ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำวิธีเดินทางมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวย ต้องกา  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 05:51:29
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 32303
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีการเดินทางมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวย ต้องการมาซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ทำอย่างไร หาคำตอบได้ที่นี่ ชี้แนะวิธีมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ หน้าร้านธนาค้าร่มรวย
เชื่อว่าคุณลูกค้าของธนาค้าร่มรวยหลายท่านปรารถนาตระเวนเดินทางมาชมรวมทั้งจับต้องร่ม จริงๆ ด้วยตนเอง เพื่อที่จะซื้อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ของรับไหว้งานแต่ง หรือว่าแจกเป็นของที่ระลึกงานพิธีต่างๆ เนื่องจากไม่เพียงจะสบายใจยิ่งกว่า ยังสามารถเลือกสไตล์ร่มได้โดนใจอย่างที่สุด ขณะเดียวกันยังสะดวกอย่างมาก จ่ายเงินปั๊บสามารถที่จะนำร่มกลับบ้านได้โดยทันที เพราะว่าธนาค้าร่มรวย พวกเรามีร่มสต็อกซึ่งพร้อมจำหน่ายสำหรับคุณลูกค้า ขณะเดียวกันการเดินทางมาที่ออฟฟิศยังสะดวก ไม่ว่าท่านจะมีหรือว่าไม่มีรถยนต์ส่วนตัว

1.ที่ตั้งร้านค้าธนาค้าร่มรวย

ออฟฟิศธนาค้าร่มรวยเป็นบริษัทซึ่งสั่งเข้าร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หลากหลายแบบ มีการเลือกเฟ้นสีสันซึ่งถูกใจชาวไทย พร้อมทั้งมุ่งเน้นจัดจำหน่ายแต่ร่มของชำร่วยที่มีคุณภาพในสนนราคามีเหตุผล หน้าร้านธนาค้าร่มรวยเป็นตึกแถว  4 ชั้นลอย เลขที่ 438 ตั้งติดถนนลาดปลาเค้า โดยในช่วงปากซอยลาดปลาเค้า46 และ 48 หรืออยู่ตรงข้ามตลาดบัวพัฒนา หน้าร้านติดป้ายสีน้ำเงินขนาดใหญ่ ซึ่งสังเกตเห็นได้ง่าย ท่านสามารถที่จะเอารถขับมาจอดไว้บริเวณหน้าออฟฟิศ หรือว่าจอดที่ตลาดบัวฝั่งตรงข้ามก็ได้เหมือนกัน

2.การเดินทางมาที่ร้านค้าโดยรถยนต์ส่วนตัว

ถ้าท่านอยากขับมาซื้อร่ม ของที่ระลึกงานศพ ณ ร้านธนาค้าร่มรวยด้วยตัวคุณเอง สามารถเข้าได้ 3 ทางหลัก ทั้งนี้ลำดับแรก ถ้าขับรถมาจากทางพิเศษฉลองรัช (รามอินทรา-อาจณรงค์) โดยขับตรงไปยังหลักสี่ ต่อจากนั้นเพื่อพบแยกให้ขับเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับรถผ่านวัดลาดปลาเค้าทางซ้ายมือ หลังจากนั้นระยะประมาณ 400 ม. คุณจะพบเจอกับออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ซึ่งตั้งตั้งอยู่ซ้ายมือเช่นเดียวกัน เส้นทางที่สอง ถ้าเพื่อนๆขับขี่รถยนต์เดินทางผ่านสี่แยกเกษตร ให้ตรงเข้าถนน เกษตร-นวมินทร์ และเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ระยะ 500 เมตรผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ หลังจากนั้นโดยประมาณ 200 เมตร จะพบเห็นร้านธนาค้าร่มรวย เป็นตึกแถวตั้งอยู่บริเวณของคุณ

เส้นทางสุดท้าย ถ้าหากขับขี่รถยนต์จากกองพลทหารราบที่ 11 บางเขน ให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนผลาสินธุ์ วิ่งตรงจนสุดถนน จนกระทั่งชนกับกับถนนลาดปลาเค้า ให้ท่านขับเลี้ยงซ้ายไปทางวัดลาดปลาเค้าระยะโดยประมาณ 200 เมตร ออฟฟิศธนาค้าร่มราย จะเป็นอาคารพาณิชย์ 1 คูหาทางขวามือ หรือว่าคุณสามารถที่จะพิมพ์ค้นหาสถานที่ในแผนที่ กูเกิ้ลแมพ โดยพิมพ์ชื่อร้านตรงๆ ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะเจอที่ตั้งของร้านโดยเร็ว

3.การเดินทางโดยรถโดยสารประจำทาง

สำหรับคุณลูกค้าซึ่งไม่มีรถส่วนตัว ก็สามารถมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวยทำได้ไม่ยากเหมือนกัน โดยหากเริ่มจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถประจำทางและลงบริเวณตลาดบางเขน ช่วงซ.พหลโยธิน 32 และเดินทางต่อด้วยสองแถวเล็กหน้าตลาด สายเสนา-ตลาดรามอินทรา ซึ่งจะวิ่งผ่านแยกวังหิน จากนั้นรถจะเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนลาดปลาเค้า วิ่งผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ โดยประมาณ 200 เมตร ให้เพื่อนๆลงจากรถได้เลย หรือว่าถ้าคุณลูกค้าเลือกใช้รถ Taxi สามารถที่จะจ้างรถจากบริเวณแยกมหาลัยเกษตรศาสตร์ ระยะทางแค่เพียง 3 กม.แค่นั้น

นอกจากนี้หากคุณไม่สามารถขับรถมาดูร่มโดยตนเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีช่องทางเพื่อให้คุณลูกค้าสั่งซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ได้หลากหลายเช่นเดียวกัน ทั้งการโทรศัพท์มาพูดคุยโดยตรง Fanpage ไลน์ Email สามารถซักถามมาขอรายละเอียดปลีกย่อยได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึง 2 ทุ่ม ไม่มีวันหยุด นึกถึงร่ม ของที่ระลึกงานศพ โปรดนึกถึงร่มที่ธนาค้าร่มรวยแค่นั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ข้า ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
ขอบคุณบทความจาก : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ