ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องน่ารู้ เกี่ยวกับปัญหาช่อง คลอดหลวม ไม่กระ ชับปรับแต่งได้ไม่ยาก  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-04-2018 , 11:31:07
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4735
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรื่องความรักหรือการดำเนินชีวิตคู่นั้น หนีไม่พ้นเรื่องของความเกี่ยวพัน ในเชิงหนุ่มสาว ด้วยสิ่งเดียวกันแน่นอน ไม่ว่าคู่ครองนั้นจะผูกพันกันแค่ไหน แต่ว่าเรื่องความข้องเกี่ยวบน เตียงก็มีส่วน ที่จะทำให้ความรักของคู่หนุ่มสาวนั้น ยืดยาวหรือสั้นลงได้อย่างแน่นอน แล้วก็แน่ๆว่า มีสิ่งหนึ่งที่เป็นสิ่งค้างคาใจหรือคือปัญหาที่เกิดมาช้านานแล้ว ระหว่างคุณผู้หญิงกับผู้ชาย นั่นก็คือเรื่องของคุณสุภาพสตรี ที่มีปัญหาช่องคลอดหละหลวมหรือเปล่ากระ ชับนั้นเอง

ปัญหานี้เป็นปัญหาเรียกได้ว่า เป็นปัญหาคลาสสิคมายาวนานแล้ว ไม่ว่าใครก็ตาม ล้วนไม่ได้อยากมีลักษณะอาการอย่างนี้เป็นแน่นอน เพราะเหตุว่าจะมีผลเรื่องความเกี่ยวพัน ระยะยาวกับแฟนอย่างไม่ต้องสงสัย เนื่องจากว่าอย่าลืมว่า อย่างหนึ่งที่เกิดขึ้นเป็น แฟนกันไม่ได้คบกันแค่เพียงอาทิตย์เดียว หรือเดือนเดียวเท่านั้น แม้กระนั้นคบกันยาวมากมายปี ด้วยเหตุนี้หัวข้อนี้จะเป็นเรื่องธรรมดา ที่จะจำเป็นต้องทำให้ทั้งสองฝ่ายถูกใจกันและกัน อย่างเต็มเปี่ยม ในระยะยาว ถ้าหากว่าข้างชาย ยังไม่อายุถึง 60 นั้นแสดงว่า ยังมีความต้องการเป็นปกติปกติ ของคนเราอยู่ ข้างหญิงก็ควรทำให้ฝ่ายชาย ได้เป็นสุขสมหวัง เต็มที่ในระยะยาวด้วยด้วยเหมือนกัน อันนี้เป็นการเอ่ยถึง การให้ความสำราญกับข้างชาย ซึ่งแน่นอนว่าฝ่ายหญิงเองก็อยากได้ด้วยเหมือนกัน แต่วันนี้เราจะมาจุดโฟกัส ในเรื่องของข้างชาย ที่ต้องการความพอใจ แต่มิได้รับจากฝ่ายหญิงสุดกำลัง แต่ก่อนเมื่อปัญหาช่อง คลอดหละหลวมไม่ กระชับนั้นไปปัญหา ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยตื่นตระหนก แล้วก็เครียดมานาน วันนี้พวกเราจะมาดูกันว่า กระบวนการปรับปรุงแก้ไขมันมีอะไรบ้าง และจะทำเป็นใช่หรือไม่

ขั้นแรกพวกเราคงต้องรู้ดีว่าตัวการ ของช่อง คลอดที่มันหลวม หรือหย่อนยาน คล้อยนั้นจะกำเนิดได้จากอะไรบ้าง อย่างแรกเลย อาจเกิดจากสรีระหรือเรียกว่า เป็นมาตั้งแต่กำเนิด ซึ่งกรณีแบบงี้เกิดขึ้นได้น้อยมากๆอีกอย่างหนึ่งมันก็คือ เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการมีบุตร หรือการคลอดโดยธรรมชาติ มูลเหตุนี้จะเป็นสาเหตุสำคัญๆกล่าวได้ว่าเกือบถึง 80 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว ที่จะทำให้ฝ่ายหญิงนั้นเกิดปัญหานี้ ขึ้นมาได้ ด้วยความที่ในตอนที่คลอด ลูกนั้น จะทำให้ช่อง คลอดมีการขยายตัว ค่อนข้างมากมายแตกต่างจากปกติซึ่งจะกำเนิดอาการฉีกให้ขาดได้ ในตอนระยะเวลาสั้นๆโดยทั่วไปแน่ๆว่า ร่างกายจะสามารถทำให้กลับมาใกล้เคียงเดิม แต่ว่าบางทีก็อาจจะไม่เหมือนเดิมซะทีเดียว โน่นก็เลยเป็นสาเหตุ ทำให้มีการเกิดอาการหลวมได้ เป็นธรรมดาและก็ยิ่งมีบุตรมากกว่า 2 คนขึ้นไป โดยแนวทางธรรมชาติ ก็จะยิ่งราวกับทำให้แผลเดิม ที่เคยมีปัญหาอยู่แล้ว เป็นมากขึ้นอีก ด้วยเหตุดังกล่าวถ้าทราบแบบงี้แล้ว ประเด็นนี้ก็จริงไม่น่าจะสนเท่ห์ใจ ที่จะเกิดอาการเหล่านี้ได้ อีกอย่างหนึ่งมันก็คือเรื่องของผู้หญิง ที่มีลักษณะหรือการช่วย ตัวเองด้วยเครื่องมือ ที่มีขนาดใหญ่ไม่ดีเหมือนปกติ เป็นระยะเวลานาน หรือบางครั้งก็อาจจะไม่ผิด ปกติแต่ มีขนาดใหญ่ เมื่อทำไปนานๆก็จะมีการหย่อน คล้อยรวมได้เป็นเช่นเดียวกันเนื่องจากว่าช่อง คลอดมีการขยาย ตัวเป็นประจำ รวมทั้งบ่อย ก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการรวมได้ อย่าลืมว่าช่อง คลอดก็คือกล้ามธรรมดา ส่วนใดส่วนหนึ่ง โดยเหตุนี้สามารถจะขยายและกระชับได้

เมื่อทราบต้นเหตุต่างๆพวกนี้แล้ว อย่างงี้ที่อยากให้ทราบไว้ภายในซึ่งก็คือ เรื่องของอาการต่างๆพวกนี้ สามารถปรับแก้ให้หายสนิทได้ โดยไม่ต้องไปกระทำการผ่าตัด หรือหลายๆท่านเรียกกันว่า รี แพร์ให้ เจ็บตัวเลย นอกเหนือจากนี้ยังเสียเงิน ไม่น้อยเลยทีเดียวอีกตะหาก เราสามารถใช้วิธีธรรมชาติปรับแต่ง ให้หายได้ข้างในไม่เกิน 2-3 เดือน ก็จะกลับมาสมบูรณ์เสมือนสาวแรกแย้ม ได้อย่างไม่ต้องสงสัย ขอก็แค่มีความตั้งใจ รวมทั้งมีการทำ รี แพร์ช่อง คลอด อย่างจริงจัง และรู้วิธีวิธีที่ถูก เพื่อได้ไม่เสียเวล่ำเวลา ทำอย่างผิดทาง หรือหลงข้อความสำคัญสำหรับการฝึกหัดปรับปรุง ปัญหาต่างๆได้อย่างแน่แท้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รี แพร์น้อง สาว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%81%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94/

Tags : รี แพร์ช่อง คลอด,re pairช่อง คลอด