ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะเหตุใดจะต้อง MAGURO ร้านอาหารญี่ปุ่น  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-08-2019 , 02:10:44
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3078
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     วันนี้เรามาถึงในจุดที่ผู้ซื้อหรือลูกค้า เป็นผู้มีอิทธิพลตกลงใจเลือกสิ่งที่ชอบที่ตรงกับความพอใจของตัวเองที่สุดได้มากขึ้น แล้วก็ กรรมวิธีหาข้อมูลประกอบกิจการตกลงใจนั้นก็ง่ายมาก แค่เพียงปลายนิ้ว โดยเหตุนี้ผู้ให้บริการอย่างเราก็เลยต้องปรับพฤติกรรมตาม

     MAGURO มั่นใจว่า " ความสบายของชีวิต ” เกิดได้จากหลายอย่าง หนึ่งในนั้น คือ การมีประสบการณ์ดีๆในมื้ออาหาร เพราะว่า “มื้ออาหาร” เป็น ตอนที่เราได้เปิดสัมผัสทั้งยัง 5 ให้ถูกเติมเต็มกระทั่งล้นเข้าไปในใจ กำเนิดเป็นโมเม้นท์ที่พิเศษ กระทั่งต้องการจะมอบให้กับผู้ที่พวกเรารัก โน่นจึงเป็นที่มาในวิถีที่พวกเราทำทุกอย่าง ทุกๆเนื้อหาในความเลื่อมใส “Give More” หรือ ให้มากยิ่งกว่าที่คุณขอ จนปรากฏอย่างเป็นรูปธรรม ภายใต้ความ Sensual Sushi ที่เราสร้างมาเพื่อเติมเต็มสัมผัสท้ัง 5 มอบให้กับลูกค้า สงสัยกันใช่มั้ยครับว่า รูป รส กลิ่น เสียง แล้วก็ สัมผัส ท้ัง 5 เกิดขึ้นได้จากอะไรกันบ้าง ...


 
ติดตามพวกเราได้ที่เว็บไซต์ ร้านอาหารญี่ปุ่น https://www.maguro.co.th

      1. " เราคุ้ม ”
ความคุ้มค่า เป็นสิ่งที่ห้องอาหารควรจะมอบให้กับลูกค้าเสมอ และก็ ส่วนตัวสำหรับเราไม่เฉพาะแต่ปริมาณของอาหารที่คุ้มกว่าราคา มากยิ่งกว่านั้น เป็น ประสิทธิภาพของวัตถุดิบชั้นเยี่ยมที่พวกเรานำมาเสิร์ฟให้ ทั้งผองจะต้องผ่านการคัดสรรค์จากแหล่งที่ดีแล้วก็ขึ้นชื่อลือนามและไม่มีใครกันแน่ที่จะกล้าให้ท่านชิ้นใหญ่ ชิ้นดกเท่าพวกเราอีกแล้ว เพื่อลูกค้าทุกคนได้ทานสิ่งที่พิเศษที่สุดจากพวกเรา     2. " เราเอาใจใส่ ” ในทุกวิธีการ
ความตั้งใจที่ลูกค้าสามารถสัมผัสได้ คือ ความสะอาดในขั้นตอนปรุงอาหาร รสที่ออกแบบถูกอกถูกใจลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย นอกเหนือจากความปราณีตที่บอกถึงความเอาใจใส่ในแนวทางการทำของกินแล้วนั้น คือ คุณประโยชน์ที่ลูกค้าได้รับจากพวกเรา อย่างการปรุงอาหารจำเป็นต้องใช้ความละเอียดรอบคอบรสชาติ แบบกระบวนการทานแต่ละรายการอาหาร หรือเค้าหน้าของกินงดงามจนถึงเป็นภาพที่น่าจำ ที่ออกมาแสดงถึงความใส่ใจ ต้องการให้ลูกค้ารู้สึกชอบใจตั้งแต่ต้นมองเห็น ก่อนจะได้ลิ้มชิมรสชาติด้วย      3. " พวกเราประดิษฐ์ ”
ร้านอาหารญี่ปุ่น ความสร้างสรรค์มีอยู่ในทุกเมนูของ MAGURO แล้วก็ เราแทรกสอดความ Creation เข้าไปในเมนูใหม่ๆอยู่เป็นประจำ เพราะว่าทุกครั้งที่เชฟรังสรรเมนูออกมา พวกเราก็จะตื่นเต้นไปพร้อม อยากให้ลูกค้าได้ทานอะไรที่ตื่นตาตื่นใจ และ แปลกใหม่ โดยความสร้างสรรค์บนฐานรากของวัฒนธรรมประเทศญี่ปุ่นที่ทรงเสน่ห์ กรอบให้ความหมายประดิษฐ์ของพวกเรามิได้ขีดเส้นไว้เพียงการทำอาหารเท่านั้น แต่พวกเรายังแทรกซึมลงไปถึงการนำเรื่องราวที่มาประกอบกับเมนูนั้นๆจนถึงทำให้แต่ละจานที่เสิร์ฟ มีเรื่องราวของความอร่อย มากยิ่งกว่ารสชาติที่อร่อย พูดได้ว่าความสร้างสรรค์ทำให้ของกินที่คุณทาน ได้แบบ x2 อย่างยิ่งจริงๆ     4. " พวกเรามอบประสบการณ์ ” แสนพิเศษ
ซูชิ premium คณะทำงาน MAGURO เราได้ไปสัมผัสวิถีชีวิต และก็ วัฒนธรรมของชาวญี่ปุ่นอยู่เป็นประจำในแต่ละครั้งเรามักจะนำวัฒนธรรมพวกนั้นมาถ่ายทอดผ่านทั้งภาพและวีดีโอ Content
#MAGUROinJapan
ให้กับลูกค้าทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ และก็ อินน์ไปพร้อมๆกับพวกเรา บางที่ๆเราไปแล้วน่าสนใจ งามน่าไปสัมผัส รวมถึงร้านอาหารขึ้นชื่อลือนาม แล้วก็ อร่อยๆของญี่ปุ่น และก็ยังรวมทั้งได้เห็นแหล่งนำเข้าวัตถุดิบของต่างๆด้วยกัน จนตอนนี้เปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งหน้าที่หลักที่สำคัญส่วนตัวเราแล้ว สำหรับเพื่อการนำประสบการณ์ดีๆมาเล่าให้ท่านลูกค้าได้มองเห็นกันเสมอๆไม่ว่าจะเป็นทาง Social Media ดีแล้ว หรือทางหน้าร้านค้าก็ดี แล้วก็ พวกเราหวังว่าต้องการให้ทุกคนที่พอใจ สามารถไปสัมผัสได้ด้วยตัวเอง ที่มาจากการบอกเล่าของพวกเราด้วยนะครับ     5. " เรารสชาติดี ” เสมอ
ซูชิ maguro เรื่องรสเป็นเรื่องจำเป็นมากสำหรับห้องอาหาร ด้วยเหตุว่าความอร่อยจะสามารถผูกใจของลูกค้ากับร้านค้าไว้ร่วมกัน พวกเราจึงใช้เวลาอย่างคุ้มค่าสำหรับในการคิดค้นพิจารณาทุกองค์ความรู้สำหรับในการออกแบบเมนู ก่อนจะนำออกมาให้ทุกคนได้ทานกัน จำเป็นต้องผ่านความเห็นจากหลายส่วนมาก จนกว่าจะได้รสชาติที่ถูกต้อง แล้วก็ ดีที่สุดออกมา ทีม Chef และก็ R&D ทำงานกันอย่างมากเพื่อหารสชาติที่จะจะต้องอร่อย ควบคุมไม่ให้มีการเปลี่ยนแปลง รวมทั้ง เหมือนเดิมอย่างสม่ำเสมอ     6. " พวกเราเต็มอกเต็มใจ และก็ บริสุทธิ์ใจ ” สำหรับการบริการ
ร้านอาหารญี่ปุ่น หัวใจของห้องอาหารที่ขาดไปไม่ได้เลย เป็น การบริการ เราความก้าวหน้าบริการในทุกๆวัน เพื่อสำเร็จตอบรับที่จำเป็นต้องดีกว่าเดิมเสมอ นี่คือความตั้งอกตั้งใจของพวกเรา ด้วยเหตุนี้พวกเราให้บริการด้วยใจจริง เราก้มรับฟังในทุกคำวิพากษ์วิจารณ์ รวมทั้ง ความเห็นของลูกค้าเสมอด้วยความสมัครใจ เมื่อกำเนิดข้อผิดพลาดเรากล่าวคำพูดขอโทษ และก็ พร้อมที่จะปรับปรุงแก้ไขเพื่อพัฒนาต่อไปในทันที     7. มีคนยืนยันว่า " เราอร่อย "
ซูชิ premium พวกเราได้รางวัล " Wongnai Users' Choice " มา 2 ปี ซ้อนแล้วครับ จำเป็นต้องขอบคุณ Wongnai มากมายๆที่เป็นตัวกลางที่เชื่อมต่อผู้คนเข้ากับสิ่งดีๆโดยการเฟ้นหากลุ่มห้องอาหารที่ยอดเยี่ยมจากความคิดเห็นของสมาชิก และ นักทานตัวจริง เพื่อโหวตให้เป็นร้านโปรดในดวงใจ


โดยมีวิธีการเลือกจาก
  1). รีวิวของสมาชิก กว่า 3 ล้านคน
  2). เรตติ้งจำเป็นต้องมากกว่า 4.0
  3). ปริมาณรีวิวขั้นต่ำที่ 15 รีวิว
  4). มีครบทุกประเภทอาหารตั้งแต่หลักสิบ จนถึงหลักพัน
  5). ร้านค้าสาขา พินิจโดย 80% ของทุกสาขาจะต้องผ่านข้อตกลงข้างต้น
  6). บรรณาธิการจำต้องเลือกสรรร้านที่ตรงเกณฑ์อีกรอบ

 - ไม่ง่ายเลยครับกว่าพวกเราจะได้รับรางวัลนี้มา -
เพราะว่าแบบนั้นแล้ว MAGURO ขอข้อตกลงที่จะรักษามาตรฐานและพัฒนาการบริการของเราต่อไป มอบสิ่งที่เยี่ยมที่สุดให้ลูกค้าของเราทุกคนครับผม

ขอบคุณลูกค้าทุกคนสำหรับดาวทุกดวงที่มอบให้กับ MAGURO เราจะปรับปรุงคุณภาพการบริการ และก็ รสชาติของกินให้ดียิ่งขึ้นอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพอใจสูงสุดของลูกค้าตลอดไปครับ  8. " พวกเราเป็นมากกว่าร้านอาหาร "
ซูชิ maguro พวกเราคิดเสมอว่าร้านของเรา เป็น พื้นที่สำหรับเพื่อการรองรับเพื่อมอบความสุข ความอบอุ่น ส่งต่อความรู้สึกดีๆให้กับคนที่คุณรัก ที่คุณพาเค้ามาพบกันที่ร้านค้าพวกเรา อาหารที่อร่อย เก้าอี้ที่นั่งสบาย ทำให้ท่านได้คุยกันอย่างสุขสบายในทุกนาทีที่อยู่กับเราในร้าน พวกเราไม่ใช่แค่ห้องอาหาร แต่เราเป็น " The Culture of Giving More " แล้วก็ ถ้าหากหลายๆคน ติดตามพวกเราดีๆคุณจะพบว่าช่องทาง Social Media ของ MAGURO มีสิ่งที่มากกว่าร้านอาหารญี่ปุ่นอย่างหนึ่ง ซึ่งมอบให้กับลูกค้า โน่นเป็น เรื่องราว-ความน่าสนใจผ่าน Value Content ต่างๆได้แก่ ดำรงชีวิตที่ดีตามแบบฉบับคนญี่ปุ่น วิธีการทานอาหารที่ดีเพื่อสุขภาพที่มักพบพบในวัตถุดิบจากของกินในร้านค้าของพวกเรา แล้วก็ อื่นๆที่เราบากบั่นหามาให้ลูกค้าของพวกเราได้อ่านเนื่องจากว่าพวกเราอยากให้คุณมีชีวิตที่ดียิ่งขึ้น เราอยากเป็นเหมือนสหายของคุณคนนึง วันไหนที่หิวคุณมาหาพวกเราที่ร้านค้า วันไหนที่รู้สึกเบื่อ อยากไปเที่ยว คุณมาดู VDO in Japan ของเราไปก่อนได้ หรือวันไหนที่อยากกำลังใจคุณมาอ่านบทความของพวกเรา
 
ที่มา บทความร้านอาหารญี่ปุ่น https://www.maguro.co.th

Give More With Sushi Moment
MAGURO (มากุโระ) ซูชิ และ อาหารญี่ปุ่น สด อร่อย เราไม่ตั้งราคาสูงๆ เพื่อทำส่วนลดเยอะๆ แต่เราจะใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่สุดในราคาที่จริงใจเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกคุ้มค่าและมีความสุขที่สุด

 

Tags : ซูชิ maguro,ซูชิ premium,ร้านอาหารญี่ปุ่น