ผู้เขียน หัวข้อ: จ่ายค่าไฟให้เสมอทุนsคนที่อยู่อาศัย  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-04-2018 , 01:08:22
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 27476
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


ชีวิตินทรีย์มานพออฟฟิศมักจะแสนตรอมตรมช่วงเวลาตอนหลังเดือน ถูกรุมเร้ารวมหมดบิลจ่ายค่าไฟ ค่าน้ำประปา บัตรเครดิต กับอีกสารพันค่าที่วิริยะมาหลอมสมบัติในบ/ชซะเหลือล้น เอาเถิด ภารกิจจำเป็นจะต้องจ่ายก็พอบังคับใจ อย่างไรก็ตามที่ควบคุมใจไม่ได้คือว่า ต้องต่อคิวเหยียดแขนเหยียดขาตามเคาน์เตอร์ บางท่านก็หยวนปิ๋วค่าบริการจ้อยๆ เพ็จๆ จ่ายค่าไฟLotus Expressจาก เสียแต่ว่าจะตายอวยทุกเดือนทุกบิลก็ไม่ไหว วันนี้เราเลยจะมาชี้แนะอย่างเบิกค่าไฟออนไลน์สบายๆ ปางมีโทรศัพท์เคลื่อนที่ก็ปันออกได้ทุกๆ ที่ แค่นั้นไม่พอ จะจ่ายบิลไหนก็ทำได้ไม่ว่าจะเป็นค่าน้ำ ค่าบัตรเครดิต ค่ารับประกัน ไม่ก็กระทั่งเติม Easy Pass ก็ได้ เออ เอากับวี่แววซิ

การจ่ายค่าไฟผ่านแอพที่ว่าก็คือ จ่ายผ่าน TrueMoney Wallet ( ทรูมันนี่วอลเล็ท ) นี่เอง ทึ่งหรือไม่ล่ะ? หลายคนคงคิดว่า แอปนี้ใช้ได้แค่เติมเกม แท้จริง ป่าวนะ แอปนี้มีคุณประโยชน์หลายชนิดด้วยว่าบุคลากรที่ทำการเลยแหละ สักประเดี๋ยวจะมาเล่าให้ฟังว่า แอปนี้ช่วยบริหารเรื่องบิลๆ ให้เราได้ยังไงบ้าง ตามนี้เลย

จ่ายค่าไฟไม่มีบิลก็ทำกันได้
คือบางคนก็ขี้หลงขี้ลืมเนอะ ถึงภายจ่ายค่าไฟ ค่าน้ำทีก็เลทจนถูกกล้อนลำธารเฉือนอัคคีมั่ง แย่เวลาต้องเจียรจ่ายค่าไฟเลยกะเกณฑ์ถึงสมาพันธ์ บางขณะทำบิลคลายไปอีก คราวนี้เว้นแต่ว่าค่าน้ำไฟ ได้เสียค่าน้ำมันเชื้อเพลิง โดนหักค่ามือหนัก แถมพกจำต้องหมดสภาพโอกาสรถติดบุคคลนั่นหนาไปอีก เรื่องวิธนี้อาจมุ่งดูกระจ้อย ถ้าว่ากักตุนสมมุติกอบด้วย TrueMoney Wallet ผมก็เลิกแอปแล้วจ่ายบิลได้เลยโดยทันที จะสัมมนา ติดงานฉลอง หมุนโอที ก็จ่ายบิลได้หมูๆ เท่าแว่บผู้มีอำนาจไปเข้าห้องน้ำ เหรอหามุมเงียบสงบ จากนั้น ก็ดึงขึ้นแอปขึ้นไปมาแล้วเขียนเติมข้อมูล เหรอเผื่อพกใบแจ้งหนี้มาด้วย ก็ง้างแอปแล้วสแกนได้เลย อย่างนี้ก็ไม่ต้องพะวักพะวงประดาค่าปรับ ค่าใช้จ่ายกระจุกกระจิก ไม่ก็เวลาหย่อนอารมณ์ที่เราต้องเสียไปแบบไม่เหมาะอีกแล้ว

จ่ายค่าไฟไม่เสียค่าFee
นี่ก็ตัวทอปรองมาจากข้อเมื่อกี้นี้ คือด้วยความหลงๆ ลืมๆของปุถุชนนี่แหละ จ่ายค่าไฟทีก็เอาจวนเจียน เอาสบายไว้ก่อนเพราะว่าเวลามันชอตแล้วไง คือสมมตไม่จ่ายประเดี๋ยวนี้นี่น้ำไฟที่บ้านกรุนแน่นอล ก็เอาง่ายseven elevenล่างตึกรามนี่เอง เจอะค่าบริการ 15-20 บาทก็หลับหูหลับตาจ่ายไป คือถ้าแค่บิลเดียวก็พอบังคับใจหาได้ ถึงกระนั้นถ้าว่ามาทั่วค่าน้ำประปา ค่าบัตรเครดิต ค่าโทรศัพท์ และอีกสารพัดค่าใครจะไปทนไหว บางเวลาก็ไม่บอกชัดๆ มีเพียงดอกจันตัวเล็กๆ ส่วนล่าง มารู้อีกทีก็ตอนอยู่หน้าเคาน์เตอร์ซะแล้ว แต่ว่าต่างว่ากิน TrueMoney Wallet จ่ายบิลแล้วจะพอใจออกจากบริการ ไม่กอบด้วยดอกเบี้ยบานปลายหรือไม่ก็ค่าพิธีเปรียบเสมือนบัตรเครดิต เพิ่มจ่ายไวมาเชยชมไลฟ์สไตล์ ไม่มีค่าธรรมเนียมสุดฟินกันทะลุทะลวง TrueMoney Wallet ได้เลย

จ่ายค่าไฟไรก็เช็คย้อนไปได้
ทว่า TrueMoney Wallet ไม่ได้ถูกใจเท่าจ่ายค่าไฟ ค่าน้ำได้ไวพร้อมทั้งคุ้มแค่นั้น แต่กลับช่วยถือว่าตารางหลักเกณฑ์ทางการเงินอย่างกวดขัน อย่างผู้หญิงผู้มีชีวิตไหนที่พึงพอใจช้อปปิ้งก็ลุกลนเคลียร์จัดการมูรธาล้างบัตรเครดิตในแต่ละเดือนได้เร่งด่วน ไม่มีกล่าวอ้างผลัดวันประกันพรุ่ง ดอกเบี้ยก็จะไม่เพิ่มพูน เพียงนั้นไม่พอ ยังสามารถตรวจดูยอดการชำระบิลในแต่ละเดือนย้อนหลัง ทำให้ดิฉันพบได้จะจะว่า บัตรเครดิตใบไหนที่เป็นตัวเจ้าปมพาให้เรามือเติบ หรือไม่ก็จริงๆ เราควรจะสงบปากสงบคำก็เพราะว่ากำลังผ่อนรถ ผ่อนนิวาสสถาน ก็ดำเนินการกันไปตามความสามารถ

จ่ายค่าไฟผ่านบัตรเครดิตก็ได้เหมือนกัน
นี่คือบริการล่าสุดที่แอปนี้เพิ่มเติมเข้ามาเลยนะ ถ้าว่าจะจ่ายค่าไฟแบบแปลนรูดปื้ดๆ ลื้อไปการไฟฟ้าวี่แววไม่รับ แต่ถ้าว่าที่นี่รับนะจ้ะ คือบัตรเครดิตก็จ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรได้อ่ะแกร ไม่ต้องย่างก้าวไปเติมเงินดำรงฐานะพันๆ หมื่นๆ ที่Big Cเก่าแล้วบ้างจ่ายบิลนะ เพียงใส่เลขบัตรเครดิตหรือไม่บัตรเดบิตก็จ่ายได้แล้ว ฉลุยแค่ไหนถามใจเธอดู

จ่ายค่าไฟ ค่าน้ำผ่านแอปฯ TrueMoney Wallet เยี่ยมยอดต่อใจ ฉลุยง่ายสุดๆ เคลียร์ทุกค่าใช้จ่ายได้ทันท่วงทีไม่ต้องเคร่งเครียดกิจธุระดอกเบี้ยบาน ไม่ก็ยอดชำระค้างคากันอีกต่อไปจากนั้น

Tags : จ่ายค่าไฟผ่านบัตรเครดิต,จ่ายค่าไฟไม่มีบิล,จ่ายค่าไฟที่ไหนได้บ้าง