ผู้เขียน หัวข้อ: ชำระคืนกระเป๋าผ้านั้นดีงามอย่างไร ลองมาดูกันซิ ?  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 08:14:27
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 32930
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ใช้คืนกระเป๋าผ้านั้นงดงามอย่างไร ลองมาดูกันซิ ?
เมื่อเราพาดพิงถึงกระเป๋าผ้า ที่ในระยะนี้สาวๆ ทุกคนก็คงมีส่วนตัว อย่างน้อยหนึ่งใบอย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นกระเป๋าที่ใช้งานง่าย กับสะดวกค่ะ ด้วยกันที่สำคัญกันไว้ดีกว่าแก้ หญิงอย่างเรามีคติว่า"ซื้อมาไม่ได้ใช้ ยังดีกว่าอยากได้แต่ไม่ได้ซื้อ"ใช่ไหมล่ะคะ วันนี้เราจะมาโฟกัสกันที่กระเป๋าผ้าค่ะ และจุดแข็งของกระเป๋าผ้ามีอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเหนือชั้นกว่าค่ะ

ข้อแรก ถ้าคุณถือเอาว่าสาวรักษ์โลก ควรใช้กระเป๋าผ้าค่ะเพราะกระเป๋าผ้านั้นเป็นหนึ่งในวิถีทางลดโลกร้อน รัดเข็มขัดพลังงานและกระบวนการในการกำเนิด วัสดุที่ผลิตเป็นมิตรกับธรรมชาติค่ะ และยังเป็นการไม่ทำลายสัตว์ทางอ้อมด้วยจ้ะ
ข้อสอง ถ้าคุณไม่ชมชอบที่จักต้องแบกน้ำหนักของกระเป๋า ผ้าเป็นวิถีทางที่ดีมากค่ะ กระเป๋าหนังนั้นหนักแน่นว่ายังไม่ได้ใส่ของลงไปก็มีความหนักเบาพอควรแล้ว พอบวกกับข้าวของของใช้ส่วนตัวเราเข้าไป บางคนมีไม่กี่ชิ้น บางคนแทบย่อบ้านทั้งหลังมาเลยทีเดียวมีครบทุกอย่างอยู่ในกระเป๋า ผมจึงเป็นนักกล้ามกันเลยทีเดียวแบกน้ำหนักกันตั้งไม่รู้กี่กิโลไว้ที่ไหล่ตลอดเวลา ผลที่ได้เราจะไม่เข้มแข็งขึ้นค่ะและได้ของแถมเป็นอาการปวดไหล่ พร้อมกับหลังค่ะยังไม่นับที่เราสวมส้นสูงพร้อมกับแบกน้ำหนักไปด้วยนะคะ กระเป๋าผ้าจึงมาช่วยลดคำถามนี้ได้ค่ะ ตามที่ผ้ามีน้ำหนักที่เบามาก....ผ้ายังมีสัมผัสที่นุ่ม ลื่นไถล ไม่มีกลิ่นอายสารเคมี
ข้อสาม เผื่อคุณชอบความคล่อง สำราญไม่ต้องมาดูแลไหนมากมายกับกระเป๋าค่ะ กระเป๋าผ้าดูแลง่ายค่ะไม่ต้องขัด ถู ไม่ต้องลงสเปรย์ ใส่กล่อง โดนพรรษโดนน้ำก็แค่ผึ่งให้แห้ง เลอะมากก็ซักมือ ไม่ก็ยัดลงเครื่องซะ ถ้ามิได้ใช้ก็แค่ใส่ตู้ไปไม่ต้องด้ามทรงเค้าให้คงรูปแค่พับๆไม่ให้ยับมากถ้ายับมากก็รีดเค้าได้ ไม่ต้องคอยนำมาผึ่งลม ขอแค่คุณไม่เก็บเค้าในที่ชื้นที่จะทำเอาเค้ามีเชื้อราขึ้น ไม่วางเค้าไว้ในที่แดดส่องสำหรับไม่ให้เค้าสีซีดเร็วเกินควร แค่นี้เองค่ะ...สนใจง่ายสุดๆ
ข้อสี่ แม้คุณปรารถนากระเป๋าหลายๆใบ หลายๆแบบ หลายสี วิธที่ประหยัดเงิน ง่ายกระเป๋าค่ะ กระเป๋าผ้ามีให้เลือกสรรหลากหลายแบบไม่ซ้ำค่ะ หลายสี หลายทรง หลายหลากเนื่้อผ้ามากในประจุบัน และยังเป็นเอกลักษณ์เสน่ห์เจาะจงที่บางใบมีใบเดียวในโลกถ้าคุณทำเอง เหรอซื้องานเฮดเมคแบบที่เป็นแบบเดียว ลายเดียว ไม่ซ้ำใครเป็นมั่นเป็นเหมาะ ถ้าคิดว่าใช้กระเป๋าผ้าจะดูไม่ไฮก็ออกเสียงเป็นพวกผ้าซาติน ผ้าไหมค่ะเริ่ดไม่แพ้สิ่งของอื่นค่ะ ถ้าคุณอยากได้ลุคแบบคุณหนูๆชี้นำผ้าซาตินค่ะ ถ้าคุณประสงค์ได้ลุคเซอร์ๆหน่อยก็ใช้เค้าแบบไม่ต้องซักเลยค่ะ เซอร์มาก-น้อยขึ้นอยู่กับการใช้งานเลยค่ะ เอียนหรือเมื่อเค้าเริ่มซีดเก่าแก่ย้วยไม่โดนใจเราแล้วก็เปลี่ยนใหม่ได้หญ้าปากคอกไม่ต้องคิดมาก กังวลกับเงินในกระเป๋าค่ะเพราะสนนราคาที่แสนประหยัดเมื่อเทียบกับกระเป๋าวัสดุอื่นแล้ว ผ้ามาวิน มั่นใจขา
ด้วยกันข้อห้า ข้อสุดท้าย ถ้าคุณแบบไทยทำ ไทยใช้ ไทยเจริญ กระเป๋าผ้าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกคัดค่ะ แม้กระเป๋าผ้าจะมีงานจากด้าวอื่นๆแต่หลักๆเป็นฝีมือคนไทยเรานี่ละค่ะ ไม่ต้องกังวลว่างานจะปราศจากคุณภาพ เนื่องจากปัจจุบันมีกระเป๋าผ้าแบรนด์ดังๆของบ้านเรานี่แหละค่ะที่มีคุณลักษณะ และยังได้รับความชื่นชอบในวิเทศอีกด้วย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าแบรนด์

Tags : กระเป๋าแบรนด์