ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดไฮเทคสำหรับฤดูฝน  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-04-2018 , 06:23:24
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 36202
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดทันสมัยเพื่อใช้ฤดูฝน ที่สุดความคิดซึ่งเพื่อนๆต้องทราบ สุดยอด ร่มขายส่ง ไฮเทค ที่เพื่อนๆจะต้องร้องว้าว ร่มกันแดดร่ม แถมร่ม

มารู้จัก ร่มแฟชั่น ไฮเทคที่ไม่ว่าคนไหนก็ต้องชอบ

ความคิดและจินตนาการเสมือนแรงลมซึ่งช่วยผลักดันให้ชาวโลกก้าวหน้าไปโดยไม่คาดคิด ใครจะเชื่อว่าเพียงศตวรรษเดียว หลายสิ่งหลายอย่างปรับเปลี่ยนไปอย่างไม่คาดคิด สำหรับ ร่มราคาถูก ก็เช่นกันมีการพัฒนารูปแบบให้มีความไฮเทค เพื่อตอบสนองรวมทั้งสร้างความง่ายดายให้แก่คนเราอยู่โดยตลอด ซึ่งต่อไปนี้คือตัวอย่างของ ร่มแฟชั่น พวกนั้น

1.ร่มไลท์เซเบอร์

ใครซึ่งเป็นสาวกภาพยนตร์ Star Wars รับรองว่า ร่มกันฝนไลท์เซเบอร์ จะเปลี่ยนเป็นเครื่องใช้ในคอเล็คชั่นที่โดนใจคุณอย่างมาก ใน คือ ร่มแฟชั่น ที่ทำจากnylonขนาด 40 นิ้ว ลักษณะเด่นอยู่ตรงที่ก้านร่มตรงสามารถเรืองแสงได้เพียงแค่คุณกดปุ่มรวมทั้งด้ามร่มยังดีไซน์มาให้เสมือนด้ามจับดาบ Lightsaber เสมือนในภาพยนตร์เลยจริงๆ ขณะที่แสงไฟต้องการถ่านแบบ AA 2 ก้อน ใครเป็นสาวกStar Wars สามารถที่จะหาซื้อได้จาก EntertainmentEarth.com ในระดับราคาตกคันละ 99.99 ดอลล่าร์

2.ร่มกันฝน NanoNuno

คือ ร่มแฟชั่น ที่ใช้เทคโนโลยี Nanoในการผลิตเนื้อผ้า โดยมีสรรพคุณสามารถที่จะป้องกันน้ำฝนและสลัดความชื้นไม่ให้ซึมติดตัวร่มได้ ตัวร่มเมื่อเปิดกางจะมีขนาด 38 นิ้ว รวมทั้งที่จับทำจากไม้มาตรฐานค่อนข้างดีธีมสีน้ำตาลมอบความรู้สึกสไตล์สุภาพบุรุษอย่างแท้จริง สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 98 ดอลล่าร์

3.ร่มกันฝนพยากรณ์

เคยหรือเปล่า เวลาเพื่อนๆเดินทางจากที่อยู่อาศัยไปปฏิบัติงานหรือเดินเล่น และมิได้หยิบ ร่มราคาถูก ติดมือมาด้วย ขณะเดียวกันน้ำฝนมักจะตกกะทันหันทุกที อย่างไรก็ตามถ้าเพื่อนๆมีร่มพยากรณ์อันนี้ มันจะสามารถสามารถช่วยท่านพยากรณ์สภาพอากาศในทุกวันได้เลย เพราะว่ามันปฏิบัติงานร่วมกับเว็บไซต์พยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com ซึ่งส่งผลให้สามารถคาดคะเนสภาพอากาศในโซนที่คุณจะเดินทางไปได้ พร้อมทั้งถ้ามีความเป็นไปได้ 100% ที่เม็ดฝนตกหนัก แสงไฟที่ติดตั้งข้างใต้ด้ามจับจะกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที ทั้งนี้นับว่าเป็นการส่งสัญญาณเตือนให้คุณหยิบร่มติดตัวออกมาด้วย แต่อย่างไรก็ตามหากว่าหนทางซึ่งน้ำฝนตกไม่เท่าไหร่ แสงสว่างก็จะมีจังหวะการแสดงสัญญาณซึ่งลดน้อยลงตาม ทั้งนี้ร่มพยากรณ์ทำงานด้วยการใช้พลังงานจากถ่าน AAA แค่นั้น แต่ปัจจุบันมันยังคงอยู่ในกระบวนการพัฒนาอยู่นะ

4.ร่มกันฝน My Day

ร่ม My Day ถูกการดีไซน์โดย มร. Hsiao Yong-li โดยจุดเด่นของร่มอยู่ที่ตัวร่มที่ทำจาก ePaper สามารถที่จะที่จะแสดงภาพด้านใต้ของร่มปริมาณถึง 6 สไตล์ตามลักษณะอารมณ์ของท่าน พร้อมทั้งยังเล่นเพลงซึ่งสัมพันธ์กับรูปถ่ายพวกนั้นได้เช่นกัน นอกจากนี้ท่านสามารถปรับรูปภาพบริเวณด้านใต้ที่จับไปตามอารมณ์ในขณะนั้น ถึงแม้ ร่มแฟชั่น อันนี้ยังนับว่าเป็นแค่เพียงแนวคิดคราวๆ อยู่ ถึงกระนั้นความนึกคิดก็สามารถกลายเป็นสินค้าได้ในยุคปัจจุบันนี้ไม่ใช่หรือ

5.ร่มกันฝน Bumpbrella

มั่นใจว่าหลายคนอาจจะหงุดหงิดเวลาที่เปิดกาง ร่มราคาถูก ไปชนหรือเกี่ยวข้องร่มกันฝนของคนอื่นขณะก้าวเดิน แต่เรื่องปวดหัวที่กล่าวมานี้จะได้รับการแก้ได้โดยแนวคิดร่มกันฝน Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ซึ่งเวลาใช้คุณจะจำต้องทำการสูบลมเข้าภายในจนเป็นรูปร่าง รวมทั้งสามารถมองลอดผ่านได้เช่นเดียวกับร่มโปรงแสง ซึ่งช่วยให้สามารถพบเห็นทางด้านหน้าหรือว่าผู้คนรอบข้างได้โดยชัดเจน ขณะเดียวกันมันหลอดไฟ LEDs ส่งผลให้บุคคลอื่นสามารถที่จะพบเห็นท่านได้ในตอนช่วงกลางคืน และหากคุณหมุนที่จับย้อนกลับ ร่มก็จะยุบตัวเก็บได้โดยง่ายดาย

อย่างไรก็ดีทั้งนี้ถ้าท่านอยาก ร่มขายส่ง ธรรมดาซึ่งมีมาตรฐาน เพื่อเลือกใช้แจกเป็นของชำร่วยงานสำคัญในเวลาอื่นๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย เรามีให้เลือกหลายหลากสไตล์เชียว หากสนใจโทรพูดคุย ไลน์สอบถามหรือเข้ามาสัมผัสรูปแบบร่มของจริงที่หน้า ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
หมายเลขโทร 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณผู้ซื้อสั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณผู้บริโภคมีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณผู้ใช้ต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณผู้ใช้เตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ร่มญี่ปุ่น,