ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโฆษณาแบรนด์สินค้า กระตุ้นยอดขาย มาโปรโมทแบรนด์  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-02-2018 , 23:18:35
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 27118
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโปรโมทธุรกิจ กระตุ้นยอดจำหน่าย มาทำการตลาดสำหรับแบรนด์ธุรกิจของเพื่อนๆโดย ร่มราคาถูก กันเถอะ ร่มของชำร่วย เครื่องมือโฆษณาซึ่งมีประสิทธิภาพที่สุดในปัจจุบัน
ในปัจจุบันหลายบริษัทมีเทคนิคต่างๆ นานาในการการทำการตลาดแบรนด์ธุรกิจหรือว่าสินค้าของตนเอง ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มยอดจำหน่ายพร้อมทั้งก่อให้เกิดรายรับซึ่งเพิ่มขึ้น แต่หนึ่งในวิธีประกาศซึ่งได้รับความนิยมประกอบกับมีประสิทธิภาพในปัจจุบัน นั่นก็คือ การแจก ร่มของชำร่วย สำหรับผู้บริโภคหรือผู้คนทั่วไป
ทั้งนี้การปริ้นสโลแกนหรือโลโก้ใน ร่มพับราคาส่ง มีส่วนช่วยสร้างความสนใจ การรับรู้รับทราบ รวมทั้งทำให้เกิดการจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการได้ในที่สุด เพราะว่าร่มคือโปรดักซ์{ที่มีความสำคัญ|มีคุณประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับคนเราอีกทั้งสามารถที่จะนำมาใช้งานตลอดปี ขณะที่ก็ใช้งานได้หลากหลายวัตถุประสงค์ ยับยั้งป้องกันทั้งเม็ดฝน อุณหภูมิความร้อนรวมทั้งอันตรายจากแสงอาทิตย์ ขณะเดียวกัน ร่มขายส่ง ตอนเดียว ที่มีมือจับโค้งเป็นคล้ายกับตะขอ ยังสามารถที่จะหยิบมาใช้เป็นไม้เท้ามีส่วนช่วยในการพยุงเดินได้อีกด้วย
ด้วยรูปทรงของ ร่มขายส่ง ซึ่งมีสัดส่วนค่อนข้างจะใหญ่ ด้านเวลานำมาสกรีนข้อความหรือLogoบนส่วนกันสาดของร่ม จะสามารถที่จะพบเจอได้ในระยะไกลได้ไม่ยากและยังดึงดูดความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายที่เดินผ่านอย่างมาก  นับได้ว่าคือเครื่องมือการตลาดที่มีส่วนช่วยแจ้งบอกข่าวสารหรือสร้างการรับรู้รับทราบเรื่องราวซึ่งบริษัทปรารถนาสื่อถึงกลุ่มเป้าหมายได้มีประสิทธิผล ยิ่งไปกว่านี้ ร่มของชำร่วย เป็นโปรดักซ์ที่เป็นที่นิยมอย่างมาก สำหรับท่านซึ่งชอบการออกรอบเล่นกอล์ฟ และเป็นของรางวัลซึ่งมีคุณประโยชน์สร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับ เพราะฉะนี้เอง การพิจารณาใช้ร่มกันฝนเพื่อทำการตลาดโฆษณาสินค้าและยี่ห้อบริษัท จึงถือเป็นของแจกซึ่งลงตัวและให้คุณค่าแก่คนทุกๆ กลุ่ม
ในปัจจุบันนี้มีร่ม Promotionมีให้เลือกซื้อเลือกใช้ค่อนข้างหลากหลาย เช่น ร่มกอล์ฟ ร่มกลับด้าน ร่มแฟชั่นเก่าหลี ร่มดินสอ ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน พร้อมทั้งร่มหลากแบบอีกจำนวนมาก แต่แม้กระนั้นถ้าเพื่อนๆคิดเลือกซื้อร่มมาโปรโมททำการตลาด พวกเราขออนุญาตเสนอแนะร่มกอล์ฟ 2 ชั้นรวมทั้งร่มกันฝน เนื่องจากคือรูปแบบ ร่มขายส่ง ที่ขายดิบขายดีที่สุด ขณะเดียวกันฮิตจากลูกค้าอย่างมาก  เพราะมีหลายๆขนาดประกอบกับมีโทนสีให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างจะมากมาย ขณะที่ร่มตอนเดียวไม้เท้าก็เป็นที่นิยมนำไปมอบในงานเผาศพ อีกด้วย
ในปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ร้านขายของออนไลน์ มีมาตรฐานที่ดีและมีระดับราคาที่ถูกอย่างไม่น่าเชื่อ ยังรวมถึงร่มกันฝนจากธนาค้ารำรวยด้วย ซึ่งถ้าเพื่อนๆกำลังมองหา ร่มของชำร่วย เพื่อที่จะใช้โปรโมทธุรกิจ สามารถที่จะเข้าไปเยี่ยมชมและดูCatalogร่มกันฝนได้ที่เว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย จะสั่งซื้อร่มช็อปปิ้งออนไลน์ ผ่านWebsiteอย่างง่ายๆ ไม่จำต้องเสียเวลาก็ได้ หรือโทรติดต่อสื่อสารไถ่ถามกันก่อนสั่งซื้อก็ได้เหมือนกัน อย่างไรก็ดีหาก ต้องการมาสั่งซื้อพร้อมทั้งสัมผัสตัวอย่างร่มของชำร่วยหน้าร้านธนาฯ ของจริง พวกเราก็มีความยินดีรับใช้อย่างกันเอง เพราะ ร้านธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นผู้นำด้านการจำหน่าย ร่มราคาถูก มาอย่างยาวนาน ร้านเรามีสต็อกร่มปริมาณมาก พอเพียงและสามารถเลือกได้ความชื่นชอบของท่านอย่างแท้จริง
เลขหมายติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เครดิตบทความจาก : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม