ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโปรโมทธุรกิจ เร่งสปีดยอดจำหน่าย มาโปรโมทธุรกิจ  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-06-2018 , 13:41:13
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 25281
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโปรโมทบริษัท กระตุ้นยอดขาย มาโฆษณาธุรกิจของเพื่อนๆด้วย ร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่มของชำร่วย ตัวช่วยโฆษณาที่ขาดไม่ได้ของสมัยนี้
ปัจจุบันหลายธุรกิจมีเทคนิคซึ่งหลายหลายในการการทำการตลาดแบรนด์ธุรกิจหรือสินค้าของตนเอง ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อกระตุ้นยอดจำหน่ายและก่อให้เกิดรายได้ซึ่งมากขึ้น ถึงกระนั้นหนึ่งในวิธีโปรโมทซึ่งได้รับความนิยมและมีประสิทธิผลในปัจจุบันนี้ นั่นก็คือ การแจก ร่มของชำร่วย ให้แก่ผู้บริโภคหรือว่ากลุ่มเป้าหมาย
ทั้งนี้การปริ้นข้อความหรือว่าLogoบน ร่มพับราคาส่ง สามารถช่วยก่อให้เกิดความสะดุดตา การรับรู้รับทราบ รวมทั้งทำให้เกิดการจำหน่ายผลิตภัณฑ์และการจ้างบริการได้ในที่สุด เพราะร่มกันฝนเป็นผลิตภัณฑ์{ที่มีความสำคัญ|มีคุณประโยชน์อย่างมากต่อมนุษย์เรารวมทั้งสามารถหยิบมาใช้ตลอดปี นอกจากนี้ก็ใช้งานได้หลากหลายวัตถุประสงค์ ยับยั้งป้องกันทั้งน้ำฝน แสงแดดความร้อนและภัยร้ายจากแสงแดด ขณะเดียวกัน ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิค ที่มีด้ามจับลักษณะโค้งงอคล้ายกับตะขอ ยังสามารถเอามาใช้งานกลายเป็นไม้เท้าคนแก่ช่วยในการพยุงก้าวเดินได้ด้วย
ในทางด้านรูปทรงของ ร่มขายส่ง ที่มีไซน์ค่อนข้างจะใหญ่โต เวลาปริ้นสกรีนข้อความหรือว่าLogoบนกันสาดของร่ม จะสามารถพบเห็นได้จากทางไกลได้สะดวกรวมทั้งยังดึงดูดความสนใจจากกลุ่มคนซึ่งก้าวเดินผ่านอย่างมาก  กล่าวได้ว่าคือเครื่องไม้เครื่องมือการตลาดซึ่งช่วยแจ้งบอกข้อมูลหรือก่อให้เกิดการรับรู้รับทราบสตอรี่ที่ธุรกิจอยากส่งไปยังกลุ่มลูกค้าได้มีศักยภาพ นอกจากนี้ ร่มของชำร่วย นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นที่นิยมทีเดียว สำหรับผู้ซึ่งชื่นชอบการตีกอล์ฟ พร้อมทั้งคือของกำนัลซึ่งมีคุณค่าสร้างความประทับใจสำหรับผู้รับ ดังนั้นเอง การเลือกใช้ร่มกันฝนเพื่อที่จะโปรโมทผลิตภัณฑ์รวมทั้งยี่ห้อบริษัท จึงถือเป็นของแจกที่ลงตัวพร้อมทั้งให้คุณประโยชน์แก่คนทุกๆ กลุ่ม
ในปัจจุบันนี้มีร่มพับ Promotionมีให้เลือกใช้งานค่อนข้างจะหลากหลาย เช่นว่า ร่มกอล์ฟ ร่มกลับด้าน ร่มแฟชั่นเก่าหลี ร่ม 16 ก้าน ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน หรือร่มกันฝนหลากรูปแบบอีกจำนวนมาก แต่อย่างไรก็ตามถ้าหากเพื่อนๆกำลังคิดมองหาสั่งซื้อร่มทำการตลาด พวกเราขออนุญาตแนะร่มกอล์ฟ 2 ชั้นรวมทั้งร่มกันแดด ทั้งนี้เพราะคือรูปแบบ ร่มขายส่ง ซึ่งขายดีอย่างมาก และฮิตจากคุณลูกค้าอย่างมาก  เนื่องจากมีหลายๆไซน์และมีโทนสีให้เลือกค่อนข้างจะมากมาย ขณะที่ร่มไม้เท้าก็เป็นที่นิยมซื้อไปแจกในงานฌาปนกิจศพ อีกด้วย
ปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ร้านค้าOnline มีคุณภาพที่เหมาะสมขณะเดียวกันมีระดับราคาซึ่งย่อมเยาจนคุณต้องแปลกใจ ยังรวมถึงร่มกันฝนจากธนาค้ารำรวยด้วย ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆกำลังแสวงหา ร่มของชำร่วย เพื่อเลือกใช้โปรโมทธุรกิจ สามารถที่จะเข้าไปเลือกดูCatalogร่มได้ที่เว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย จะสั่งซื้อร่มกันฝนช็อปปิ้งออนไลน์ ผ่านเว็บอย่างสะดวกง่ายๆ ไม่จำต้องใช้เวลามากมาย หรือโทรศัพท์ติดต่อสื่อสารไถ่ถามกันก่อนตัดสินใจซื้อก็ได้เหมือนกัน อย่างไรก็ดีถ้า อยากมาสั่งซื้ออีกทั้งสัมผัสแบบร่มที่ร้านของจริง พวกเราก็มีความยินดีรับใช้อย่างเป็นกันเอง เนื่องจาก ร้านธนาค้าร่มรวย ของเราเป็นผู้นำในการขาย ร่มราคาถูก มาอย่างยาวนาน เรามีสต็อกสินค้าร่มปริมาณมาก เพียงพอและสามารถเลือกได้ความชื่นชอบของคุณโดยแท้จริง
หมายเลขโทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เครดิตบทความจาก : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม