมากที่สุดควรเลือกจาก ร้านขายร่มที่เชื่อใจได้ แบรนด์มีคุ้นหู โดยเฉพาะท่านที่ตั้งใจซื้อหา ร่มขายส่ง เพื่อที่จะนำมาจ่ายแจกเป็นของชำร่วยด้วยแล้ว จะจำต้องให้ความใส่ใจในการเลือกซื้ออย่างมากทีเดียว
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ 
 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://tanasuna24.edublogs.org/

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม