ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 ที่สุดของแบรนด์ ร้านขายร่ม ร่มพับราคาถูก ระดับโลกที่ค  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-04-2018 , 07:17:37
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 25476
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม กลยุทธ์ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น ให้ดึงดูดใจ 4 เทคนิคสั่งผลิต ร่มกันแดดกันฝนซึ่งผู้เริ่มต้นต้องอ่าน ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น ยังไงให้มีศักยภาพ บทความนี้มีคำตอบ
ร่มนับว่าเป็นหนึ่งในของใช้ทำการตลาดที่ฮิตอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะธุรกิจต่างๆ มักใช้ร่มขายส่งเพื่อโปรโมทแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักยิ่งขึ้น เพราะร่มคือของใช้มูลฐานในการใช้ชีวิต ดังนี้ จึงค่อนข้างมีคุณค่าในแง่มุมของผู้รับ โดยเฉพาะร่มซึ่งได้รับการออกแบบได้อย่างสวยงามพร้อมทั้งทำโดยมีมาตรฐาน ซึ่งบทความต่อไปนี้คือเคล็ดลับการดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น

1.เลือกประเภทของร่ม

กลุ่มลูกค้าที่ท่านจำนงมอบร่มขายส่งให้นั้น จะเป็นลูกค้าซึ่งบ่งชี้ลักษณะหรือสไตล์ของร่มของชำร่วยกับท่าน ปัจจุบันนี้ร่มขายส่งมีให้เลือกอย่างหลายหลากจริงๆ ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มป้องกันน้ำฝน  ร่มป้องกันแดด โดยเหมาะสมกับประชากรอายุน้อย หรือว่า ร่มแฟชั่น ซึ่งลงตัวกับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นเพศหญิง รวมทั้งร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่จะเหมาะสมกับกลุ่มวัยชราหรือว่าคนชื่นชอบเล่นกีฬา

2.รู้ข้อความที่จะพิมพ์

หากคุณใช้ ร่มขายส่ง เป็นของพรีเมี่ยมทำการตลาด ดังนี้ จำต้องให้พวกมันสามารถที่จะบรรยายเรื่องราว ชี้แนะแบรนด์สินค้าของท่านให้เป็นที่รู้จักได้โดยมีศักยภาพ โดยการพิมพ์โลโก้ คำขวัญบนบริเวณกันสาดร่ม ซึ่งเพื่อนๆจำต้องมั่นใจว่าโลโก้ที่ดีไซน์นั้นมีสัดส่วนใหญ่พอสังเกตเห็นได้ชัดเจน และสะดุดสายตาผู้คนซึ่งเดินผ่าน ขณะเดียวกันอาจจะใส่สโลแกนที่บ่งบอกคาแรคเตอร์ของธุรกิจท่านก็ได้ แต่ไม่ควรใส่หรือดีไซน์ให้รกมากเกินไป ควรหลงเหลือเนื้อที่ว่างให้ ร่มโปรโมชั่น ช่องว่างดูสวยงามดูสะดวกสายตา และผู้บริโภคต้องการจับถือใช้งานไปพร้อมๆ กัน

3.เลือกโทนสีที่สัมพันธ์กัน

ในการใช้ ร่มขายส่ง เพื่อโปรโมท จำเป็นต้องมั่นใจว่าสีสันของร่มขายส่งมีความสอดคล้องกับโทนสีแบรนด์ของท่าน พยายามเลือกโทนสีที่สามารถช่วยสนับสนุนให้แบรนด์หรือโลโก้ดูสะดุดตา ประชาชนทั่วไปสามารถสังเกตเห็นและระลึกได้ไม่ยาก นอกจากนี้ไม่ควรเลือกมอบร่มพลาสติกใส เพราะถึงแม้จะมีความงดงาม แต่ร่มใสก็ใช้งานป้องกันแสงแดดไม่ได้ หากว่าท่านมีความตั้งใจใช้ร่มสำหรับการทำการตลาดสมควรเลือกเฟ้น ร่มราคาถูก สีพื้นซึ่งเหมาะกับการใช้งานหลากหลายสถานการณ์

4.ให้ความใส่ใจคุณภาพ

ทั้งนี้เพราะตอนที่มอบของที่ระลึกให้กับกลุ่มลูกค้าบริษัทของคุณจะโดนตัดสินแล้วจากคุณภาพสินค้าพวกนี้ โดยเฉพาะการมอบ ร่มโปรโมชั่นซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเครื่องใช้ประจำวัน ซึ่งเขาต้องนำมาใช้เป็นประจำ เพื่อนๆก็ควรจะเลือกเฟ้นร่มขายส่งที่ดีที่สุดเท่าที่ทำได้ อยู่ภายใต้งบการตลาดที่มี แต่แม้กระนั้นการสั่งซื้อควรพิจารณาให้มั่นใจว่า ร่มขายส่งพวกนั้นมีมาตรฐานทนทานพอในการใช้หลากหลายโอกาส เหตุฉะนี้ จะดีกว่าหากคุณมองข้าม ร่มราคาถูก ซึ่งมีลูกเล่นหรือดีไซน์พิเศษ ไปเสีย และหันมาใส่ใจกับมาตรฐานของวัสดุซึ่งใช้ของการผลิตทดแทน

การสั่งทำ ร่มโปรโมชั่น สำหรับมอบให้ผู้คนนั้น ปัจจัยสำคัญอย่างยิ่งนั่นก็คือการให้ความใส่ใจและพิถีพิถันในแต่ละ กระบวนการ รวมทั้งคัดเลือกผู้ผลิตที่ได้มาตรฐานก็จะสามารถช่วยให้ได้ร่มขายส่งซึ่งสมบูรณ์แบบตามที่ท่านต้องการ ธนาค้าร่มรวย เป็นอีกหนึ่งร้านค้าที่นำเข้าและจัดจำหน่ายร่มของที่ระลึก ที่ได้มาตรฐานอย่างยิ่งในประเทศไทย โดยเพื่อนๆสามารถเข้ามาเลือกร่มขายส่งให้ตรงกับความต้องการได้ง่ายๆเลยครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม