ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ที่เที่ยวซัมเมอร์ เชิญคนไม่มีคนรักมาปักหมุด  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

23-07-2019 , 19:27:26
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2680
    • ดูรายละเอียด

ไม่มีแฟนแล้วเที่ยวไหนก็ได้ อย่าได้สนใจ ใครกันแน่โดนเทหรือเทเค้าไป เตรียมตังในกระเป๋าให้พร้อม แล้วเปย์ไปกับการจองตั๋วเรือบินแล้วก็ที่พักกันเลยดีกว่า เพราะเหตุว่างานนี้พวกเราได้ Traveloka ฉันรูเรื่องเที่ยว ผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินแล้วก็ที่พักออนไลน์สุดได้รับความนิยม มาแนะนำพิกัดที่เที่ยวตอนซัมเมอร์นี้ มีทั้งยังในและก็นอกประเทศ งานนี้ บอกเลยว่าสายไม่มีคู่จัดแจงปักหมุด แล้วเก็บกระเป๋าท่องเที่ยวกันเลย

1. เกาะพะงัน สุราษฎร์
เริ่มต้นที่พิกัดในประเทศกันก่อน เอาใจสายโสดที่มีเวลาน้อย แต่ต้องการบันเทิงใจสุดๆกับฟูลมูนงานเลี้ยง (Full Moon Party) ที่เกาะพะงัน บอกเลยว่านอกจากสายไม่มีคู่แล้ว สายปาร์ตี้ก็ควรไปจัดกันสักครั้ง ซึ่งก่อนที่จะจองใดๆ แนะนำว่าให้ไปเช็ควันจัดงานเลี้ยงในปี 2017 นี้ให้ดีก่อนแล้วค่อนกดจองจองที่พักเกาะพะงันไว้ได้ที่นี่ >> https://www.traveloka.com/th-th/hotel/thailand/city/koh-pha-ngan-10004493ตกลงว่านอกเหนือจากคนที่นี่จะแซ่บ ฝรั่งแน่นชายหาด ปาร์ตี้จะมันดังไปทั่วโลกแล้ว ชายทะเลอื่นๆอย่าง ชายหาดยาวและหาดทรายขวด ที่สงบเงียบ เหมาะสมกับการเป็นที่พักกายพักหัวใจในตอนหน้าร้อนนี้อีกด้วยแหนะ

2. เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง
อีกหนึ่งพิกัดที่ห้ามพลาด ก็ที่เกาะเสม็ดนี่แหละ เสร็จทุกรายรึเปล่าจำต้องทดลองไปกันดู เพราะเหตุว่านอกเหนือจากเกาะพะงันแล้ว หากคุณมีเวลาน้อยไปอีกสำหรับในการพักจิตใจ โดนเท อยากจะเซไปทะเล ก็จำเป็นต้องตรงนี้ เพราะเหตุว่าใช้เวลาการเดินทางไม่นานเยอะแค่ไหน แถมยังมีปาร์ตี้ชายทะเล งานเลี้ยงริมสระว่ายน้ำและก็ปาร์ตี้โฟมในบางที่พักไปจนกระทั่งที่พักสุดฮิป ร้านรวมทั้งบาร์นั่งชิลเก๋ๆบรรยากาศเด็ดจนกระทั่งน่าไปโดนขนาดไหน วันหยุดหน้าร้อนนี้จัดไปได้เลย

3. ภูเก็ต
มีเวลามากมายหน่อย ต้องการท่องเที่ยวไกลอีกนิดก็จำต้องที่ภูเก็ต เด็ดเหมือนกัน จะท่องเที่ยวในเมืองก็ฮิป ถ่ายภาพงามๆกับอาคารชิโนโปรเหม็นตุกีส นั่งร้านกาแฟชิคๆหรือจะกินอาหารประจำถิ่นอร่อยๆก็คุ้มแล้ว แต่ว่าถ้าหากอยากดีต่อจิตใจ จัดไปให้ชื่นบานก็จำต้องไปเที่ยวตามชายทะเลดังต่างๆตั้งแต่ชายหาดป่าตอง หาดกะตะ หรือจะหาดกมลานอกเหนือจากที่จะฟิน เพราะว่าสมุทรสะอาด เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจแล้ว ผู้ยังเพียบ แต่สำหรับใครกันแน่ที่มักจะทำกิจกรรมหน่อย ก็แนะนำเลยกับ Surf House Phuket ที่ตั้งอยู่ในบริเวณหาดกะตะเนื่องจากว่าที่นี่เค้าเปิดในเซิร์ฟกันตั้งแต่เช้าจนถึงเที่ยงคืนช่วงเวลาค่ำคืนมีงานเลี้ยงไปอีก งานนี้คนโสดไม่มีนกชัวร์ๆ

4. โซล เกาหลีใต้
สำหรับผู้ใดกันแน่มีงบประมาณมากมายหน่อยจองตั๋วเครื่องบินกับTraveloka ที่นี่ >> https://www.traveloka.com/th-th แล้วเอาให้สุดเหวี่ยง ท่องเที่ยวเกาหลีใต้ จัดแบบไม่ต้องหลับ เข้าผับบริเวณฮงแดที่โซลตามหาอปป้ากันไปเลย ไม่ว่าจะเป็น NB2, Cocoon, AURA หรือ Octagon หรือถ้าหากสายไม่มีคู่ที่ประทับใจแฟชั่นด้วยอะไรด้วย สิ้นเดือนเดือนมีนาคมถึงต้นเดือนเมษายน ก็ต้องห้ามพลาด Seoul Fashion Week ที่เค้าจะจัดขึ้นที่ DDP หรือ Dongdaemun Design Plaza แต่ว่าถ้าผู้ใดกันคิดเงินไม่ทันก็ยังมีอีกรอบในช่วงปลายตุลาคม งานนี้ อาหารตาเพียบ

5. ไทเป ไต้หวัน
ท้ายที่สุด ในที่สุด รอคอยให้ผู้หญิงไปพิสูจน์เลย ยิ่งปีนี้ก็คงจะจะต้องรีบๆกันหน่อยกับจีนไต้หวันที่ยังคงฟรีวีซ่า จนกระทั่งช่วงปลายก.ค. 2017 รีบเที่ยว รีบไปส่องผู้ เนื่องจากสาวๆที่ไปๆมาๆแล้ว คนจำนวนไม่น้อยก็กล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า ชายหนุ่มๆที่นี่งานดี ตี๋ล้ำทั้งนั้น แต่ว่าหากอยากเห็นจำนวนไม่ใช่น้อยต้องไปที่ใด Traveloka เค้าก็ชี้แนะว่าก็จำเป็นต้องไทเปที่ย่านตลาดกลางคืนอย่าง Shilin Night Market ซึ่งวัยรุ่นไทเปเค้าถูกใจไปเดินหาอาหารกัน หรือจะเป็นเขตXimending แหล่งช้อปปิ้งของวัยรุ่นโด่งดัง ไปจนถึงหากอยากจัดหนักเข้าผับกันไปเลยที่บริเวณ Xinyi District ซึ่งเป็นย่านอาคารไทเป 101 นั่นแหละ แม้กระนั้นตรงไปเลยที่ช้อปปิ้งมอลล์ขนาดใหญ่อย่าง ATT 4 FUN เพราะเค้ามีผับดังของไทเปอยู่ชั้น 7-8 อีกด้วย

ตกลงว่า สายไม่มีคู่ครองด้วยกันก็รีบจับกลุ่มชวนเพื่อนเก็บกระเป๋าท่องเที่ยวกันดีกว่า เพราะเหตุว่าไม่ว่าจะที่ไหนๆใน 5 ที่นี้ ก็มีสถานที่เที่ยวที่น่าดึงดูด บรรยากาศดีแล้ว เปย์ค่าตั๋วค่าที่พักยังไงก็คุ้มแน่นอน ฤดูร้อนนี้สนุกสนานแน่
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : fifa55.com

Tags : fifa55.com,fifa55,-fifa55