ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมจำเป็นจะต้องHuawei nova 2i ?  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-06-2018 , 00:38:38
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 35494
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ในเวลาหลายปีที่เปลี่ยนมา แบรนด์มือถือหลายยี่ห้อได้ออกโทรศัพท์เครื่องใหม่เอี่ยมพร้อม การทำงาน ใหม่เอี่ยมๆออกมาเพื่อต่อสู้กันอยู่บ่อย ไม่เว้นแต่เจ้าตลาดอย่าง Apple และ Sumsung เองก็ไม่ละเลยที่จะพัฒนา การทำงาน ของ สมาร์ทโฟนในในบริษัทตนเองเพื่อจะให้สนองปัญหาผู้บริโภคการใช้งาน อย่างไรก็ตามในช่วงเดียวกันแบรนด์คู่ต่อสู้ใหม่ๆที่ก้าวเข้าสู่ธุรกิจสมาร์ทโฟนอาทิเช่น Huawei,Xiaomi,OPPOหรือว่าแบรนด์นอกจากนี้ๆเองก็เพียรพยายามที่จะยกจุดดีของตัวเองออกมาสำหรับที่จะร้องเรียกแต้มจากผู้ซื้องานมือถือเพื่อให้เปลี่ยนมาใช้แบรนด์ของตนเองทดแทน  ตรงนี้เองที่เป็นเหตุให้ตลาดของมือถือเจริญเติบโตแบบรวดเร็วเหตุเพราะหลายๆยี่ห้อเพียรพยายามที่จะแข่งกันเกี่ยวกับ โครงหลัก ต่างๆและปรารถนาที่จะพาแบรนด์ของตัวเองไปไปอันดับหนึ่งของธุรกิจสมาร์ทโฟนให้ได้
           
จากข้างต้นจะเห็นว่า ธุรกิจโทรศัพท์เคลื่อนที่คือตลาดที่มีการแข่งขันสูงมากโดยหนึ่งในแบรนด์ที่ปัจจุบันเคลื่อนสู่ระดับต้นๆของตลาดมือถือในตอนนี้ก็เป็น Huawei โดย Huaweiเนี่ยเป็นแบรนด์ที่ริเริ่มประสบความสำเร็จจากตลาดเมืองจีนก่อนพร้อมทั้งจึงเริ่มต้นแผ่ขยายตลาดไปยังเมืองอื่นๆ โดย Huaweiเองเป็นยี่ห้อที่มีการพัฒนาอย่างเร็วทั้งส่วนความน่าไว้วางใจของตัวยี่ห้อเอง ฟังก์ชัน ใหม่ๆที่น่าดึงดูด รวมถึงการตีตลาดในประเทศต่างๆ  โทรศัพท์เคลื่อนที่ของ Huawei เป็นที่เชื่อถือมากทั้งรุ่นที่เป็นตัวรองและรุ่นตัวท็อปผู้ซื้อสมาร์ทโฟนส่วนใหญ่ในเมืองไทยชักจะเปลี่ยนใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ของยี่ห้อ Huawei เนื่องจากระบบประเมินผลและฟังก์ชัน  การทำงานต่างๆทำงานได้เสมอกันกับโทรศัพท์มือถือจากแบรนด์ของเจ้าตลาดในสนนราคาที่ต่ำกว่ากว่ามาก ซึ่งโทรศัพท์มือถือจากยี่ห้อ Huawei เองมีหลากหลายรุ่นที่ได้รับความชื่นชมซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือประเภทNova ของ Huawei ที่ทำดีมาตลอด โดยรุ่นใหม่ก็คือ Huawei Nova2i ที่มา{พร้อมกับ|กับ|พร้อมด้วย|พร้อมทั้ง|พร้อมการทำงาน ล่าสุด
Huawei nova2i รุ่นใหม่ที่มาพร้อมหน้าจอแสดงผล IPS รูปแบบปราศจากขอบ Fullview display สัดส่วน 5.9 นิ้ว ความชัดระดับ FHD+ และคือรุ่นแรกของหัวเว่ยที่ปรับมาใช้งานหน้าจอกระจกขอบโค้ง นั่นทำให้หน้าจอทำให้ปรากฏผลได้ได้อย่างดี ส่วนประกอบหลักของเครื่องขึ้นรูปจากอลูมิเนียมส่วนอันเดียวหรือการสร้างรูปร่าง Unibody ด้วยการออกแบบจอแสดงผลและส่วนประกอบหลักของเครื่องส่งผลโดยรวมของตัว หัวเว่ย โนว่า2i ออกมาสวยงาม ดูแพงและแตกต่างใหม่จากความเป็นHuawei  ถัดมาเป็นกล้องถ่ายรูปเลนส์แฝดไม่ว่าจะเป็นส่วนหน้าและด้านหลัง ด้านหน้ามีความละเอียดถึง 13 ล้านพิกเซล + 2 ล้านพิกเซล และกล้องหลังละเอียด 16 ล้านพิกเซล + 2 ล้านพิกเซลยังมีฟีเจอร์การปรับเปลี่ยนความสว่างหรือ วิธีการต่างๆไม่เว้นแต่ Beautyวิธีการ การจับภาพประเภทด้านหน้าชัดหลังไม่ชัด หรือการปรับเปลี่ยนโหมดต่างๆ โดยในจุดนี้เองที่จะส่งผลให้รูปภาพจากกล้องถ่ายรูปของ หัวเว่ย โนว่า2i อาจปรับปรุงแต่งและเปลี่ยนโหมดออกมาตามแบบของลูกค้างานได้อย่างชัวร์ นอกจากนี้แล้วระบบสแกนลายนิ้วมือแล้วหัวเว่ย โนว่า 2iยังช่วยให้ป้องกันโปรแกรมที่ต้องการ ความเป็นส่วนตัวเก็บอีกชั้นได้อีกด้วย ในด้านนี้ก็ทำออกมาได้เยี่ยมและช่วยให้ตอบสนองได้แบบทันที ฟังก์ชัน Smart Screenshot และ Knuckle dual view ที่สามารถใช้ข้อนิ้วในใช้งานหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นการกดหน้าจอเพื่อจะถ่ายภาพจอและการลากเพื่อจะกั้นแบ่งจอสำหรับที่จะใช้งานทั้งสองแอปควบคู่กันก็สามารถทำได้ในรุ่นนี้เช่นเดียวกัน สามารถใส่ซิมได้2ซิม พร้อมกับใช้พร้อมกันได้โดยซิมรองจะปรับเปลี่ยนไปเป็นระบบ2Gในเวลาที่ใช้งานซิมหลัก ในประเด็นของแบตเตอรี่ถึงแม้จะมีขนาดของแบตเตอรี่ถึง 3340 mAh และยังมีฟังก์ชัน power savingหากอยากใช้งานให้ได้นานขึ้นไป นอกจากแล้วชิปประมวลผลหรือCPUรุ่นใหม่ก็ทำให้ช่วยให้ประมวลผลได้เร็วขึ้นกว่ารุ่นเก่าของหัวเว่ย จะเห็นว่าการปฏิรูปของหัวเว่ยเองทำได้ดีมากก็เพราะว่าคุณลักษณะที่เห็นมาเกือบจะเสมอกันกับโทรศัพท์มือถือของเจ้าตลาดได้ในทั้งหมดฟังก์ชันเลยแท้จริง ยิ่งไปกว่านั้นด้านในกล่องก็ยังมีของที่เพิ่มให้มาด้วยกันไม่ว่าจะเป็น หัวชาร์จ สายชาร์จ หูฟังและเคสกันกระแทก ถือว่าสมาร์ทโฟนของหัวเว่ยทำออกมาได้ดี พร้อมทั้งแทบจะในเกือบทุกรูปแบบการทำงานเลยทีเดียว
จากที่ได้กล่าวมา มือถือของ Huawei เองปรับปรุงในหลายๆด้านเพื่อให้เทียบเท่ากับยี่ห้อที่ตอนนี้เป็นเจ้าตลาดมือถือโดยที่หากพิจารณาจากทั้งหมดแล้วก็ถือว่าHuaweiเกือบทำบรรลุเป้าหมายในการบุกตลาดครั้งนี้เพราะว่าด้วยการทำงาน ระบบประมวลผล กล้องรวมทั้งการออกแบบของโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่หัวเว่ยได้ทำออกมาคุณลักษณะเป็นได้เท่าเทียมกับยี่ห้ออื่นในรูปแบบเหมือนกันได้ในสนนราคาถูกกว่ากว่ามีให้เลือกสรรถึง 3 สีด้วยกันคือสีดำ (Titanium Gray) สีทอง (Prestige Gold) หรือสีน้ำเงิน ( Aurora Blue) Huawei nova 2i จึงสามารถเป็นอีกช่องทางหนึ่งเอื้ออำนวยกับคนที่ปัจจุบันค้นหามือถือตัวใหม่ที่สเปคแพงแต่กลับมูลค่าไม่สูงมากนั่นเอง

Tags : Huawei nova 2i,หัวเว่ย โนว่า 2i,Huawei nova 2i ราคา