ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความเข้าใจ ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-07-2018 , 09:15:16
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 31375
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาทำความรู้จักกับ ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันเถอะ ร่มแบรนด์  Knirps ร่มพับราคาส่ง ระดับpremiumที่ท่านต้องหามาใช้งานก่อนตาย  ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps สุดยอดร่มพับซึ่งมีคุณภาพของโลก
สำหรับผู้ชายซึ่งฉลาดหลักแหลมนั้น ร่มกันฝนไม่เพียงแต่เป็นอุปกรณ์ที่ใช้เพื่อป้องกันเม็ดฝนแค่นั้น แต่พวกมันนับว่าเป็นเครื่องหมายซึ่งแสดงถึงสถานภาพอีกทั้งรสนิยมได้อย่างดี ร่มอาจจะเคยถูกใช้อย่างแพร่หลายในเมืองจีนกับอินเดียมายาวนานนับพันปี กระทั่งร่มกันฝนได้ถูกพาเข้ามาในอังกฤษ ประมาณค.ศ.1800s และคงไม่มีผู้ใดปฏิเสธว่าชาวอิงแลนด์นี่เองคือจุดกำเนิดของร่มยุคใหม่ แต่กระนั้นสำหรับ ร่มพับราคาส่ง ที่มีคุณภาพดีที่สุดในโลกจำเป็นต้องยกให้กับร่มยี่ห้อ Knirps

ที่มาของร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ได้รับการก่อตั้งและถูกคิดค้นในเยอรมัน โดย MR Hans Haupt ที่ประจวบเหมาะได้รับบาดเจ็บจากการรบ เป็นเหตุให้เกิดอารมณ์ว่าการพกพาไม้เท้ารับน้ำหนักร่วมกับ ร่มราคาถูก ทั่วไป มันช่างสร้างความลำบากให้แก่การใช้ชีวิตอย่างยิ่ง เขาจึงเริ่มคิดและแก้ปมปัญหาเหล่านี้ ด้วยการรังสรรค์ร่มกันฝนที่มีกลไกสามารถพับให้มีสัดส่วนเล็กลงได้ตัวแรกขึ้นมา


ร่มแบรนด์ Knirps ในขณะหุบพับเก็บร่มจะมีสัดส่วนเล็กเพียงพอกับการสวมใส่ในกระเป๋ากางเกง ขณะเดียวกันสามารถหยิบมาใช้ป้องกันเวลาฝนตกได้โดยแข็งแรง ทั้งนี้เพราะความที่รูปร่างของ ร่มพับราคาส่ง ที่ดีไซน์และจัดทำขึ้นมามีไซน์เล็กๆ เปรียบเสมือน หนุ่มน้อย จึงกลายเป็นต้นกำเนิดของชื่อยี่ห้อ Knirps  ซึ่งหมายถึง เด็กชาย ของภาษาดอยซ์

ร่มแบรนด์ Knirps ถูกก่อตั้งเมื่อปี คริสต์ศักราช 1928 ซึ่งธุรกิจ Brenshey and co แลเห็นหนทางของการค้าขาย จึงช่วยผลิตร่มพับนับว่าเป็นสิ่งใหม่ตัวนี้ขึ้นมาขาย ขณะที่ขนาด รูปร่าง วัสดุ โทนสี ก็ถูกพัฒนาขึ้นด้วย ในปี คริสต์ศักราช 1932 เกิดร่มผู้หญิงยี่ห้อ Knirps ซีรี่ย์แรกๆ จากนั้นในปี ค.ศ. 1965 จึงทำร่มกันฝนเปิดกางอัตโนมัติ ส่วนในปี ค.ศ. 2003 Knirps กลายเป็นยี่ห้อร่มกันฝนชั้นแนวหน้าในตลาดยุโรปอย่างเต็มที่ จนกระทั่งเมื่อปี คริสต์ศักราช 2004 Knirps ได้สร้างร่มพับรุ่น X1 ซึ่งนับว่าเป็น ร่มพับราคาส่ง ที่มีสัดส่วนเล็กและค่อนข้างเบามากที่สุดของยี่ห้อ Knirps จนกระทั่งได้รับรางวัลจากงานประกวด จำนวนมากยี่ห้อ Knirps เป็นร่มกันฝนจากประเทศเยอรมัน จึงนับว่าเป็นการการันตีมาตรฐานของใช้อย่างดี ทั้งในแง่ความสะดวกและเทคโนโลยีซึ่งทันสมัย ส่วนพวกเขาก็มีแผนกวิจัยและดีไซน์ร่มเป็นของตัวเอง การทำจึงต่างไปจากแบรนด์อื่นๆ ส่งผลให้ได้ร่มซึ่งต่างจาก ร่มราคาถูก ธรรมดา เพราะว่าแบรนด์ Knirps มีวัตถุประสงค์ผลิตร่มกันฝนเพื่อให้สามารถที่จะนำไปใช้กางได้ได้ในพื้นที่ที่ฝนลงเม็ดหนักหน่วงมากที่สุด ยับยั้งป้องกันฝนตกได้ระยะเวลายาวนาน ขณะเดียวกันเลือกใช้วัสดุที่มีมาตรฐานสูง และใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม ให้ความสำคัญกับรายละเอียดในการผลิตรวมทั้งมีมาตรฐานควบคุมคุณภาพซึ่งสูงKnirps เป็นแบรนด์ร่มเก่าแก่มีประสบการณ์นับ 80 ปี  ในปัจจุบันได้ออกโปรดักซ์ร่มจำนวนมาก ตัวอย่างเช่น ร่มพับได้หลายหลากไซน์ ร่มตอนเดียวขนาดเบาบางไปกระทั่งถึงร่มกอล์ฟสัดส่วนใหญ่ ซึ่งต้านทานลมแรงๆ ได้ ด้วยการผ่านกระบวนการทดสอบร่มจากอุโมงค์ลม ทั้งด้านบนและด้านล่าง เวลาร่มถูกลมตีพลิกกลับซี่ก้านก็ไม่หักชำรุดเสียหายเช่นเดียวกับ ร่มขายส่ง ทั่วๆ ไป ซึ่งไม่เพียงแต่จะจัดทำร่มพับออโต้แล้วยี่ห้อ Knirps ยังทำเสื้อกันฝนมาตรฐานดีด้วย

ร่มกันฝนจากแบรนด์ Knirps คือส่วนผสมที่ลงตัวของFashion รวมทั้งความทนทาน จนกระทั่งได้ถูกคัดเลือกให้กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ 100 ปี ของประเทศเยอรมัน เทียบชั้นกับยี่ห้อรถยนต์แนวหน้าอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์, Mont Blanc, adidas รวมทั้ง Nivea ถ้าเพื่อนๆอยากได้ร่มมาตรฐานสูงระดับพรีเมี่ยม ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps  นับว่าตอบโจทย์อย่างมาก
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม,ร่มญี่ปุ่น