ผู้เขียน หัวข้อ: ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละธีมสี บ่งบอกความเป็นคุณอย่างไร มารู้จักนิสัยของท่าน ก  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-07-2018 , 18:57:01
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 30469
    • ดูรายละเอียด

ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี บ่งบอกนิสัยของคุณยังไง มารู้จักนิสัยของคุณ กับสีร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ที่เราชมชอบ รู้หรือไม่? โทนสีร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สะท้อนนิสัยของท่านได้เช่นเดียวกัน
เชื่อว่าแต่ละคนก็คงมีธีมสีร่มกันฝนที่ชื่นชอบประจำตัวอยู่ในใจ แต่กระนั้นคุณทราบหรือเปล่าว่าโทนสีต่างๆ เหล่านี้สามารถที่จะบ่งบอกความเป็นตัวเรา นิสัยขั้นต้นได้เช่นเดียวกัน ซึ่งนี่คือความหมายสีร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งท่านหากได้อ่านแล้วแล้วจะต้องบอกว่า นี่แหละคือฉันร่มสีส้มถ้าหากคุณชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีส้ม เพื่อนๆคือคนใจดี อุ่นสบาย มีคิดในแง่ดี ชื่นชอบการเข้าสังคม สถานที่ซึ่งมีผู้คนครื้นเครง รักการเสี่ยงภัยและชื่นชอบอิสระ โปรดปรานเล่นกีฬาเสี่ยงๆ ทั้งนี้เพราะส่งผลให้คุณรู้สึกถึงมีชีวิตอยู่ สนุกสนานไปกับการแข่งขันและชนะในเกม ชอบการท้าทายตัวเองซ้ำๆ อย่างไรก็ตามก็เป็นคนเบื่อง่ายๆรวมทั้งชอบแสวงหาสิ่งสนุกๆ ใหม่ๆ สม่ำเสมอ

2.ร่มสีเขียว

สีเขียวเป็นเครื่องหมายความเป็นธรรมชาติ ความสันติ นิสัยของท่านซึ่งชื่นชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สีเขียวมักเป็นคนเปิดเผย จริงใจ ไม่ชอบเก็บกดความรู้สึกไว้กับตัว ขณะที่ก็เป็นคนฟังที่ยอดเยี่ยม พร้อมทั้งเป็นที่ปรึกษาหารือเวลาที่คนอื่นทุกข์ใจได้ เป็นคนมองโลกในภาพใหญ่ เพื่อสามารถที่จะช่วยให้ตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง แต่ไม่ค่อยชื่นชอบรายละเอียดนัก นี่เองเป็นเหตุให้เพื่อนๆเหมาะเป็นผู้บริหาร

3.ธีมสีชมพู

ในส่วนผู้ที่ชื่นชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ธีมสีชมพู คุณคือคนซึ่งมีนิสัยง่ายๆ  เข้าถึงได้ง่าย มีอุปนิสัยเมตตากรุณา นุ่มนวลมีน้ำใจ ห่วงใยและ เข้าใจจิตใจของผู้อื่น เพราะโทนสีชมพู เป็นธีมสีตัวแทนของโรแมนติกและรักที่ปราศจากเงื่อนไข ผู้คนโปรดปรานสีนี้มักจะมีอุปนิสัยเบิกบาน มีมุมมองในด้านบวก อารมณ์ดีรวมทั้งปรารถนาให้คนอื่นมีความสุขเหมือนกับตัวเอง

4.ธีมสีแดง

โทนสีแดงคือสีที่ดึงดูดทางเพศ ถ้าหากท่านชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ สีนี้ มักเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวคุณเองค่อนข้างมาก เป็นคนมักใหญ่ใฝ่สูง มีพลังค่อนข้างมาก แอพทีพและมองโลกในด้านบวก ไม่เพียงแต่ต้องการเป็นจุดสนใจ ชอบการแข่งขันและไม่ยอมเป็นซึ่ง 2 จากใคร มีความริเริ่ม เป็นคนมีแผนการแน่ชัดรวมทั้งมักกระทำให้กลายเป็นเรื่องจริง แต่มีความอดทนต่ำ มีนิสัยอารมณ์ร้อน วู่วามไปสัดนิด ส่วนมากมักมีอาชีพเป็นดารา หรือว่าคนที่มีชื่อเสียง

5.ธีมสีน้ำเงิน

โทนสีน้ำเงินเป็นโทนสีของน้ำทะเลพร้อมทั้งเป็นสีแห่งความสงบ คือธีมสีซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากมาย  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มเพศชาย ขณะที่ยังเป็นโทนสีซึ่งสามารถที่จะลดอัตราการเต้นรวมทั้งแรงดันของหัวใจได้ จึงมักหยิบมาทาเป็นธีมสีห้อง หรือเลือกใช้เป็นโทนสี Website ของธุรกิจต่างๆ ถ้าเพื่อนๆชื่นชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ สีน้ำเงิน ท่านเป็นคนชอบความสงบเงียบ ใจเย็น เก็บอารมณ์เก่ง  ชอบเสาะแสวงหาทางซึ่งอ้างว้าง ให้ความหมายกับสายสัมพันธ์ของเพื่อนบุคคลในครอบครัว ไม่ชื่นชอบการเสี่ยง พยายามยึดติดกับกฎระเบียบ ชื่นชอบคำบัญชา หรือความมีระเบียบของชีวิต ไม่ชื่นชอบการเสี่ยงลงทุนด้วยตนเอง มักยึดติดกับวิธีการซึ่งได้รับการพิสูจน์เรียบร้อยแล้ว หรือว่าแนวทางเดิมๆ

6.สีม่วง

ถ้าหากเพื่อนๆชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ สีม่วง คุณคือผู้ที่ชมชอบเรื่องเกี่ยวข้องวิญญาณ อุปนิสัยรักจริง ชอบเรื่องลี้ลับ รักความเสรีชื่นชอบการเดินทาง คุณคือนักสร้างสรรค์ตัวยงพร้อมทั้งชอบใช้จินตนาการรังสรรค์สร้างสิ่งต่างๆ  ช่วยให้ตัวเองดูโดดเด่นจากคนอื่น

ธนาค้าร่มรวยมีร่ม ของชำร่วยงานศพ คละสี รอให้ท่านได้เลือก โดยเฉพาะร่มของชำร่วยก้านเดี่ยว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ไซน์ 21 นิ้ว ที่เป็นรุ่นที่เป็นที่นิยมรวมทั้งเหมาะสมกับการแจกเป็นของที่ระลึกในงานต่างๆ อย่างสูง  เนื่องด้วยมาตรฐานวัสดุร่มที่ทนทานแข็งแกร่ง มีสีสันให้เลือกมากถึง 11 สี ผ้าร่มมีกันรังสี UV ด้านใน มือจับโค้งทรงตะขอซึ่งสามารถให้จับร่มได้แน่นกระชับเวลาฝนตก มีราคาขายแค่เพียง45 บาทต่อคันเท่านั้น


เว็บไซต์ http://www.tanasunaj7.com/โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณจุ๊บ
ไอดีไลน์  @t 0824477555


 

 
 


ขอบคุณบทความจาก : http://www.tanasunaj7.com/

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ,ของชำร่วยงานศพ