ผู้เขียน หัวข้อ: JOURNEY TRIP บริษัททัวร์ชั้นนำ จัดทัวร์พม่า เที่ยวพม่า ประสบการณ์สูง  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

28-08-2019 , 08:48:27
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2039
    • ดูรายละเอียด

JOURNEY TRIP บริษัททัวร์ชั้นนำ จัดทัวร์พม่า เที่ยวพม่า ประสบการณ์สูง

ปีนี้ใครเป็นปีชงบ้าง ยกมือขึ้น! ไม่ต้องจิตตกกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปไหว้พระที่พระนอนตาหวาน ต่อด้วยแก้ปีชงที่เจดีย์ชเวดากอง ถ้าไม่จุใจไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่วัดหงาทัตยี ตบท้ายด้วยสถานที่ขอพรสุดฮิตนั่นคือเทพทันใจ เป็นไงคะ แค่เกริ่นมาก็น่าไปแล้วใช่ไหมล่ะ ที่พิเศษกว่านั้นทั้งทริปนี้กินเวลาแค่ 1 วันเท่านั้น ใครทำไม่ได้แต่ เจอร์นี่ ทริป เขาทำได้นะ เอาเป็นว่าไปฟังรายละเอียดที่น่าสนใจของแต่ละสถานที่กันก่อนดีกว่า

ถ้าไม่อยากไปเที่ยวไกล ใช้เวลาวัน สองวัน ไปที่ไหนดีนะ? ถ้าเป็นเมื่อก่อนคำตอบคงเป็นมาเลเซีย สิงคโปร์แน่นอน แต่ตอนนี้มีอีกหนึ่งประเทศที่เขากำลังมาแรงเพราะด้วยเพิ่งเปิดประเทศอย่างเป็นทางการ และอ้าแขนต้อนรับนักท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้น นั่นคือประเทศพม่าค่ะ ซึ่งในปัจจุบันในประเทศพม่ามีหลากหลายสถานที่ท่องเที่ยวให้เราไปถ่ายรูปและทำบุญ เช่น เจดีย์ชเวดากอง เจดีย์ไจ้ปุ่น พระนอนชเวตาเลียว ซึ่งแต่ละสถานที่ มีความน่าสนใจอย่างไร เราจะพาเพื่อนๆ ไปทัวร์ของดีเมืองหงสาวดีกันค่ะ

หากใครที่เป็นสายบุญ ชอบเข้าวัดให้จิตใจสงบ แต่วัดในประเทศไทยก็ไปจนเกือบครบแล้วลองไปทัวร์หงสาที่ประเทศพม่ากันดูไหมคะ? วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปเพิ่มแต้มบุญให้ชีวิตกันที่ประเทศเพื่อนบ้าน เดินทางไม่ไกล พักอินทร์แขวน แถมยังได้แวะขอพรเทพทันใจ ไหนจะได้ไปเจดีย์คาบาเอ ไหนจะพาเที่ยวย่างกุ้งอีก โอ๊ยยย คุ้มค่ากว่านี้ไม่มีแล้วค่ะคู๊ณณณ ได้ทั้งบุญได้ทั้งเที่ยวครบขนาดนี้ ไม่รอช้า เราจะขอพูดถึงสถานที่ที่น่าสนใจในทริปทัวร์หงสากันดีกว่าค่ะ

หากคิดจะมาเที่ยวประเทศพม่าหลายๆคนคงนึกถึงเมืองย่างกุ้ง เจดีย์ชเวดากอง แต่มองข้ามเมืองพุกามไป ซึ่งถือว่าพลาดมากเพราะเมืองแห่งนี้ก็ถือว่าเป็นเมืองที่สำคัญมากอีกเมืองหนึ่งของพม่าในอดีตและยังมีแม่น้ำสายสำคัญได้แก่แม่น้ำอิรวดีที่มีตำนานความเป็นมาที่น่าสนใจ อีกทั้งยังมีเจดีย์มิงกุน สะพานไม้สักอูเบ๊งที่เป็นสะพานไม้สักที่ยาวที่ยาวที่สุดในโลกอยู่ด้วย และวันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปรู้จักกับสถานที่ที่กล่าวมาข้างต้นกันค่ะ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ หากใครที่ชอบทำบุญ วันนี้ทริปที่เราเอามาฝากคงถูกใจสายบุญกันอย่างแน่นอน เพราะว่าเราจะพาเพื่อนๆ ไปเสริมสิริมงคลให้ชีวิต กับสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ในประเทศพม่าอย่างที่เรารู้ๆ กันอยู่ว่าในประเทศพม่ามีวัดวาอารามให้เราได้เข้าไปสักการะมากมาย อย่างเช่น เจดีย์กลางน้ำ, พระพุทธรูปบานอ่อง, เจดีย์เอ่งดอหย่า, เทพทันใจไจ๊เข้า, เจดีย์ไจ๊กะส่าน,เจดีย์กาบาเอและพิธีครอบเศียร แค่เกริ่นมาขนาดนี้ สายบุญคงอย่างรู้แล้วใช่ไหมล่ะว่าสถานที่ต่างๆมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ไปเริ่มที่แรกกันเลยดีกว่าค่า
JOURNEY TRIP CO.,LTD. บริษัท เจอร์นี ทริป จำกัด ให้บริการคำปรึกษาท่องเที่ยวต่างประเทศทั่วโลก ท่องเที่ยวภายในประเทศทุกเส้นทางทั่วไทย รับปรึกษาเรื่องการทำวีซ่า, จองตั๋วเครื่องบิน เเละ จองโรงแรมที่พัก บริษัททัวร์ชั้นนำ “ให้บริการทุกเส้นทางทั่วโลก” ท่องเที่ยวต่างประเทศทั่วโลก (กรุ๊ปเหมาส่วนตัว / ทัวร์ Join) ท่องเที่ยวภายในประเทศทุกเส้นทางทั่วไทย รับปรึกษาเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศ / เรียนภาษาอังกฤษระยะสั้นที่ต่างประเทศ รับปรึกษาเรื่องการทำวีซ่าทั่วโลก บริการจองตั๋วเครื่องบิน บริการจองโรงแรมที่พัก “ดำเนินการโดยทีมงานที่มีประสบการณ์สูง ให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน ประเมินความเป็นไปได้ของวีซ่าว่าจะผ่านหรือไม่ ราคามาตรฐาน บริการประทับใจ” โทร. 02-2455690 , 02-2455691 หรือ Hotline สายด่วน 24 ชั่วโมง : 06-4794-2725 , 061-636-9983
 
 

Tags : จัดทัวร์พม่า,เที่ยวพม่า