ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด)  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 06:58:20
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4345
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังมีครรภ์ไหม บางทีอาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะกระทำทดลองการท้องที่บ้านหรือบางเวลาคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น สตรีทุกคนมีความแตกต่างกันรวมทั้งสตรีทุกคนมิได้มีลักษณะด้วยเหมือนกัน ผู้หญิงส่วนมากกล่าวว่ามีอาการบางสิ่ง แต่ไม่ทั้งผองต่อไปนี้ในช่วงแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะท้องหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
เพศหญิงคนจำนวนไม่น้อยบ่นว่าอ่อนเพลียมากมายและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์หลังคลอด ยิ่งกว่านั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในช่วงแรก ถ้าหากคุณกำลังมีครรภ์แล้วก็เผชิญกับปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างรุนแรงคำแนะนำที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่มีความสนใจคือการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... อ้วกและก็อาเจียนได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงช่วงเวลาเช้าเท่านั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อ้วกเป็นบางโอกาสไหมหยุดนิ่งบ่อยครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับในการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งท้อง หญิงบางคนสัมผัสมันภายในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่โชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางครั้งบางคราวก็มีประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... อกของคุณสุภาพและก็เจ็บ
อาการป่วยหนักบวมแล้วก็สุภาพของอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งครรภ์ไม่น่าสนใจกว่าไม่ค่อยสบายใจลักษณะของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรไปรับการทดสอบการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง อย่างไรก็ดีระยะเวลาที่พลาดไม่ได้หมายถึงการท้องเสมอไป สาเหตุอื่นๆยกตัวอย่างเช่นความตึงเครียดอาจทำให้เกิดความช้าของช่วงเวลา ถึงแม้กังวลเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจจะเป็นผลให้ระยะเวลาของคุณล่าช้า ถ้าหากคุณมีระยะเวลาที่ไม่ปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณมองเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม เพศหญิงหลายๆคนมีลักษณะคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการท้องอย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณอยากได้ตั้งครรภ์คุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดสอบการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้คุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดสอบการมีท้องเร็วเหลือเกินภายหลังที่ความนึกคิด และเนื่องจากผู้หญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณจึงไม่รู้จักสึกถึงความเคลื่อนไหวทางกายภาพภายในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงมีครรภ์ ผู้หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะตั้งท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการไตร่ตรองว่าคุณกำลังตั้งท้องเป็นไปพบแพทย์ไหมรวมทั้งได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก