ผู้เขียน หัวข้อ: โอกาสชุดเดรสทำงานด้วยวัยสาว ๆ ออฟฟิต  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-04-2018 , 12:46:47
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 35146
    • ดูรายละเอียด

 

ในที่คราวนี้สมัยนี้ เทรนด์แฟชั่นจากประเทศต่างๆ เริ่มต้นเข้ามีบทบาทในบ้านเราเติบโต จะแลดูได้จากชุดเดรส ที่ขายถ้วนทั่ว มีทั้ง เดรสจากเกาหลี หรือว่า เดรสแฟชั่น รวมไปถึง ชุดเดรสน่ารักๆ พร้อมด้วยอากาศบ้านเราก็ร้อนเสียเต็มที บาง ออฟฟิศ จึงยอมให้ ให้สมรรถนุ่งเสื้อผ้าแฟชั่นได้บ้าง งั้นเรามาดูกันว่า ชุดเดรสทำงานเพราะว่าสาวออฟฟิตจะลงคะแนนเสียงใส่อย่างใดดี เรามีคำเสนอแนะ มาไหว้วานกันขา

1. ข้อแรกแตะมีซับใน ตักเตือนโป๊เด็ดขาด แม้ว่าประเทศไทยเราจักหมายความว่าประเทศร้อนเต็มที่ก็ตาม ก็ไม่แปลกที่วัยสาวๆบางท่านอาจเลือกคัดชุดเดรสทำงานที่โดยมากบางด้วยกันสั้นมาสวมใส่ แต่ที่สำคัญเลยก็ลงความว่า ต้องมีซับในนะจ้ะ ยามจะลุกจะนั่งก็ต้องคอยดูไว้ดี ๆ ไม่งั้นอาจจะเกิดภาพบางภาพที่ไม่ค่อยจะดีได้รับ
2. Mix & Match ให้ปัง สำหรับชุดเดรส ที่ดูเรียบจนเกินไป ผู้หญิง ๆ ทำได้เพิ่มเครื่องประดับเข้าไป อย่างเช่น นาฬิกา สร้อยคอ ไม่ใช่หรือ ต่างหู ที่สีออกแนวประมาณกัน ไม่ก็จะตัดกันไปเลยมาเพิ่ม ก็ทำเอาดูสวยไปอีกฝ่ายนะ แต่อย่าเยอะเกินไป เดี๋ยวมันจะดูลิเก๋ลิเกไปนะคะ
3. ห้ามใส่ชุดที่เทิบทาบมากไป หรือไม่ก็ฟิตมากไป การใส่เสื้อผ้าอาภรณ์ต้องชาคริต ถ้าหลวมไป มันทำเอาดูไม่เป็นผู้เชี่ยวชาญ ดูเหมือนขอยืมชุดใครมาใส่ ไม่ใช่หรือถ้าจะใส่ฟิตไปก็ไม่ดีเดี๋ยวกระดุมจะดีดใส่ตาหนุ่มๆ เอานะคะ อีกทั้งยังทำให้รู้สึกกังวลใจอีกด้วย พร้อมทั้งยิ่งถ้าสาวคนไหนมีพุงแล้วหละก็ จบเลยค่ะ ถูกต้องเลือกที่พอดีตัวและใส่สบายเข้าไว้คะ
4. ลายดอกก็น่าดึงดูดนะ รุ่น ๆ บางคนใส่สีเดิมซ้ำๆ เกือบจะทุกอาทิตย์ ลองหาชุดลายดอก ไม่ใช่หรือลายพิลึกกึกกือ ๆ ใส่บ้าง (หากออฟฟิศไม่ได้กักคุมนะ) แต่ก็อย่าให้มันลายเพียบไปนะ เอาแค่รู้ว่ามีลาย ให้ดูโดดเด่น ไม่ต้องเปิดเผยมาก รับรองว่าต้องมีคนทักแน่เลย
5. คัดเลือกให้สมควรกับทรวดทรงของเรานะคะ หลายๆครั้ง เลือกสีด้วยกันลายไม่เหมาะสมกับลักษณะ จากเด่นคงเป็นดับได้ค่ะ. แต่จะเลือกอย่างไรได้บ้าง เรามีข้อมูลมาแชร์คะ
- รูปสมส่วน มีส่วนเว้าส่วนโค้ง: รูปร่างแบบนี้ปักใจอยู่แล้วค่ะ สามารถเลือกชุดเดรสทำงานที่แสดงความสามารถสัดส่วน เว้าโค้งได้อย่างอิสระ หรือไม่ก็จะเลือกสรร สีตัด ใช่ไหม ลายดอก ก็ได้หมดคะ
- สะโพกอุรุแต่ไหล่แคบ:อันนี้ไม่นำทางให้ใส่ชุดเดรสที่เหี้ยนมากๆ นะคะ เพราะมันจะทำให้สะโพกดูใหญ่จำเริญไปอีก ควรเลือกเสื้อผ้าหรือว่ามีอลงการเน้นที่ด้านบน จะศักยพลางสายตาของหนุ่มๆไม่ให้ไปจุดโฟกัสที่สะโพกได้ค่ะ เหรอจะใส่สีเข้มนิดๆ เพื่ออำพรางก็ได้นะ
- สาวเอวหนา:ควรคัดเลือกชุดเดรสที่ดูโปร่งเพราะจะช่วยหมกเม็ดโครงสร้างได้บ้าง แต่แวด อย่าใช้เข็มเข็ดที่เส้นเล็กเกินไปหรือใหญ่เกินไป ก็เพราะว่า ถ้ามันดูไม่สมกับตัวคุณละก็เอวคุณจะเป็นที่จับตากว่าเก่าอีก
- รุ่นแขนใหญ่เซลลูไลท์เด : หยุดนุ่งแบบแขนกุดเด็ดขาด ควรเลือก ชุดเดรสที่มีลาย ไม่ใช่หรือ ความยาวของแขนเสื้อ ระแวดระวังอย่าให้รัดเปรี๊ยะ เหรอจะลงคะแนนชุดที่มีลูกเล่นที่แขนเสื้อนิด ๆจะเอาใจช่วยในการบดบังได้มากยิ่งขึ้นจ๋า
- อวบอ้วน : แย้มไว้ข้างต้นแล้วว่าสกัดฟิตไม่งั้นยังมีชีวิตอยู่งูเหลือมกินแหนมแน่ ๆ แล้วเดี๋ยวนี้เดรสเพราะว่าคนอ้วนก็มีจัดจำหน่ายเพิ่มขึ้นกว่าอดีต สาวบิ๊กไซต์ทั้งหมด หมดห่วงหลักสำคัญชุดไปได้เลยคะ
6. กระทงท้ายที่สุดห้ามใส่รองเท้าแตะแน่วแน่ เนื่องจากนอกจากไม่เข้ากับชุดเดรสทำงานอย่างแรงแล้ว เกือกแตะสุดรักอาจฉุดเอ็งให้เป็นลุคสุดเน่า ได้ในขยิบตาเลยเชียว เดี๋ยวจะแปลงเป็นข้างบนล้านห้าข้างล่างห้าบาทไปซะหล่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เดรสลูกไม้

เครดิตบทความจาก : http://pariyat.info/webboard/index.php?topic=92576.new#new

Tags : เดรสลูกไม้,ชุดเดรสราคาถูก