ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ร่มราคาถูก ร่มกันแดดกันฝน 5 ร่มขายส่ง มาจากธนาค  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-04-2018 , 18:42:35
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 26517
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ขายส่งร่ม ร่มกันแดดกันฝน  5 ร่มขายส่ง ซึ่งขายในร้านธนาค้าร่มรวยที่เหมาะสำหรับเทศกาลสงกรานต์ มาเลือกซื้อ ร่มราคาถูก สร้างบรรยากาศในช่วงสงกรานต์กันเถอะ
5 ร่มราคาถูก ซึ่งเหมาะกับการใช้ช่วงสงกรานต์
วันสงกรานต์เป็นจารีตประเพณีซึ่งบ่งบอกความเป็นไทยที่อย่างชัดเจน เป็นวันขึ้นปีใหม่ของชาวไทย ซึ่งยึดมั่นสืบทอดกันมาตั้งแต่ดั้งเดิม ในวันสงกรานต์อย่างนี้ คนไทยจะมีกิจกรรมหลากหลาย นับตั้งแต่ตอนเช้าไปเข้าวัดตักบาตรทำบุญ รดน้ำพระเพื่อเป็นมงคล มีประเพณีรดน้ำดำหัวขอพรจากผู้หลักผู้ใหญ่เพื่อขอขมาลาโทษและขอพร และตอนบ่ายจึงเริ่มต้นกิจกรรมรื่นเริงสาดน้ำเพื่อที่จะความสนุกสนาน เพื่อก่อให้เกิดสายสัมพันธ์ระหว่างผู้คนในชุมชน ร่มขายส่ง จึงถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งของซึ่งสร้างสีสันให้กับเทศกาลนี้ได้อย่างดี ซึ่งนี่คือ 5 ร่มของชำร่วยจากธนาค้าร่มรวยซึ่งเหมาะสำหรับประเพณีสงกรานต์

1.ร่มโปรงแสง

เป็น ร่มขายส่ง ที่เข้ากับบรรยากาศเป็นที่สุด มีลายหรือโทนสีที่ประณีตสวยงามให้เลือกมากมาย ปลอดภัยเวลาเปิดกาง สามารถเหลือบเห็นสิ่งต่างๆ รอบกายครบทุกด้าน ที่จับลักษณะรูปทรงขอเกี่ยวที่สามารถคล้องเกี่ยวข้อมือ พกติดตัวได้สะดวก ร่มใสจากธนาค้าร่มรวย เป็นร่มโปรงแสงสัดส่วน 19 และ 22 นิ้ว คละโทนสี รวมทั้งผสมลวดลาย มีทั้งลายหมีสุดน่ารัก ร่มใสลายจุด ลวดลายโพดำสัญลักษณ์ต่างๆ นานา อีกทั้งร่มใสตอนเดียวแบบไม่มีลวดลาย

2.ร่มซาติน

เป็น ร่มราคาถูก ที่ชมชอบของผู้ใหญ่ เหมาะกับการสั่งซื้อกลับภูมิลำเนาแจกเป็นของชำร่วยให้กับผู้สูงอายุ เพื่อที่จะเป็นสิ่งของอำนวยพรให้ผู้ที่คุณรักและเคารพมีชีวิตสงบสุข และรดน้ำขอขมาขอพรเพื่อที่จะความเป็นมงคล ขณะที่ก็สามารถเก็บเอาไว้เปิดกางใช้งานยับยั้งป้องกันแสงแดดในฤดูร้อน อีกทั้งยังเข้ากับเสื้อผ้าแบบไทย หรือเสื้อผ้าลายดอกธีมสีสดๆ ได้อย่างยอดเยี่ยมเชียว

3.ร่มสายรุ้ง

คือร่มกันแดดซึ่งแตกต่างจาก ร่มราคาถูก สีเรียบๆ ทั่วๆ ไป ด้วยลักษณะที่โดดเด่นอยู่ที่เนื้อผ้ามีการเรียงธีมสีสวยงาม เหมาะกับการกางใช้งานเพื่อที่จะก่อให้เกิดสีสันและบรรยากาศแบบประเพณีสงกรานต์โดยแท้จริง ธนาค้าร่มรวยขายร่มสีรุ้งมีทั้งขนาด 16 ก้าน 26 นิ้ว กับร่มสายรุ้ง 14 ซี่ก้าน 21 นิ้ว มีทั้งร่มก้านเดี่ยวสไตล์โปร่งแสงหรือแบบทึบให้ตัดสินใจเลือกตามจุดประสงค์การใช้

4.ร่มโค้งขอบมีระบาย

เป็นอีกประเภทของ ร่มขายส่ง ที่ลงตัวกับเครื่องแต่งกายในช่วงงานเทศกาลไทยๆ ได้สมบูรณ์ ขณะที่มีแพทเทิร์นน่ารักๆ ค่อนข้างมาก โดยเฉพาะ ร่มโค้งแฟชั่นสีชมพูลายดอก ซึ่งมีกัน UV สีเงินด้านใน เหมาะกับใช้เป็นร่มกันแดดหรือว่าร่ม 16 ก้าน ลายจุดแฟชั่น ที่มีความละมุนละไมเหมาะกับผู้หญิงใช้งานจริงๆ

5.ร่มตอนเดียวราคาถูก

นอกจากร่มกันแดดแพทเทิร์นดูดีแล้ว ธนาค้าร่มรวยยังมี ร่มขายส่ง ระดับราคาย่อมเยา โทนสีต่างๆ นานา ที่ท่านสามารถที่จะหยิบมาประดับประดาร้านหรือสถานที่จัดงาน ตกแต่งห้อยแขวนกลายเป็นเพดานร่มคละสี เพื่อที่จะสร้างบรรยากาศประเพณีสงกรานต์ยุคใหม่ เป็นจุดแลนด์มาร์คสำหรับถ่ายภาพ รวมทั้งให้ร่มเงากับผู้คนได้เช่นกัน

อย่างไรก็ดีเพื่อคือการรักษาและสืบทอดวัฒนธรรมอันดีงาม ธนาค้าร่มรวย ขาย ขายร่มราคาส่ง อยากเชิญชวนให้ทุกท่านหันมาแต่งกายเสื้อผ้าที่สุภาพตามแบบประเพณีนิยมชาวไทย เล่นน้ำอย่าตระหนักรู้ค่า พร้อมทั้งขับรถด้วยความปลอดภัย เพื่อยับยั้งป้องกันอุบัติเหตุ ดังนี้แล้วเราช่วยกันทำให้เป็นงานรื่นเริงที่มีความสำราญโดยมีสติดีกว่าครับ
ร้านkasa99.comเปิดร้านทุกวัน มาที่ร้านได้หรือจะสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาขอรับ สินค้าดียี่ห้อดีต้องร้านขายของkasa99.com
 
เว็บไซต์ http://www.kasa99.com/
ร้านขายของ kasa99.com อยู่ที่ 45 ซอยลาดปลาเค้า36 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
หมายเลขโทร 097-105-9052 คุณนิ       ไอดีไลน์ : 0971059052 
  
 

 
 
 
 

 
 
 
 
 


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ร่มสนาม,ร่มญี่ปุ่น