ผู้เขียน หัวข้อ: 5 อันดับที่พักยอดนิยม ไปดูทะเลหมอก น้ำตก ภูเขา หรือสมุทรดี?  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

07-09-2019 , 02:41:52
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2834
    • ดูรายละเอียด

เข้าสู่โหมดปลายปี หนาวนี้ลองไปเช็คอินกับ 5 บ้านพักในประเทศไทยที่ทาง Dealcha #1 CashBack Website Thailand มีมาเสนอแนะกันเลยดีกว่า เหมื่อยล้าอ่อนเพลียท้ายปีนี้ก็คิดๆอยู่ว่าจะไปพึ่งพาอาศัยธรรมชาติสักหน่อย ว่าแต่ว่าจะมีที่พักในจังหวัดใดมาเสนอแนะบ้างนั้น จำต้องทดลองตามมามองกัน ส่วนลดรีสอร์ท จากส่วนลด Expedia มีมารอให้จองพักกันที่นี่แล้ว
1.The FloatHouse River Kwai ตำบลวังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
อพาร์เม้นท์บูติคที่นี้ตั้งอยู่บนฟุตบาทเลียบแม่น้ำ ห่างจาก Sai Yok National Park Entrance 0.5 กม. รวมทั้งอยู่ข้างในระยะ 25 กม. จากสนามกอล์ฟริเวอร์แควกอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ และน้ำตก Soi Nok ส่วน Hellfire Pass Memorial Museum และวัดเสือ อยู่ห่างจากบังกะโลไปไม่เกิน 52 กิโลเมตร ถ้ำละว้าอยู่ห่างออกไปเพียงเอื้อมมือ
ทำเลสวย นั่งเรือชมธรรมชาติ ห้องพักทั้งยัง 26 ห้องถูกตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ บริการฟรี WiFi ตู้เย็น รวมทั้งโซฟาเบด ด้านในหอพักมีความใหญ่โต เตียงใหญ่ แถมยังให้หมอนมากมาย มีมุ้งแขวนระโย้ระย้าอยู่รอบๆเตียง และก็เมื่อมองดูจากเตียงออกไปก็จะเป็นแพที่พร้อมจะให้นั่งชิล หรือจะนั่งแกว่งชิงช้าดูสายน้ำก็สุขใจไม่น้อย สามารถถือเสื้อชูชีพในตู้ที่มีไว้ใส่เสื้อผ้าแล้วกระโดดลงเล่นน้ำที่ห้องพักได้เลย มีระเบียงหรือนอกชานเรือนพร้อมเครื่องเรือน บริการฟรีอาหารเช้า การันตีว่ามาแล้วจะพึงใจ
กิจกรรมในบริเวณใกล้เคียง
ทางเดินเขา/ปั่นจักรยานในบริเวณใกล้เคียง
รถจักรยานภูเขาในบริเวณใกล้เคียง
ทริปท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ในบริเวณใกล้เคียง
จักรยานฟรีในรอบๆใกล้เคียง
การตกปลาด้านในรอบๆบังกะโล
เรือคายัคข้างในบริเวณโรงแรม
การหลอกงแพภายในบริเวณเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์
การพายเรือ/เรือแคนูข้างในบริเวณโรงแรม
ทัวร์ท่องเที่ยวทางน้ำข้างในบริเวณรีสอร์ท
ซิปไลน์ในบริเวณใกล้เคียง
2.Veranda High Resort Chiang Mai ตำบลบ้านดง อำเภอหางป่า จังหวัดจังหวัดเชียงใหม่
อพาร์เม้นท์สำหรับครอบครัวที่นี้มี 3 ชั้น ปริมาณหอพักทั้งผอง 69 ห้อง ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ด้านในระยะ 10 กิโลเมตร จากจังหวัดเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี, ฟาร์มช้างงาม และอุทยานหลวงราชพฤกษ์ ส่วนสวนสัตว์จังหวัดเชียงใหม่ และ Elephant Parade House อยู่ห่างจากโฮเต็ลไปไม่เกิน 20 กิโลเมตร
ทีเด็ดของที่นี่ก็อาจจะไม่พ้นสระว่ายน้ำมุมสูง สำหรับเด็กและก็ผู้ใหญ่ พร้อมบาร์ริมสระ ที่ปิดล้อมไปด้วยทัศนียภาพขุนเขาน้อยใหญ่ พร้อมสายหมอก มอบความรู้สึกสงบ บรรเทา ไปพร้อมๆกับขณะพระอาทิตย์ลับฟ้า ไม่ใกล้ไม่ไกลจะเจอกับบ้านไม้ร้านอาหารระเบียงชา แปลงไม้ต่างๆจะปลูกต้นเตย ต้นชา ตะไคร้เต็มไปหมด ฟรี WiFi บริการงานกินเลี้ยงแบบรีเซฟชั่นฟรีแต่ละวัน แถมด้านในห้องเช่ายังมีอ่างอาบน้ำแบบแช่ตัวที่แยกออกมาจากส่วนห้องอาบน้ำ พร้อมเตาผิงอีกด้วย เก๋ไม่เบาอย่างยิ่งจริงๆ มีบริการสปาครบวงจร ทั้งยังห้องสำหรับคู่ควงรวมทั้งพื้นที่ทรีทเมนท์ที่โล่งแจ้ง ดังเช่นว่า ซาวน์น่า คอร์สนวด ทรีทเมนท์ดูแลรักษาใบหน้า สครับขัดผิว นวดอโรมาคุณราพี หรืออ่างสปา รวมทั้งถ้าครอบครัวไหนมีเด็กๆมาด้วยไม่ต้องวิตกกังวลไป เพราะที่นี่มีบริการคนดูแลดูแลเด็กอีกด้วย พร้อมสนามเด็กเล่น และห้องเล่นเกม/อาร์เคด ให้เด็กๆได้เล่นอย่างสนุกสนานตามวัย
กิจกรรมในรอบๆใกล้เคียง
มีสนามเล่นกอล์ฟในบริเวณใกล้เคียง
มีจักรยานให้เช่าข้างในรอบๆรีสอร์ท
มีสนามเด็กเล่นภายในบริเวณบังกะโล
มีคลาสโยคะข้างในบริเวณโฮเต็ล
3.The Blue Sky Khao Kho ตำบลแคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
บังกะโลนี้ตั้งอยู่ในเขาค้อ ห่างจากวัดบ้านนายาว 7.3 กม. แล้วก็ห่างจากพระตำหนักเขาค้อ แล้วก็พระตำหนักเขาค้อ ไม่เกิน 25 กิโลเมตร ส่วนสวนต้นไม้เมืองราด และก็อนุสาวรีย์พ่อขุนหน้าผาเมือง อยู่ห่างจากอพาร์เม้นท์ไปไม่เกิน 32 กิโลเมตร
ลองจินตนาการถึงบรรยากาศต่างจังหวัดของประเทศทางฝั่งยุโรป สำตล์ English Country บนเนินเขาที่มักปกคลุมไปด้วยท้องทุ่ง หุบเขาสูงใหญ่ ภายใต้ท้องฟ้าที่ปกคลุมไปด้วยหมอก พ่วงทุ่งลาเวนเดอร์สุดแสนจะโรแมนติกเข้าไปด้วย ยิ่งช่วงปลายฝนต้นหนาวแบบงี้ จะได้โอกาสเห็นหมอกมากเป็นพิเศษ จากตีนเขา ดูขึ้นไปยังยอดเขา ด้วยเนินสูงต่ำสลับกันไปเป็นแถวยาว คุณจะได้เจอกับสวนดอกไม้รายล้อมรอบที่พัก พร้อมสายลมที่พัดโบกตลอดเวลา หลายเสียงต่างบอกกันว่าไม่ไปมิได้แล้ว และภายในหอพักทั้ง 28 ห้องก็มีความงาม ตกแต่งได้สวยน่าพักไม่แพ้กัน มีบริการอาหารมื้อเช้าแบบอังกฤษพร้อมเสิร์ฟพร้อมสรรพ
4. Puri Pai Villa ตำบลแม่นาเติง อ.ขว้างย จ.แม่ฮ่องสอน
วิลล่านี้ตั้งอยู่ในขว้างยจากศูนย์กลางเมือง 2 กม. จากโรงพยาบาลปาย วัดหลวง แล้วก็ถนนหนทางคนเดินข้างในระยะ 5 กิโลเมตร ส่วนวัดกึ่งกลางอยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.5 กม. สามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญๆอันดับแรกๆของเมืองได้อย่างสะดวก
คุณจะได้เจอกับบ้านพักพักผ่อนบนที่สูง สามารถแลเห็นทิวทัศน์ได้รอบด้าน 360 องศา แถมยังมองดูได้กว้างไกลสุดสายตา ให้ผู้เข้าพักได้เข้าถึงธรรมชาติได้อย่างมาก ห้องเช่าแบ่งได้ 3 ชนิด อาทิเช่น Pool Villa, Puri Villa และ Deluxe Room มีบริการอาหารเช้าแล้วก็บริการรถรับส่งสนามบินฟรี 24 ชั่วโมง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเป็นต้นว่า บริการสปา นวดไทย บาร์ขอบสระว่ายน้ำ เตาบาร์บีคิว และก็ข้างในรอบๆบ้านพักยังมีบริการจักรยานฟรีอีกด้วย หากจะมาชมเทือกเขาในมุมงามจำเป็นต้องมาช่วงปลายฝนต้นหนาว ด้วยเหตุว่าจะเห็นหมอกฝนแล้วก็เทือกเขาชัด พร้อมวิวภาพพาโนรามาได้อย่างสมใจ
5.Mountain Resort Koh Lipe ต.เกาะสาหร่าย อ.เมือง เกาะหลีเป๊ะ จ.สตูล
เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์นี้ตั้งอยู่หาดทรายในเกาะหลีเป๊ะ สามารถเดินไปซันเซ็ตบีช และก็หาดซันเซ็ทได้ภายใน 10 นาที
ตอนหน้าหนาวนี้ไม่มีมรสุม หนีหนาวไปลงใต้กันที่หลีเป๊ะกันดีกว่า ตรงนี้มีห้องเช่าทั้งผอง 80 ห้อง มีสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง พร้อมบริการรถกอล์ฟรับส่งระหว่างถนนหนทางคนเดินรวมทั้ง Mountain Resort มีความชำนาญในด้านของกินนานาประเทศ บ้านพักติดริมหาด มีความเป็นส่วนตัวสูง สงบเงียบ น้ำทะเลสีมรกต ชายทะเลละเอียดสีขาว แถมยังขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งดำน้ำชมต้นปะการังที่สวยที่สุด หรือจะเดินชมวิถีชีวิตของชาวเลบนเกาะดีแล้วดีไปอีกแบบ แล้วก็แน่ๆว่าจะต้องมีบริการเรือนำท่องเที่ยว เช่าอุปกรณ์มุดน้ำ/เรือคายัค บริการรับแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ แบ่งหอพักออกเป็น 6 จำพวก เช่น Grand Garden Bungalow, Villa Family Bungalow, Grand Deluxe Sea View Bungalow, Deluxe Beach Front Bungalow, Deluxe Garden View, Honeymoon Jacuzzi Seaview และหากคุณได้ลองมาพักตรงนี้คุณจะได้เจอกับฝรั่งน้อยใหญ่เดินกันคับคั่งเลยเชียวแหละ
นอกจากแต่ละบ้านพักจะมีความน่าสนใจแล้ว ไม่ว่าจะเป็นไปมองทะเลหมอก ทะเลชายหาด น้ำตก หรือภูเขา รสนิยมของแต่ละคนก็น่าจะมีความชื่นชอบที่ต่างกันออกไป ครั้งนี้มาแนะนำกันแบบเพียงพอหอบปากหอมคอ เพื่อได้เตรียมตัววางแพลนก่อนวันหยุดแสนสุขจะมาถึง ถ้าเกิดทดลองติดตามกันมองให้ดีๆจะพบว่า มีโปรโมชั่นท่องเที่ยวรอต้อนรับอยู่ไม่ห่าง และก็จะท่องเที่ยวกันทั้งทีต้องจองที่พักอพาร์เม้นท์แบบฉลาดมาก เมื่อล็อคอินมาที่ dealcha.com แล้วคลิกเลือกจองบังกะโลที่ Expedia (เฉพาะสำหรับเพื่อการจองอพาร์เม้นท์ ไม่รวมการจองเที่ยวบิน หรือแพคเกจเที่ยวบิน+โรงแรม) คุณก็จะได้รับเงินคืน Cashback จากการจองโรงแรมผ่านหน้าเว็บ Dealcha ไปเลยทันทีอีก 4% อย่ารอช้ารีบไปจองบังกะโลเตรียมให้พร้อมสำหรับทริปฤดูหนาวนี้กันเถิด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : fifa55

Tags : fifa55,fifa55.net,http://fifa55.net