ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีแต่งงานงานถวายพระเพลิ  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-07-2018 , 09:48:24
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 31024
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยมงคลสมรสงานฌาปนกิจ กลยุทธ์เลือกร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะต้องเลือกซื้ออย่างไร เรามีคำตอบ  เสนอแนะแนวทางคัดเลือก ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งคุณควรอ่าน
ร่มราคาถูกถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ในปัจจุบันผู้จัดงานหลายท่านให้ความนิยมมากขึ้น ด้วยข้อดีการใช้งานซึ่งเห็นได้ชัด มีประเภทร่มกันฝน ลวดลายรวมทั้งโทนสีให้เลือกซื้อค่อนข้างมาก ขณะเดียวกันก็มีระดับราคาที่ไม่สูงเกินควรถ้า เทียบเคียงกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ประเภทอื่นๆ อย่างไรก็ตามสำหรับงานอภิธรรมศพคนสำคัญหรือว่าผู้มีชื่อเสียงแล้วการมอบร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ถือเป็นช้อยส์ที่เหมาะสมจริงๆ

เพราะเหตุใดควรเลือกซื้อร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นคือร่มซึ่งมีสัดส่วนค่อนข้างใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาซึ่งมากและสามารถบรรจุคนเราได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้โดยทั่วไป ร่มกอล์ฟจะมีขนาด 28-30 นิ้ว แม้จะมีไซน์ใหญ่ แต่กระนั้นพวกมันก็มีขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบา เนื่องจากก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ ส่วนใหญ่ทำจากไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณสมบัติเบาบาง แข็งแรง บางรุ่นมี 2 ชั้น ช่วยให้สามารถที่จะรับมือกระแสลมได้ดีมากขึ้น นอกจากนี้เนื้อผ้าผลิตจากผ้าร่มคุณภาพ ไม่ได้เลือกใช้ผ้าพลาสติกของถูกๆ ที่สามารถฉีกได้ไม่ยาก นอกจากนี้ส่วนใหญ่จะเป็นร่มกอล์ฟออโต้ สามารถที่จะกางเปิดได้สะดวกสบายทันใจ เปิดกางไม่บาดเจ็บนิ้วมือ

แนวทางคัดเลือกร่มกอล์ฟเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพมาตรฐาน

หลักการคัดเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น สมควรตัดสินใจเลือกไซน์ที่เหมาะสมกับคนทั่วไป คือ ไซน์ 62 นิ้ว หากว่าต้องการให้คนรับใช้กางเพื่อไปออกรอบด้วยเราอยากขอแนะนำสัดส่วน 68 นิ้ว ซึ่งสามารถที่จะทนต่อสภาพอากาศซึ่งเลวร้ายได้มีประสิทธิภาพ บรรจุได้พอดีสองคน ครอบคลุมตัวคุณและยังมีเนื้อที่พอเพียงแก่ผู้ร่วมเดินทาง

นอกจากนี้โครงสร้างร่มกอล์ฟควรเลือกซื้อวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านทนทาน ขนาดน้ำหนักเบา สามารถที่จะช่วยให้เพื่อนๆสามารถที่จะถือร่มกันฝนได้ต่อเนื่องนานๆ รวมทั้งควรจะสั่งซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น ซึ่งเหมาะสมอย่างมาก กับการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้ในเนื้อที่ที่สภาพลมแรง หรือในเวลาที่มีพายุฝน เนื่องจากองค์ประกอบของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันลมตีข้างในพลิกเสียหายได้ดี

ทั้งนี้แฮนด์มีความหมายอย่างยิ่ง เช่นเดียวกัน และยังมีส่วนช่วยป้องกันไม่ให้ร่มถูกลมพัดปลิวหลุดมือไปได้ เลือกร่มกอล์ฟซึ่งมีปุ่มเปิดอัติโนมัติเพียงเท่านั้น ด้วยเหตุว่าบางครั้งคุณอาจจะต้องกางเปิดร่มขายส่งด้วยมือเดียว ขณะเดียวกันควรเลือกร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีเข้มและฉาบเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถป้องกันรังสียูวี (UV)ตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟได้รับความนิยมในการใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก ทั้งนี้เพราะจุดเด่นซึ่งแลเห็นได้ชัดคือมีเนื้อที่ปริ้นสกรีนที่ใหญ่เพียงพอ เหมาะกับการผลิตร่มกันฝนPromotion มีส่วนช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถโปรโมท สร้างการระลึกและจดจำยี่ห้อของตัวเองได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิผล ในงบประมาณที่ไม่สูงมาก คือตัวช่วยโฆษณาที่คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างมาก ด้วยเหตุว่ามั่นอกมั่นใจได้เลยว่าLogoหรือว่าแบรนด์ของบริษัทจะเจอะเจอได้เป็นยาวนาน นอกจากนี้ก็ ของชำร่วยงานศพ ที่ก่อให้เกิดความประทับใจให้กับผู้รับด้วย ด้วยเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟที่มีคุณภาพมาตรฐาน ร่มราคาถูกที่ทนทาน ในราคาที่ลงตัวอย่างมาก เพื่อที่จะให้เพื่อนๆได้ใช้สินค้าที่ดีอย่างมาก


ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์โทรโทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณลูกค้า ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ซื้อมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ใช้จะมาที่ร้านก็ได้ ร้านธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับกระผมคุณผู้ใช้ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มขายดิบขายดี 5 รุ่นซึ่งท่านควรซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ มาสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดี กับธนาค้าร่มรวยดีกว่า บทความแนะนำร่มกันฝน 5 รุ่น ที่เหมาะสำหรับเป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ จัดว่าเป็นอีกสีสันของงาน ขณะเดียวกันเป็นสิ่งที่สำคัญ ซึ่งท่านควรจะให้ความใส่ใจในเวลาเลือกซื้ออย่างมาก เพื่อชดเชยมิตรจิตมิตรใจที่แขกสละเวลามาร่วมไว้อาลัยผู้วายชนม์เป็นหนสุดท้าย การแจกก็เพื่อให้เขาทั้งหลายได้มีสิ่งของติดตัวกลับไป เป็นการสร้างรอยยิ้มกันและกัน ทั้งฝ่ายคนให้รวมทั้งฝ่ายผู้รับก็มีความสุขด้วยกัน ซึ่งบทความนี้จะขอแนะนำ ร่ม 4 ตัวของแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดีเป็นเทน้ำเทท่ามากที่สุด และเพื่อนๆสมควรซื้อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน จัดว่าคือร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีอย่างแรก ซึ่งเหมาะสำหรับแจกกับผู้สูงอายุซึ่งเป็นแขกส่วนมากที่มางานศพ ทั้งนี้โดยสัดส่วนของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว ที่จับดีไซน์เป็นทอง ทำเป็นรูปทรงไม้เท้าที่จับได้แน่นกระชับมือ ด้านก้านร่มคงทน ไม่งอหรือหักได้ง่าย ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางที่ออกแบบมาเป็นตัวกันลื่นที่รองรับน้ำหนักกดได้ดี ราคาขายส่งอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่ม แบบ 8 ก้านมือจับตะขอ

นับว่าเป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นสุดฮิตของธนาค้าร่มรวย คุณภาพเทียบเท่ากับร่ม Promotionที่หลายแบรนด์สินค้านิยมนำมาแจกจ่ายสำหรับกลุ่มเป้าหมาย มันเป็นร่มไซน์ 21 นิ้ว ประกอบด้วยยูวีด้านในอย่างดี ปลายร่มกันฝนแหลมตรง มี 12 ธีมสีให้คุณเลือกซื้อ สามารถที่จะสั่งซื้อคละธีมสีด้วยกันได้ มือจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะสำหรับพกไว้ประจำบ้านหรือเอาไว้ที่หลังรถยนต์ซึ่งมีอากาศร้อน  ขายส่งโปรโมชั่นอยู่ที่ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มดินสอ

ถ้าหากคุณอยากได้ร่มพับขนาดเล็กซึ่งเพิ่มความคล่องตัวสำหรับการนำติดตัว  ร่มแฟชั่นทรงดินสอลายลิขสิทธิ์ จัดว่าคือร่มขายส่งที่เหมาะกับการแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง โดยลักษณะเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว ลงตัวแก่ใช้งานคนเดียว มียูวีข้างนอกเป็นโทนสีเดียวกับตัวร่ม หลากหลายโทนสีรวมทั้งลาย ทั้งสีสุภาพ ลายจุดๆ หรือสไตล์มีลูกไม้บริเวณส่วนปลายของร่ม ระดับราคาจำหน่ายในร้านเราอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับไซน์ 20 นิ้ว โดยมีบริเวณปลายร่มเป็นคลื่นงดงาม มีโทนสีรวมทั้งแพทเทิร์นให้เลือกหลายๆ เนื้อผ้าร่มเงางาม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มขายส่งที่มีความหวานค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะแจกจ่ายเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ กับเพศหญิงเพื่อที่จะพกติดตัวใช้งาน ระดับราคาขายส่งจำนวน 60 คันขึ้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มของชำร่วยดำแนวยุโรป

กับในช่วงเวลาแห่งการไว้ทุกข์อย่างนี้ ร่มซึ่งลงตัวกับแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ มากอย่างยิ่ง คงไม่พ้นร่มธีมสีดำพื้นเรียบ ไม่มี UV ข้างใน ร่มกันฝนผ้าดำทรง