ผู้เขียน หัวข้อ: คุณค่าเครื่องใช้สมาร์ทวอทช์ (Smart watch)  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-02-2018 , 23:31:50
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 26307
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

 

สมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) ไม่ใช่หรือเจ้านาฬิกาอัจฉริยะที่เค้าเอ่ยกัน นางถูกดีไซน์มาเหตุด้วยให้เป็นนาฬิกาข้อมือที่รอบรู้ทำได้ยิ่งกว่าการบ่งเวลาปกติ ด้วยกันเมื่อเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนแล้วความสามารถของนาฬิกาก็จะทวีคูณรุ่ง จนเรียกได้ว่าสามารถเป็นคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กได้เลยทีเดียว ซึ่งในแต่ละรุ่นแต่ละเครื่องหมายการค้าก็จะมาพร้อมฟังก์ชั่นพร้อมกับลูกเล่นที่แปลกกันออกไป กับ Smart Watch ที่หลาย ๆ คนอ้างอิงถึงนี้มันลงความว่าฤๅ และมีสมรรถภาพทำนองบ้างที่มากกว่านาฬิกาทั่วไปเรามาทำความรู้จักมักจี่เจ้านาฬิกาอัจฉริยะตัวนี้กันได้เปรียบจ้ะ
คุณประโยชน์ของสมาร์ทวอทช์ (Smart watch) ที่สร้างจัดหามายิ่งกว่าการทูลช่วง
1. ทำเป็นประจำการร่วมกับสมาร์ทโฟนได้อย่างเข้ารูป
สมรรถเซ็ตโนติข่าวต่าง ๆ ได้ เช่น SMS , Noti จาก Social Network, E-mail ต่าง ๆ ที่แจ้งเตือน สร้างผ่านทางหน้าจอของสมาร์ทวอทช์ เพราะว่าที่เราไม่จำต้องต้องยกโทรขึ้นมาดู ประสมไปถึงยังมีการแจ้งเตือนจากสายเรียกเข้า พร้อมกับเป็นได้สั่งงานผ่านตัวน.ได้เลย อย่างกับ การรับสาย ไม่ใช่หรือวางสาย บางรุ่นทำได้ใส่ซิม โทรออกรับสายเข้าได้อีกด้วยนะค่ะ
 
2. สามารถที่จะเก็บข้อมูลสุขภาพอนามัยและการออกกำลังกายของเราได้
ถูกที่มากกับคนที่รักอนามัย พร้อมด้วยชอบการออกกำลัง เจ้าสมาร์ทวอทช์ก็สามารถเก็บข่าวสารการกระดิกร่างกายต่างๆ และทำเป็นจดหมายข้อมูลเอาไว้ได้ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลระยะทางในการออกกำลังกาย อัตราการเต้นของหัวใจ ตรวจวัดกิจกรรมต่างๆ ในการบริหารร่างกาย รวมไปถึงการตรวจวัดการนอนหลับของคุณ แล้วนำเอาข้อมูลไปเก็บเป็นสถิติ เพราะด้วยให้คุณติดตามความเปลี่ยนแปลงของสุภาพของคุณได้อย่างต่อเนื่อง สามารถนำไปสำรวจข่าวของสุขภาพอนามัยได้รับ
3. สามารถใช้เป็นเครื่องเรือนตามเทรนด์แฟชันได้
ด้วยการออกแบบที่เคียงข้างกับนาฬิกาจริง ทำให้สมาร์ทวอทช์ แต่แต่ละยี่ห้อก็ได้มีการดีไซน์ให้ของนาฬิกาของตนเองดูล้ำสมัยที่สุด เพื่อให้เพทนาในการสวมใส่ราวๆกับนาฬิกาตามธรรมดานอกเหนือจากนี้บางรุ่นยังมีการดีไซน์ของตัวเรือนนาฬิกาให้เป็นได้ถอดขาดสะบั้นจากสายได้ ช่วยทดความเท่ห์พร้อมด้วยสีสันให้ปากท้องได้ไม่ซ้ำวัน
 
4. สามารถทำงานร่วมกับ GPS ระบุฐานันดรได้
สมาร์ทวอทช์อาจปฏิบัติราชการร่วมกับ GPS ได้เพื่อระบุระดับให้คุณทำได้ใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชันเสริมที่รับก็ทำเป็นกลายเป็นเครื่องมือสำหรับล่าได้ เนื่องจากเชี่ยวชาญระบุที่ตั้ง รวมถึงการโทรหากันได้ พร้อมด้วยมีหมู่การแจ้งเตือนไปหาคุณ สมมตินาฬิกาถูกถอด หลุดจากมือของเด็ก ไม่ก็ออกนอกพื้นที่มั่นคงที่เราได้ตีไว้ เรียกได้ว่าเป็นวัตถุ ที่ช่วยรวมความสะดวก ความปลอดภัย รวมไปถึงความอุ่นใจให้กับคุณพ่อคุณแม่ได้มากเลยนะคะ

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งส่วนใดในจุดเด่นของสมาร์ทวอทช์เพื่อน ๆ ลองมาพอกพูนความเท่ให้กับตนเองด้วยการหาสมาร์ทวอทช์มารจิตข้อมือก็ดูจะน่าเป็นเช่นไรที่เสริมบุคลิกให้สวยงามขึ้นได้เป็นอย่างดีเลยนะจ๋า ^^
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : smart watch

ที่มา : http://www.bondstreettour.com/forums2/index.php?topic=246613.new

Tags : smart watch,นาฬิกาโทรได้,นาฬิกามือถือ