ผู้เขียน หัวข้อ: คำแนะนำสำหรับการรับการมีครรภ์อย่างเร็ว  (อ่าน 37 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-03-2018 , 11:29:59
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4687
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์บางทีอาจเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นสำหรับบางบุคคล แต่ว่าก็ยากสำหรับผู้อื่นเกิดเรื่องเกี่ยวกับโอกาสเมื่อลำดับทั้งหมดทั้งปวงที่ต้องเพื่อให้คุณตั้งท้องไปเพียงแค่ขวา มีหลายต้นสายปลายเหตุที่มีผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อช่องทางที่คุณจะได้รับ มันบางครั้งก็อาจจะสนุกสำหรับบางคนรู้สึกว่าความรักเป็นพิเศษเมื่ออุตสาหะที่จะมีท้องถึงแม้ว่ามันอาจใช้เวลานานสำหรับบางบุคคลที่ศึกษาค้นพบว่ามันยากที่จะตั้งครรภ์แม้ว่าจะมีความมานะบากบั่นหลายครั้งนี่คือเทคนิคบางสิ่งเกี่ยวกับวิธีตั้งท้องได้อย่างรวดเร็วแล้วก็สนุกกับมันอย่างเต็มที่:

ข้อเสนอแนะหนึ่ง - ไปในการตรวจตรา preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมสำหรับในการตั้งครรภ์แท้จริงสามารถทำให้ได้อย่างรวดเร็ว วางแผนตรวจสุขภาพก่อนมีท้องกับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียง แต่ช่วยทำให้คุณรู้ดีว่ามันเป็นเวลาที่สมควรที่จะมีครรภ์ แต่หมอของคุณจะสามารถที่จะคิดออกว่ามีปัญหาเบื้องต้นซึ่งจะก่อให้คุณห่างจากการตั้งท้องได้อย่างสะดวกสบาย พยาบาลผดุงครรภ์หรือหมอของคุณจะชี้แนะให้ท่านเลี่ยงสิ่งที่บางทีอาจเป็นปัญหาต่อความคิดของคุณ วิชาความรู้ที่สมบูรณ์เกี่ยวกับกระบวนการทั้งสิ้นจะช่วยให้คุณสามารถทำได้อย่างชาญฉลาดรวมทั้งตระเตรียมร่างกายให้พร้อม

คำเสนอแนะสอง - กินอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วของกินที่ดีต่อสถาพทางร่างกายสามารถเพิ่มช่องทางสำหรับการท้องได้อย่างรวดเร็ว อาหารที่สมดุลช่วยทำให้มั่นใจได้ถึงการจัดหาวิตามินและก็ธาตุที่ต้องต่อสถาพทางร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุอะไรบางอย่างอาจจะเป็นผลให้ร่างกายของคุณซบเซาและคุณอาจใช้เวลามากขึ้นสำหรับเพื่อการท้อง ของกินที่มีกรดโฟลิคน่าจะรวมอยู่ในของกินของคุณด้วยเหตุเพราะจะเพิ่มโอกาสในการท้องได้อย่างรวดเร็ว การออกกำลังกายเสมอๆก็ช่วยในการท้องได้อย่างรวดเร็วเพราะว่าช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมแล้วก็ทำให้คุณรู้สึกแคล่วคล่องว่องไว ยิ่งกว่านั้นยังช่วยขจัดสารพิษออกมาจากร่างกายของคุณอีกด้วย เลี่ยงการสูบยาสูบและเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาหน้านี้แม้คุณอยากได้ที่จะเยี่ยมที่สุดในเวลานี้

คำเสนอแนะลำดับที่สาม - ตรวจดูน้ำหนักของคุณ
แม้คุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดจังหวะสำหรับการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว การเข้าสู่รูปร่างบางทีอาจช่วยคุณสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ แม้คุณมีน้ำหนักเกินให้บากบั่นลดความอ้วน แต่ว่าในทางที่ช้าและก็มั่นคง อาหารที่บกพร่องอาจจะทำให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งอาจเป็นปัญหาในการตั้งครรภ์ได้ สนทนากับผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการที่มีชื่อหรือแพทย์เพื่อลดหุ่นในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยสนับสนุนให้ร่างกายของคุณเหมาะสมสำหรับแนวทางการนี้ ยิ่งไปกว่านี้ผู้หญิงที่มีน้ำหนักเกินจะไม่อาจจะตั้งท้องได้ง่ายๆเพื่อได้เนื้อบางส่วนก่อนจะบากบั่น

คำเสนอแนะที่สี่ - หาขณะที่คุณตกไข่
การตกไข่มีบทบาทสำคัญสำหรับการทำให้ท่านสำเร็จตามเป้าหมายได้ ทราบรอบของคุณแล้วก็คิดออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นในร่างกายของคุณ บางทีอาจตรงเวลาที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการมีเพศสัมพันธ์และปล่อยให้ตัวอสุจิเจอไข่ที่ปลดปล่อยออกมา สตรีที่แตกต่างมีวัฏจักรที่ต่างกันและการตกไข่โดยมากอยู่ระหว่างรอบทั้งสิ้นด้วยเหตุผลดังกล่าวบางทีอาจจะต้องใช้เวลาหลายเดือนเพื่อให้คุณรู้ว่าเมื่อคุณตกไข่นอกจากนี้ยังมีชุดการตกไข่อยู่ในตลาดเพื่อช่วยสำหรับเพื่อการคาดการณ์วันสำคัญๆเหล่านี้ เมื่อคุณเข้าใจนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการท้อง

ข้อเสนอแนะห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวน้ำอสุจิที่เป็นมิตร
กระเพาะอาหารมีความเปราะบางรวมทั้งทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวสเปิร์มช่วยให้พวกเขาเคลื่อนไหวง่ายต่อการปล่อยไข่ของคุณ อาหารบางจำพวกช่วยให้มูกปากมดลูกช่วยสำหรับการเคลื่อนไหวของตัวอสุจิ คุยกับแพทย์เกี่ยวกับยาแล้วก็ของกินที่คุณสามารถรับเพื่อให้ได้ pH ที่เหมาะสมของมูก นอกจากนี้การเพิ่มความรู้ความเข้าใจสำหรับการสร้างตัวน้ำอสุจิที่ดียิ่งขึ้นของคู่คิดของคุณจะช่วยในการคิดอย่างเร็ว การตัดแอลกอฮอล์รวมทั้งยาสูบด้วยการออกกำลังกายเป็นประจำแล้วก็การทานอาหารที่สมดุลจะช่วยสำหรับการสร้างตัวสเปิร์มที่แกร่งขึ้นที่สามารถอยู่รอดได้ในสถานการณ์ที่รุนแรง

Advice Six - มีเพศสัมพันธ์เป็นประจำ
แน่นอนเพศในเพศที่สำคัญ แต่ว่าธรรมดาอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการท้องได้อย่างเร็ว ผู้ชำนาญเชื่อว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่ออาทิตย์ช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการท้องได้ไม่ยาก ถ้าหากคุณสามารถคาดเดาการตกไข่ของคุณเพียรพยายามที่จะมีเพศสัมพันธ์เพียงก่อนระหว่างรวมทั้งหลังการที่คุณowlulate มีเซ็กส์ใกล้วันตกไข่ของคุณให้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก แม้ว่าการมีเซ็กส์ในเวลาอื่นๆของเดือนอาจจะเป็นผลให้คุณตั้งท้องเป็นตัวน้ำอสุจิบางสิ่งบางอย่างมีความรู้และความเข้าใจสำหรับในการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ พยายามตำแหน่งที่แตกต่างกันตอนที่มีเซ็กส์บางตำแหน่งจะล่วงล้ำและช่วยให้ตัวสเปิร์มถึงใกล้ปากขอหาดลูกของคุณ ยังอุตสาหะตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้กรรมวิธีการที่น่าสนใจโดยการกำจัดความเหนื่อยหน่ายที่เกิดจากการกำหนดการเพศเดียวกันธรรมดา นอกเหนือจากนี้ยังเป็นเรื่องจำเป็นที่ต้องอยู่บนเตียงหลังการมีเซ็กส์ด้วยเหตุว่าช่วยให้ตัวน้ำอสุจิเขยื้อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าส้วมอาจเป็นปัญหาในการขยับเขยื้อนของตัวอสุจิขึ้นรวมทั้งลดโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งท้อง

คำเสนอแนะเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
หากคุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจะต้องตัดมันทิ้ง ผลจากการศึกษาค้นคว้าและทำการวิจัยทำให้เห็นว่าสตรีที่ดื่มกาแฟมากกว่า 4 แก้วมีโอกาสน้อยที่จะมีครรภ์ได้ง่ายดายยิ่งกว่าคนที่ดื่มมันอย่างพอประมาณ โดยเหตุนั้นการตรวจตราจำนวนคาเฟอีนบางทีอาจช่วยให้คุณไปถึงเป้าหมายได้เร็วขึ้น

คำเสนอแนะแปด - หลีกเลี่ยงความตึงเครียด
การเรียนจำนวนมากเผยให้มีความคิดเห็นว่าความเครียดช่วยลดโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีบางชนิดภายในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดจังหวะในการท้องได้ในระดับที่ดี ต่อให้เป็นเรื่องที่เป็นเรื่องธรรมชาติก็ตามถ้าเกิดคุณมิได้มีครรภ์เป็นเวลานาน แต่ว่าความเคร่งเครียดอาจจะส่งผลให้คุณรู้สึกทุกข์ยากลำบากขึ้น หากคุณเห็นสัญญาณของความตึงเครียดลองใช้วิธีการผ่อนคลายอย่างเช่นโยคะสมาธิแล้วก็น้ำมันหอมระเหย เทคนิคเหล่านี้สามารถปลอบประโลมร่างกายทำให้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นสำหรับคุณแล้วก็ร่างกายของคุณเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับงานใหญ่ ความตึงเครียดที่มากเหลือเกินบางทีอาจทำให้เกิดสภาวะมีลูกยากด้วยเหตุนั้นก็เลยเป็นเรื่องดีที่จะหลบหลีก ทดลองงานว่างใหม่ๆหรือลงทะเบียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อตัวเองยุ่งแล้วก็ช่วยลดความเคร่งเครียด

สตรีหลายคนพบว่ามันยากที่จะมีครรภ์ได้อย่างง่ายดาย แต่ก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ พิเคราะห์เหตุข้างต้นจะไม่เพียงแต่ แต่ช่วยให้คุณรู้กรรมวิธีตั้งท้องได้อย่างเร็ว แม้กระนั้นยังช่วยให้คุณสามารถจัดการในท้องได้อย่างมีสุขภาพแข็งแรง โปรดจำไว้ว่าการตระหนกตกใจอาจจะทำให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง โดยเหตุนี้โปรดบรรเทาและเพลินใจกับกรรมวิธีการนี้ ให้ร่างกายของคุณดำเนินการได้อย่างเป็นธรรมชาติแล้วก็ง่ายสุดๆ

เครดิต : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : อยากท้องทำไง