ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งเช่นไรไม่ให้กระทบค่าใช้สอยรายวัน  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 06:18:05
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 30522
    • ดูรายละเอียด

                ผู้หญิงคนจำนวนไม่น้อยคงเคยเป็น เมื่อเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งในแบบที่ตนเองชอบแล้วเกิดตบะแตก เผลอใจซื้อมา พอเพียงรู้สึกตัวอีกครั้งก็พึ่งจะมานึกได้ว่ารายจ่ายต่อเดือนแทบน้อยเกินไปอยู่แล้ว การกระทำอย่างงี้นับว่าค่อนข้างน่าสะพรึงกลัวสำหรับตัวเราเองนะคะ เนื่องจากหากบริหารเงินจากนั้นมิได้ ก็จำเป็นต้องไปยืมคนอื่น ไม่มีที่ยืมก็พาลจะเครียดเปล่าๆฉะนั้นจำเป็นต้องวางแผนรวมทั้งคิดอย่างเป็นขั้นตอนดังนี้ค่ะ


                  1. คิดแผนเงินในแต่ละเดือนอย่างเป็นสัดส่วน เงินที่ได้ในแต่ละเดือนถ้ามาเป็นก้อนควรแบ่งสรรเป็นสัดส่วน ว่าเป็นเงินในส่วนของค่าใช้สอยที่จำเป็นต้องเยอะแค่ไหน ค่ากิน ค่าห้อง ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ค่าใช้จ่ายสำหรับการเดินทาง และค่าใช้สอยอื่นๆรวมทั้งค่าใช้จ่ายที่จะซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งด้วย
                 2. แบ่งเงินพวกนั้นให้กำเนิดความพอดี จำต้องเผื่อขาดเผื่อเหลือด้วย ไม่ควรจัดไว้แบบเป๊ะๆเนื่องจากว่าถ้าไม่เป็นไปตามแผน จะมีผลให้เกิดปัญหาตามมาอีกได้ เช่นต้องการซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง 5 ชุด เผื่อเงินไว้ 1,500 บาท แต่ว่าถ้าหากชุดที่อยากได้กำเนิดมีราคาแพงกว่าที่คิด ก็จำเป็นต้องไปเอาเงินจากส่วนอื่นมาใช้อยู่ดี
                 3. อย่าลืมออมเงินด้วย เพราะปัจจุบันนี้อะไรๆก็ไม่แน่นอน จะป่วยไข้ตอนไหนก็ยังไม่รู้เรื่อง หากยังมีเงินออมเก็บไว้ก็ยังสามารถนำขึ้นมาใช้ในยามจำเป็นจะต้องหรือรีบด่วนได้นั่นเอง
                 4. อย่าซื้ออะไรที่ไม่มีความสำคัญเป็นประจำเป็นไปได้ถ้าหากบางครั้งบางคราวพวกเรามองเห็นอะไรแล้วชอบ ต้องการซื้อ ถ้ามิได้ซื้อบ่อยมากก็อาจจะไม่เป็นผลกระทบอะไร แม้กระนั้นถ้าเกิดเป็นเสมอๆก็บางทีอาจทำให้เกิดผลกระทบต่อเงินในกระเป๋าของคุณได้ อย่างเวลาคุณมองเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งตัวหนึ่งงามมาก เป็นแบบที่คุณชอบ แต่เดือนนี้คุณก็ซื้อแบบคล้ายกันไปแล้ว ก็จำต้องชั่งใจไว้บ้าง
                 5. อย่าหลวมตัวให้กับเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งลดราคา จัดโปรโมชั่นมาราคาถูกมาก เพราะเมื่อเราลืมตัวเข้าไปดูแล้ว อาจจะเผลอใจซื้อเข้าให้อย่างแน่นอน
                 6. มานะพกเงินสดแค่พอจำเป็นต้องก็พอเพียง วิธีการแบบนี้เป็นแนวทางที่ออกจะสำเร็จ เนื่องจากว่าบางทีเราเดินเลือกจับจ่ายซื้อของอื่นอยู่ แต่ว่าพอเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งงามๆมักจะอดใจไม่ได้ แต่ถ้าหากเงินในกระเป๋ามีจำกัด ก็จะสามารถช่วยให้คุณหักห้ามใจไม่ซื้อได้อีกวิธีหนึ่ง


                 ทั้งผองนี้เป็นการวางแผนทางการเงิน สตรีกับความสวยความงาม เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่ง เป็นอะไรที่คู่กันอยู่แล้ว ถ้าหากว่าไม่มีการวางเป้าหมายการใช้เงิน ไม่มีการจัดรูปทรงเงินให้ดี ก็อาจทำให้การเงินของคุณมีปัญหาได้ อย่าให้เรื่องเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งกลายมาเป็นความทุกข์ของคุณ แต่งตัวงามๆก็ควรมีความไม่กังวลใจด้วย จะได้เป็นสุขกับการแต่งตัวย่างเต็มกำลังนะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อผ้าพร้อมส่ง

เครดิตบทความจาก : http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=koreacloset&month=06-09-2017&group=12&gblog=1

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง,เสื้อผ้าแฟชั่น,เสื้อผ้าพร้อมส่ง