ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยมงคลสมรสงานประชุมเพลิง เค  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-06-2018 , 16:20:03
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 31872
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีมงคลสมรสงานทำศพ กลยุทธ์เลือกซื้อร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะเลือกซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะต้องตัดสินใจเลือกยังไง หาคำตอบได้ที่นี่  แนะแนวทางเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งคุณควรรู้
ร่มถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งปัจจุบันนี้ผู้จัดงานหลายคนให้ความสนใจมากขึ้น ด้วยข้อดีการใช้งานที่ค่อนข้างแน่ชัด มีรูปแบบร่ม ลวดลายพร้อมทั้งสีสันให้เลือกค่อนข้างมาก ขณะเดียวกันก็มีระดับราคาซึ่งไม่แพงเกินควรหาก เทียบเคียงกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นสำหรับงานเผาศพคนสำคัญหรือว่าท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการมอบร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว นับว่าเป็นทางเลือกที่ดีทีเดียว

ทำไมควรจะเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นร่มซึ่งมีสัดส่วนใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาที่มากรวมทั้งสามารถบรรจุผู้ใช้งานได้ 2-3 คนจริงๆ ทั้งนี้โดยทั่วไป ร่มกอล์ฟจะมีขนาด 28-30 นิ้ว ถึงแม้ว่าจะมีขนาดค่อนข้างใหญ่ อย่างไรก็ตามพวกมันก็มีขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบา เพราะก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ส่วนมากสร้างขึ้นจากไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณสมบัติน้ำหนักค่อนข้างเบา ทนทาน บางรุ่นมี 2 ชั้น ทำให้สามารถที่จะรับมือกระแสลมได้ดียิ่งขึ้น ทั้งนี้เนื้อผ้าสร้างขึ้นจากเนื้อผ้าคุณภาพ ไม่ได้เลือกใช้พลาสติกระดับราคาถูกที่สามารถฉีกได้ง่าย นอกจากนี้ส่วนมากจะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถกางได้สะดวกทันใจ เปิดกางไม่บาดเจ็บมือ

หลักเลือกซื้อร่มกอล์ฟให้ได้คุณภาพ

หลักการเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อที่จะแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรเลือกซื้อสัดส่วนซึ่งลงตัวสำหรับคนทั่วไป นั่นก็คือ ร่มกอล์ฟไซน์ 62 นิ้ว ถ้าหากตั้งใจให้คนรับใช้กางเปิดเพื่อที่จะเล่นกอล์ฟธนาค้าร่มรวยขอเสนอสัดส่วน 68 นิ้ว โดยสามารถทนทานต่อสภาพภูมิอากาศซึ่งเลวร้ายได้มีประสิทธิภาพ บรรจุได้พอดีสองคน ทั่วถึงทั้งตัวเพื่อนๆรวมทั้งยังมีพื้นที่พอเพียงแก่คนเดินเคียงข้างด้วย

ขณะที่โครงสร้างร่มกอล์ฟควรเลือกวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ซึ่งมีโครงและก้านแข็งแกร่ง ขนาดน้ำหนักเบา ช่วยให้คุณสามารถที่จะจับถือร่มได้ต่อเนื่องนานๆ ขณะเดียวกันควรสั่งซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น โดยเหมาะสมอย่างยิ่ง กับการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้งานในเนื้อที่ที่สภาพลมกรรโชกรุนแรง หรือในขณะที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง เนื่องจากโครงสร้างของร่ม 2 ชั้น จะช่วยป้องกันสายลมกระโชกตีข้างในแพลงพังเสียหายได้ดี

นอกจากนี้ที่จับมีความสำคัญอย่างมาก เช่นเดียวกัน รวมทั้งยังช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟถูกกระแสลมกระโชกพัดลอยละลิ่วหลุดมือไปได้ ควรเลือกร่มกอล์ฟที่มีระบบเปิดกางอัติโนมัติเพียงเท่านั้น เนื่องจากบางคราวเพื่อนๆอาจจะต้องเปิดกางร่มด้วยมือเพียงข้างเดียว ขณะเดียวกันควรเลือกซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โทนสีเข้มรวมทั้งฉาบเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถยับยั้งป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตในเวลากลางวันได้

ร่มกอล์ฟได้รับความนิยมในการเลือกใช้ใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะจุดดีซึ่งแลเห็นได้ชัดนั่นก็คือมีเนื้อที่ปริ้นสกรีนที่ใหญ่เพียงพอ เหมาะกับการทำร่มกันฝนโปรโมชั่น มีส่วนช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถทำการตลาด สร้างการจดจำแบรนด์ของตนเองได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ในงบซึ่งไม่แพงมาก คือเครื่องมือโฆษณาที่คุ้มค่าอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะมั่นใจได้เลยว่าโลโก้หรือว่าแบรนด์ของบริษัทจะโฆษณาอยู่อย่างนั้นได้เป็นระยะยาวนาน นอกจากนี้ก็ ของชำร่วยงานศพ ที่สร้างความชื่นชอบกับคนรับด้วย ดังนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นขายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่มีคุณภาพมาตรฐาน ร่มราคาถูกที่ทนทาน ในราคาซึ่งเหมาะสมที่สุด เพื่อให้ท่านได้ใช้งานของดีที่สุด


แหล่งที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
นัมเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้บริโภค ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้บริโภคมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ซื้อจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับคุณผู้ใช้ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มขายดี 5 รุ่นซึ่งท่านต้องสั่งซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดิบขายดี จากธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า แนะร่มกันฝน 5 แบบ ซึ่งเหมาะสำหรับใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ นับว่าคืออีกสีสันของงาน ขณะเดียวกันนับว่าเป็นสิ่งซึ่งสำคัญ ซึ่งท่านต้องให้ความสำคัญเวลาสั่งซื้ออย่างมาก เพื่อที่จะชดเชยมิตรจิตมิตรใจที่ซึ่งผู้ร่วมงานเสียสละเวลาเข้าร่วมร่ำลาผู้ล่วงลับเป็นคราวสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อที่จะให้เขาทั้งหลายได้มีสิ่งของกลับไปเป็นที่ระลึก เป็นการก่อให้เกิดความยินดีกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นข้างผู้อุทิศรวมทั้งฝ่ายคนรับก็มีความสุขทั้งคู่ และบทความนี้จะขอแนะนำ ร่ม 4 ตัวของยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยที่ขายดิบขายดีที่สุด และคุณต้องซื้อแจกนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน นับว่าคือร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีอย่างแรก ที่เหมาะสำหรับมอบกับผู้สูงอายุซึ่งจะเป็นประชากรส่วนใหญ่ที่มางานศพ ทั้งนี้โดยขนาดของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว ที่จับดีไซน์เป็นสีทอง ทำเป็นรูปทรงไม้เท้าซึ่งจับได้กระชับมือ ก้านทนทานแข็งแรง ไม่งอหรือหักแบบร่มทั่วไป ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางซึ่งใช้เป็นตัวกันลื่นที่รองรับน้ำหนักกดได้ดี ราคาที่เราจำหน่ายอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่ม แบบ 8 ก้านด้ามตะขอ

เป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของธนาค้าร่มรวย คุณภาพเทียบเท่ากับร่ม Promotionที่หลายบริษัทมักนิยมเอามาแจกจ่ายกับลูกค้า เป็นร่มขายส่งขนาด 21 นิ้ว เสริม UV ด้านในอย่างยอดเยี่ยม ปลายร่มมีลักษณะแหลม ประกอบด้วย 12 โทนสีเพื่อให้ลูกค้าเลือกซื้อ สามารถที่จะสั่งซื้อคละสีกันได้ มือจับโค้งมนเงา เหมาะสำหรับเก็บไว้ใช้ที่บ้านหรือสต็อกเก็บไว้บริเวณท้ายรถที่มีสภาพอากาศที่ร้อน  ขายส่งโปรโมชั่นเพียงคันละ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มแฟชั่นทรงดินสอ

ถ้าหากเพื่อนๆอยากได้ร่มพับราคาถูกที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายสำหรับการถือพกติดตัว  ร่มแฟชั่นทรงดินสอลวดลายสวยๆ ถือว่าเป็นร่มที่เหมาะสมกับการแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ เป็นที่สุด ด้วยลักษณะเป็นร่มพับ 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว ลงตัวกับเปิดกางใช้เพียงคนเดียว มียูวีข้างนอกซึ่งออกแบบมาเป็นธีมสีเดียวกับสีของร่ม หลากหลายโทนสีรวมทั้งแพทเทิร์น ไม่ว่าจะเป็นโทนสีพื้นๆ แพทเทิร์นจุดๆ หรือสไตล์มีลูกไม้บริเวณปลายร่ม สนนราคาจำหน่ายในร้านเราคันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับสัดส่วน 20 นิ้ว โดยมีปลายร่มเป็นคลื่นงดงาม มีสีและแพทเทิร์นให้เลือกซื้อหลายหลาก เนื้อผ้าร่มค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม เป็นร่มขายส่งที่มีความหวานฉ่ำค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะสมกับการแจกนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ สำหรับเพศหญิงเพื่อพกพาใช้งาน สนนราคาขายส่งจำนวน 60 คันขึ้นไปอยู่ประมาณ 90 บาท

5.ร่มของชำร่วยผ้าดำทรงยุโรป

ซึ่งปีแห่งการไว้ทุกข์เช่นนี้ ร่มขายส่ง