ผู้เขียน หัวข้อ: สอนดำน้ำลึกเปิดโลกใต้ทะเลที่คุณจะต้องโดน By.เกาะเต่าสคูบ้าคลับ  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-08-2019 , 03:01:51
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2960
    • ดูรายละเอียด

     เรียนดำน้ำลึก เปลี่ยนประสบการณ์การไปเที่ยวสมุทรของคุณให้ไม่อย่างเดิมอีกต่อไป ดำน้ำลึกเปิดโลกใต้ท้องทะเล เปิดโอกาสให้ตนเองได้ลองมุดน้ำดูสักครั้ง?! อยากรู้จำเป็นต้องลอง!! เริ่มด้วยการดำน้ำทีแรก คอนเฟิร์มว่าจะมีการมุดน้ำครั้งต่อมา! คนจำนวนไม่น้อยอาจเคยทราบเรื่องราวของโลกใต้ทะเล แต่ว่าการมองมองเห็นรวมทั้งสัมผัสด้วยสายตาตนเองย่อมไม่เสมือนที่เคยได้ฟังมาแน่ๆ.. ก็อย่างที่เขากล่าวว่าประสบการณ์ที่ไม่เหมือนกันจะนำสู่มุมมองที่มีต่อโลกที่แปรไป การดำน้ำลึก สัมผัสประสบการณ์โลกใต้ท้องทะเล เรียนรู้ง่ายแล้วก็ไม่มีอันตรายด้วยหลักสูตรการมุดน้ำลึก พร้อมเครื่องไม้เครื่องมือ Full Set และการดูแลจากครูฝึกอย่างใกล้ชิด เพลิดเพลินกับการดูสัตว์ทะเลแล้วก็ต้นปะการังแสนงาม โลกใต้ทะเลที่รอคุณมาสัมผัส ความอัศจรรย์ที่เจอได้เลยทันทีที่ KOH TAO SCUBA club โลกแห่งการมุดน้ำ ที่คอยคุณมาพิสูจน์
 

 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ เรียนดำน้ำลึก https://www.facebook.com/scubaclubthailand

     ดํานํ้าเกาะเต่า เกาะเต่า หนึ่งในจุดมุดน้ำที่ขึ้นชื่อลือนามของโลกแล้วก็มีชื่อเสียงเรื่องความสวยสดงดงามที่สุดในประเทศไทย เกาะเต่าได้รับการเอ๋ยถึงในเรื่องของมนต์เสน่ห์โลกใต้ทะเลสีเขียวมรกต ดำน้ำลึกพบกับมิตรสัตว์ทะเลน้อยใหญ่ แนวประการังที่สวยรวมทั้งสมบูรณ์บริบูรณ์ เกาะเต่า ได้รับการสรรเสริญว่าเป็นที่ดำน้ำลำดับแรกๆในทวีปเอเชีย เกาะเต่าสามารถดำน้ำได้ตลอดทั้งปีเพราะว่าสมุทรงามคลื่นลมสงบ หรือแม้ว่ามีคลื่นลมก็ยังมีอ่าวที่สามารถหลบลมเพื่อมุดน้ำได้อย่างไม่ต้องกังวล ที่เกาะเต่ามีจุดมุดน้ำสวยๆรอบเกาะมากไม่น้อยเลยทีเดียว การดำน้ำลึก(Scuba) ดำน้ำเกาะเต่าเป็นกิจกรรมสันทนาการที่สร้างความรื่นเริงใจเพลิดเพลินและก็ความตรึงใจพร้อมกัน เป็นการดำน้ำที่ใช้เครื่องใช้ไม้สอยสำหรับการช่วยหายใจ เป็นกิจกรรมที่ให้มีความผ่อนคลาย ฝึกฝนสมาธิรวมทั้งปล่อยความเป็นอิสระ คุณจะได้มองเห็นธรรมชาติใต้น้ำที่ยากจะพบเจอในชีวิตจริง คุณจะได้สัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติและสมุทร คุณจะได้มองเห็นสัตว์สมุทรต่างๆรวมถึงแนวปะการังที่สวยงาม เกาะเต่าเป็นที่รวมสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลที่อุดมสมบูรณ์ จุดมุดน้ำของเกาะเต่านั้นมีสิ่งแวดล้อมที่มากมายธรรมชาติที่สวยสดงดงามและเหมาะสำหรับการดำน้ำลึกอย่างยิ่ง คุณจะได้พบสัตว์ทะเล อาทิ ปลาฉลามวาฬตัวใหญ่ Whale sharks เต่าสมุทร Hawksbill turtles งูสมุทร Banded sea snakes ปลากระเบน Stingrays ปลาสมุทรต่างๆYellow snapper , Groupers , Giant Moray eels , Big eye trevally , Chevron barracudas , Trigger fish และก็สัตว์ทะเลที่แสนอัศจรรย์อีกเพียบเลย ที่คอยให้คุณไปชื่นชอบแล้วก็บันเทิงใจกับโลกใต้น้ำทะเล
 
 

     เรียนดำน้ำ เกาะเต่า ทดลองเปิดโลกตัวเองสักครั้ง! การดำน้ำลึกจะให้ท่านได้อะไรกลับไปแน่ๆ ประสบการณ์ใหม่จากโลกใต้สมุทรที่สวยและก็ตื่นตาตื่นใจ วัดใจตัวเองด้วยการมองเห็นแล้วก็สัมผัสทะเลอย่างใกล้ชิดพร้อมฝึกสมาธิและก็ความทรหดอดทน เจอมิตรภาพที่ดี เพื่อนพ้องใหม่ สังคมใหม่รวมทั้งคุณคนใหม่! พวกเราเชื่อว่าถ้าหากคุณได้ดำน้ำสักหนึ่งครั้ง คุณจะหลงรักการมุดน้ำ ด้วยเหตุว่าประสบการณ์แบบงี้มีคุณแค่นั้นที่จะต้องดำน้ำเอง! เรียนดำน้ำลึกเปิดโลกใต้ทะเลที่คุณต้องโดนนน By.เกาะเต่าสคูบ้าคลับ


 
 
 
Source: บทความเรียนดำน้ำลึก https://www.facebook.com/scubaclubthailand

Tags : เรียนดำน้ำลึก,ดํานํ้าเกาะเต่า