ผู้เขียน หัวข้อ: จำหน่ายเต็นท์แอร์ ราคาถูก ประหยัดกินไฟน้อยมาก ต้อง Wiman Air  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

29-06-2019 , 20:19:12
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4533
    • ดูรายละเอียด

     แอร์มุ้ง เทคโนโลยีความเย็นปัจจุบัน เพื่อความเย็นเฉพาะพื้นที่ เย็นสบายเสมือนแอร์ สะดวกใช้งานง่าย โยกย้ายง่ายไม่สิ้นเปลืองพื้นที่ อดออมค่าไฟฟ้า ให้ความเย็นราวกับแอร์บ้านแต่ค่าไฟเท่ากันเพียงการใช้พัดลม กางเครื่องปรับอากาศมุ้งไว้ที่ไหนในบ้านก็ได้หรือนำเอาสำหรับการเดินทางก็สะดวกสุดๆไม่ต้องทนร้อนกับสิ่งแวดล้อมเดิมๆเปลี่ยนได้ในทันทีเพียงแต่มีเครื่องปรับอากาศมุ้ง ไม่ว่าจะเป็นหลักที่จำกัด งบประมาณจำกัดหรือถูกใจความเย็นเฉพาะพื้นที่ แอร์มุ้ง ตัวช่วยเพิ่มความเย็นในชีวิตประจำวันของคุณ ไม่ต้องทนร้อน ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจหัวข้อการจัดตั้ง ประหยัดพื้นที่ ครบทั้งความเย็นและก็ประหยัดไฟ ไม่ต้องทำห้องใหม่ ซื้อแอร์มุ้งแค่ครั้งเดียวใช้ความเย็นได้นาน ค่าไฟฟ้าเพียงแค่ชั่วโมละหนึ่งบาท เย็นเหมือนแอร์บ้าน ออมกว่าทุกด้าน ต้องเลือกเครื่องปรับอากาศมุ้งเพียงแค่นั้น
 
         
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ https://www.facebook.com/wimaninternational

     เต็นท์แอร์ แอร์มุ้ง เย็นสบายเสมือนแอร์ เก็บความเย็นเหมือนแอร์บ้านแต่ดียิ่งกว่าตรงที่อดออมค่าไฟฟ้ามากกว่า เจาะจงพื้นที่ความเย็นที่อยากได้ได้ ย้ายที่ได้ทุกพื้นที่และสถานที่ ไม่ต้องจัดตั้งหรือเจาะกำแพงให้ยุ่งยาก ที่สำคัญทำเป็นห้องใหม่ในพื้นที่ที่ต้องการได้อีกด้วย มีห้องสวยๆรวมทั้งเย็นสบายได้ทุกๆที่ในบ้านของคุณ ไม่ต้องสร้างใหม่เพียงมีเครื่องปรับอากาศมุ้งทุกสิ่งทุกอย่างง่ายรวมทั้งเย็นสะดวกใจ แอร์มุ้ง เป็นเครื่องปรับอากาศที่เหมาะสำหรับทุกคนทุกเพศและก็ทุกวัย แอร์มุ้งเหมาะกับคนไหนกันแน่บ้าง? เครื่องปรับอากาศมุ้งเหมาะกับบ้านที่อยากพื้นที่ความเย็นส่วนตัว บ้านที่มีเด็กๆหรือคนวัยชราที่ปรารถนาห้องส่วนตัว แอร์มุ้งสามารถทำเป็นบ้านของเล่นเด็กสำหรับเด็กๆทำเป็นบ้านสำหรับสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก เครื่องปรับอากาศมุ้งยังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเริ่มเดินทางท่องเที่ยว การแคมปิ้งนอกสถานที่ เป็นบ้านพักตามสถานที่ธรรมชาติหรือในวันพักผ่อน ทั้งเครื่องปรับอากาศมุ้งเหมาะกับการออกค่ายต่างๆหรือพื้นที่ที่ไม่อาจจะติดตั้งเครื่องปรับอากาศแบบธรรมดาได้ ดังเช่น ห้องพัก คอนโด อพาร์ทเม้นต์ บ้านเช่า ที่ไม่อนุญาตให้จัดตั้งเครื่องปรับอากาศหรือเจาะผนัง โดยรูปแบบของเครื่องปรับอากาศมุ้ง จะเหมือนห้องหนึ่งที่สร้างขึ้นมาเป็นห้องแบบมุ้งกันอากาศสำหรับเก็บความเย็น มีรูปร่างเหมือนมุ้งที่กางเวลาเข้านอนรวมทั้งมีช่องสำหรับให้เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่เป่าความเย็นเข้าไปภายในแอร์มุ้ง จุดบกพร่อง และก็ข้อจำกัดของแอร์มุ้งมีนิดเดียว เป็น ทำความเย็นได้เฉพาะในมุ้ง รถยนต์บ้าน เต็นท์ ตู้ทดสอบเลี้ยงเชื้อ หรือ ห้องเล็กๆเท่านั้น ส่วนจุดเด่นของแอร์มุ้งนั้นมีมากมาย เครื่องปรับอากาศมุ้งเหมาะสมกับบ้านที่อยากความเย็นเฉพาะพื้นที่ มิได้อยากให้เย็นทั่วอีกทั้งรอบๆ ต้องการมีห้องใหม่ในพื้นที่เดิม เคลื่อนย้ายง่าย ดูแลไม่ยุ่งยาก เสียงเบานำเอาได้ ที่สำคัญ ประหยัดไฟมากกว่าเครื่องปรับอากาศแต่ความเย็นเท่ากันคุ้มค่าที่สุด
 


     เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ ความเย็นที่คุณสัมผัสได้โดยไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลเรื่องค่าไฟฟ้ารวมทั้งพื้นที่จำกัด เครื่องปรับอากาศมุ้ง เครื่องปรับอากาศจิ๋วเคลื่อน เทคโนโลยีปัจจุบันจากต่างประเทศ เหมาะสมกับอากาศร้อนของประเทศไทย เครื่องปรับอากาศมุ้งที่สุดของความเย็นเฉพาะพื้นที่ เพียงแต่กางเครื่องปรับอากาศมุ้งก็ได้ห้องใหม่ส่วนตัวแบบงามๆพร้อมความเย็นสบาย องค์ประกอบสวยเข้ามุมแข็งแรงคุณภาพดี เข้ากันได้ดีกับทุกพื้นที่และก็ทุกสีบ้าน ใช้ไฟฟ้าน้อยลง ลงทุนเพียงแค่ครั้งเดียว หายร้อนไป 6-8 ปี แอร์มุ้งที่เหมาะสมที่สุดเจ้าเดียวในประเทศไทย วิมาน แอร์มุ้ง
 
แหล่งที่มา บทความเครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ https://www.facebook.com/wimaninternational

Tags : เต็นท์แอร์