ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ของพรีเมี่ยม สุดคูล ขายของพรีเมี่ยม ที่ร้านธนาค้าร่มรวยไม่ได้สั่งมาขาย รู้จัก  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

22-02-2018 , 13:19:37
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 25340
    • ดูรายละเอียด

7 ของพรีเมี่ยม สุด cool ขายของพรีเมี่ยม ที่ธนาค้าร่มรวยไม่มีขาย รู้จัก 7 สุดยอดร่มกันฝนแนวๆ ที่ไม่เหมือน สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ธรรมดา 7 ร่มขายส่ง ไอเดียล้ำที่ ของพรีเมี่ยมราคาถูก ท่านควรรู้จัก
ร่มกันฝนเป็นของใช้เคียงข้างกายของมนุษย์เรา รวมทั้งมีพัฒนาการลักษณะกายภาพมาโดยตลอดนับตั้งแต่โบราณกาล พร้อมทั้งปัจจุบันนี้ผู้คนก็ยังคงใช้ความคิด สร้างสรรค์ ร่มขายส่ง ให้มีฟีเจอร์ ลักษณะโครงสร้างที่งดงามและสร้างความสะดวกเวลาใช้มากขึ้นซึ่งนี่คือ 7 ร่มกันฝนสุดสร้างสรรค์ซึ่งท่านควรรู้จัก

1.ร่มก้อนเมฆ

เป็นร่มกันฝนซึ่งได้รับการออกแบบให้มีรูปร่างคล้ายปุยเมฆ สามารถพองตัวได้ ซึ่งในการเปิด-ปิดร่มท่านต้องดึงคันร่มสูบปั้มลมเข้าออก เพื่อที่จะสูบดันร่มปุยเมฆขยายตัวขึ้น กระทั่งกลายเป็นเมฆขาวเหนือศีรษะ แม้ว่าร่มกันฝนตัวนี้จะไม่สามารถยับยั้งป้องกันน้ำฝนได้มีประสิทธิภาพเท่าไหร่ อย่างไรก็ตามสำหรับในด้านความคิดจำต้องบอกว่าคือ ร่มขายส่ง ซึ่งสร้างสรรค์โดยแท้จริง

2.ร่มเก้าอี้นั่ง

รูปแบบเป็น ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคตอนเดียวสีแดง โดยตำแหน่งปลายร่มกันฝนถูกออกแบบให้กลายเป็นหมุดสำหรับปักแทงลงในดินได้ สำหรับใช้ค้ำยันเวลานั่ง สำหรับที่จับถูกออกแบบให้แผ่ขยายเป็นแท่นนั่งได้

3.ร่มไม้พัตกอล์ฟ

ถ้าหากเพื่อนๆต้องการฝึกพัตลูกกอล์ฟ ถึงกระนั้นดันลืมเลือนฉวยเอาไม้พัตติดตัวมาด้วย ไม่จำต้องกังวล เพียงแค่ท่านใช้งานร่มไม้พัตอันนี้ ก็สามารถที่จะเพลิดเพลินกับกีฬากอล์ฟได้ถูกสถานที่ เพราะว่าพวกมันได้รับการดีไซน์ให้มีรูปทรงเป็นไม้พัต  ตอนหุบเก็บ ร่มขายส่ง เพื่อนๆก็สามารถเอามาพัตตีลูกกอล์ฟเล่นได้โดยสุขใจ

4.ร่มนูเบรล่า

นับว่าเป็นร่มซึ่งมีทรวดทรงผิดหูผิดตาจาก ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไปพร้อมทั้งค่อนข้างล้ำสมัยอย่างยิ่ง  เนื่องจากหน้าตาพวกมันช่างเหมือนกับหมวกนักบิน โดยจะมีสายรัดคาดบริเวณบ่า ดังนั้น มันไม่ต้องใช้มือของคุณในการถือจับแต่ประการใด สามารถยับยั้งป้องกันแรงลม น้ำฝน และพายุหิมะได้อย่างดี ขณะที่บริเวณศีรษะ ไปกระทั่งถึงบริเวณไหล่ของเพื่อนๆ รับรองเลยว่าไม่มีการเปียกแฉะจากน้ำฝน 100%

5.ร่มกันสาด

หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กลัวเกรงการเปียกปอนจากฝนอย่างรุนแรง ร่มม่านกันสาดถือว่าตอบโจทย์อย่างมาก เนื่องจากพวกมันเป็น ร่มขายส่ง ซึ่งมีพลาสติกกันสาดห้อยปกคลุมจรดไปถึงช่วงล่าง คล้ายกับผ้าม่านอาบน้ำยังไงอย่างนั้น โดยจะมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันตัวท่านหรือชุดจากน้ำฝนได้อย่างมีประสิทธิผลเชียว

6.ร่ม Backpack

ลักษณะเป็นร่มกันฝนซึ่งจะติดกับแผ่นหลังของคุณ ซึ่งคันร่มจะแทงติดกับช่องใส่ตรงด้านหลัง มีสายเป้สำหรับผ่านหัวไหล่ ซ้ายขวา ขณะเดียวกันมีสายรัดเอวเพื่อที่จะจับยึดร่มกันฝนให้อิงแอบไปกับแผ่นหลัง ร่มขายส่ง ตัวนี้มีขนาด 39 นิ้วขณะที่น้ำหนักเพียงแค่ 1 ปอนด์เท่านั้น มีส่วนช่วยป้องกันแสงแดดและฝนได้มีประสิทธิภาพ ขณะเดียวกันก็ยังสามารถช่วยให้สองมือของเพื่อนๆมีอิสรเสรีในการจับหรือว่าหิ้วสัมภาระต่างๆ ได้คล่องตัว

7.ร่มตั้งได้

คือ ร่มขายส่ง ที่ถูกดีไซน์จากชาวญี่ปุ่นชื่อ Hironao Tsuboi โดยร่มกันฝนถูกออกแบบให้ได้น้ำหนักเบาบาง แต่ทนทาน สามารถที่จะวางและตั้งยืนได้ด้วยตัวมันเอง เพราะปลายร่มจะเป็นฐานสำหรับตั้งลักษณะเป็นฐาน 3 แฉก ทำจากพลาสติก ABS คุณภาพดี โดยไม่แค่มีส่วนช่วยให้ร่มตั้งยืนได้ด้วยตัวเองแล้วแล้ว ยังมีน้ำหนักเบาเหมาะสมกับการใช้งานนานๆ ด้วย

ทั้งนี้ทั้งนั้นหากเพื่อนๆอยากได้ ร่มขายส่ง แบบธรรมดา เพื่อที่จะเลือกใช้งานป้องกันแสงแดด และฝนประจำวัน หรือใช้แจกเป็นของที่ระลึก ทำการตลาด แวะมาสั่งซื้อร้านขายส่งร่ม ธนาค้าร่มรวย ดีกว่าครับ ถึงแม้ว่าร่มจะไม่ทันสมัย แต่มีความสวยงามและมีคุณภาพทนทานคุ้มค่าอย่างยิ่งทีเดียว
 

เลขหมายโทร 0891246230  หมายเลขโทรศัพท์ 0824477555  ไอดีไลน์  0891246230  ไอดีไลน์ tanasuan
แหล่งที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://www.tana99.com/


 
เครดิต : http://www.tana99.com/

Tags : สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง