ผู้เขียน หัวข้อ: 4 ปัจจัยที่คุณควรจะซื้อร่มสต็อกมากกว่าสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ เหตุใดควรสั่งซื  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-07-2018 , 19:38:15
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 30524
    • ดูรายละเอียด

4 เหตุที่สมควรเลือกซื้อร่ม Stockมากกว่าสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ ทำไมสมควรเลือกซื้อร่ม Stockเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ บทความนี้มีคำตอบ
เลือกซื้อร่ม Stockดีกว่าสั่งผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ ยังไง เรามีคำตอบ
มั่นใจว่าหลายท่านที่ต้องการสั่งทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สำหรับใช้แจกในงานศพ ตั้งใจผลิตร่มที่มีมาตรฐานที่ดีที่สุดเพื่อที่จะสร้างความตรึงใจให้กับแขกเหรื่อซึ่งอุตส่าห์เดินทางมาร่วมพิธี ทั้งนี้ทั้งนั้นการสั่งทำร่มกันฝนโดยเจาะจงขึ้นมาค่อนข้างจะมีจุดด้อยในหลายๆ ด้าน และต่อไปนี้เป็น 5 เหตุผลที่บอกว่าคุณควรซื้อร่ม Stockเพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ ยิ่งกว่าร่มกันฝนสั่งผลิต

1.ได้ร่มรวดเร็วกว่า

ทั้งนี้การสั่งทำร่มส่วนมากเสียเวลาค่อนข้างนานประกอบกับมีขั้นตอนซึ่งยุ่งยากหลากหลายขั้นตอน นับตั้งแต่สั่งผลิตอาร์ทเวิร์ค พิจารณาชนิดร่มของชำร่วย โลโก้ ตรวจสอบต้นแบบร่มและจึงเริ่มดำเนินการทำจริง แต่กระนั้นกับร่มสต็อกนั้น เป็นร่มกันฝนสำเร็จรูปซึ่งมีเก็บอยู่ในคลังสต็อก เหมาะสมกับเป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งเจ้าของงานสามารถซื้อน้อมนำไปแจกในงานได้ทันที


2.ได้ตรงตามที่ต้องการ

แม้ว่าร่มสั่งทำ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะสามารถที่จะเลือกเฟ้นรูปแบบ ปริมาณก้าน ลวดลาย การสับโทนสีเนื้อผ้าได้ เลือกตำแหน่งสกรีนLogoได้สุดแท้แต่ความชอบ ซึ่งเป็นของใช้พรีเมี่ยมสำหรับประชาสัมพันธ์ซึ่งมีประสิทธิภาพ แต่จุดเด่นในการเลือกซื้อร่มสต็อก เพื่อนๆสามารถที่จะขับรถมาเลือกซื้อร่มได้ด้วยตนเอง ได้เห็นลักษณะของร่มรวมทั้งจับต้องกับเนื้อผ้าของแท้ ไม่ใช่รูปแบบจากภาพสเก็ตตัวอย่างแค่นั้น

3.คละโทนสี

ภายใต้งบซึ่งเท่ากัน ถ้าหากตัดสินใจเลือกร่มของชำร่วยสั่งทำ คุณจะได้โทนสีของร่มกันฝนเพียงแค่สีเดียว ทั้งนี้เพราะต้องสร้างบล็อกพร้อมทั้งจัดทำร่มปริมาณมากเพื่อทำให้ได้ต้นทุนซึ่งถูกลง ขณะที่ร่มสต็อก ของที่ระลึกงานศพ เพื่อนๆสามารถได้โทนสีกับแพทเทิร์นประณีตสวยงามแตกต่างกัน ซึ่งเหมาะกับการแจกกับแขกผู้มาร่วมงาน อย่างไรก็ตามมีข้อจำกัดอยู่ที่เพื่อนๆไม่สามารถที่จะคัดเลือกธีมสีได้ เพราะทางโรงงานได้ทำการบรรจุร่มของชำร่วยคละสีสวมใส่กล่องมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

4.สนนราคาถูกกว่า

โดยปกติการเลือกซื้อร่มสต็อก ของชำร่วยงานศพ จะมีจำนวนขั้นต่ำของการสั่งซื้อซึ่งน้อยกว่า ซึ่งธนาค้าร่มรวยกำหนดปริมาณขั้นต้นในการซื้อร่มของชำร่วยไว้ที่ 60 คัน ณ ระดับราคาส่ง ถึงกระนั้นการสั่งทำร่มกันฝนนั้นตามโรงงานทั่วไปมีเกณฑ์จำนวนขั้นต้นไว้ที่ 100 คัน นอกจากนี้ยิ่งหากสั่งผลิตในเมืองไทย ค่าจ้างรวมทั้งต้นทุนวัสดุค่อนข้างแพง มากกว่าร่มนำเข้าจากเมืองจีน จึงเป็นเหตุให้สนนราคาถัวเฉลี่ยของร่มสั่งผลิตค่อนข้างแพงอย่างสูงจริงๆ


อย่างไรก็ตามการสั่งทำร่มกันฝนก็มีประโยชน์ อยู่ที่ท่านสามารถที่จะได้ร่มตามแบบที่ต้องการ มีรูปแบบเฉพาะกำหนดเลือกวัสดุได้เอง สามารถคุมมาตรฐานได้ ส่งผลให้ร่มของชำร่วยมีความพรีเมี่ยม ก่อให้เกิด royality ที่เด่นมากกว่า ถึงกระนั้นการเลือกซื้อร่มสต็อกของชำร่วยงานศพ ถ้าหากคุณเลือกร้านค้าซึ่งไว้ใจได้พร้อมทั้งมีชื่อเสียง เช่น ร้านธนาค้าร่มรวย ก็สามารถที่จะได้ร่มที่มีคุณภาพสูงในสนนราคาซึ่งไม่สูงเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือน เมษายนนี้ ธนาค้าร่มรวยได้จัด Promotionราคาพิเศษโดยร่มพับของชำร่วย เมื่อเลือกซื้อครบ 300 ชิ้น ทางร้านจะแถมปลอกถุงแก้วงดงามไปโดยทันที ขณะที่ร่มโค้งแฟชั่น ลดสนนราคาเหลือเพียงแค่ 85 บาทต่อคันแค่นั้น
 

หมายเหตุ  60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก
ที่อยู่ ร้านขายของชำร่วย 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
โทร 0891246230 และ  0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230    และ ไอดีไลน์ :  tanasuna   

 
 
สนใจติดต่อ 0891246230 และ 0824477555           
คุณนิ คุณต้อ คุณธนา
ไอดีLINE 0891246230
ไอดีLINE: tanasuna
บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://www.souvenir11.com/
 
ของชำร่วยงานฌาปนกิจจัดโปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม


 
 

 
 
 




 
 

 


 

ขอบคุณบทความจาก : http://www.souvenir11.com/

Tags : ของชำร่วย,ของชำร่วยงานศพ