ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เทคโนโลยี Biometrics  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-06-2018 , 19:48:19
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 15
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องสแกนนิ้วมือ เทคโนโลยี Biometrics
มากมายหลากหลายองค์กรมีแนวคิดที่จะนำ สแกนเนอร์นิ้วมือ มาใช้เพื่อการยกฐานะการดูแลและรักษาความปลอดภัยในระบบควบคุมการเข้า-ออก ( Access Control ) เพื่อเสริมความปลอดภัยให้สูงมากขึ้นเรื่อยๆเพราะว่าเป็นที่ยอมรับโดยทั่วกันว่า ระบบ Access Control ที่เป็นระบบ Biometrics นั้นให้ความปลอดภัยสูงขึ้นมากยิ่งกว่าระบบบัตรที่นิยมใช้อยู่เดิม รวมทั้ง fingerscan ก็เป็นช่องทางแรกๆที่ทุกคนมองดู
ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่เทคโนโลยี Biometrics ที่มีระดับความปลอดภัยมากที่สุด แต่เพราะเหตุว่าเป็นเทคโนโลยี Biometrics ที่มีการผลิตเป็นเชิงพานิชย์แพร่หลายที่สุด และก็ ในตลาดก็มีหลายแบรนด์ หลายประเทศผู้สร้างให้เลือกซื้อหา หรือถ้ามองหาระบบบันทึกเวลาการทำงานที่จะช่วยมัธยัสถ์ค่าใช้จ่าย ในการทำบัตรบุคลากร ลดข้อโต้เถียงสำหรับการบันทึกเวลาของบุคลากร หรือ คุ้มครองปกป้องการทุจริตการตอกบัตรลงเวลาแทนกันของบุคลากร คำตอบของหลายๆวัตถุประสงค์ก็จะมาพอดีที่่ สแกนเนอร์นิ้วมือ นั่นเอง โดยหวังว่าเมื่อนำระบบนี้เข้ามาใช้ในหน่วยงานแล้ว นอกเหนือจากจะเป็นการยกฐานะคุณภาพการทำงานตามเหตุผลข้างต้นแล้ว ยังจะช่วยลดงานและก็ภาระต่างๆของผู้ดูแลระบบลงไปได้อีกด้วย ซึ่งโดยแนวคิดนับได้ว่าเป็นแนวคิดที่ดีและก็ถูกต้อง แต่ผลสรุปที่ได้อาจไม่ประสบผลราวกับแนวคิด เนื่องจากมีข้อบกพร่องระหว่างกรรมวิธีปฏิบัติการ จุดบกพร่องแรกๆรวมทั้งเป็นจุดกำเนิดของความบกพร่องทั้งยังมด เป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามสำหรับการวางระบบมันก็คือ การเลือกซ์้อที่บกพร่อง นำมาสู่การได้เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ที่ไม่มีคุณภาพและไม่สามารถปฏิบัติงานได้ดังที่คิดแผนงานไว้แต่ก่อน
สามารสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสแกนนิ้วมือ Biometrics ได้ดังที่อยู่เว็บไซต์ข้างล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,สแกนเนอร์นิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์หน้า,เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th รวมทั้ง www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

Tags : เครื่องสแกนใบหน้า