ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

31-01-2018 , 23:28:59
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 115
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำพยากรณ์ของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ป้องกัน ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรชอบบรรลุผลสำเร็จ กิจการค้าดีมั่นคง ความคิดรวดเร็วทันใจ มีลางสังหรณ์แม่น มีโชคลาภแบบนึกไม่ถึง เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย พึงพอใจในศาสนา มีความศรัทธา มีความรู้ความนึกคิดไม่เหมือนใคร เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ ฉลาดดี ตัดสินใจอะไรด้วยความรู้สึก ถูกใจสะสมของโบราณ ของเก่าแก่ต่างๆชอบชีวิตอิสระ ถูกใจเดินทาง คบเพื่อนพ้องฝรั่ง ต่างศาสนา

      เจริญรุ่งเรือง รุ่งโรจน์ รุ่งโรจน์ อยู่มีความสุขไม่ตรากตรำ มีปัญญา ผู้ใหญ่ชุบเลี้ยง โชคชะตารุ่งโรจน์ ฐานะความเป็นอยู่มั่นคง มีความรุ่งเรืองเป็นลำดับ ประสบผลสำเร็จในชีวิต ค้าขายธุรกิจการค้ากำไรดี เกี่ยวพันกับต่างแดน มีความเที่ยงตรง รักในคุณธรรมคุณความดี มีบุคลิกภาพเป็นระเบียบเรียบร้อย น่าไว้วางใจ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งหน้าที่งานการดี ถูกใจศึกษาศาสตร์ต่างๆมักถูกใจสอน ถ่ายทอดความรู้ให้คนอื่นๆ มีเมตตา ชอบทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำแม่น มีโอกาสได้รับการบรรลุเป้าหมายสูง มีศีลธรรม มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุมีผลสำหรับเพื่อการตัดสินใจ ไตร่ตรองทั้งหมดทุกอย่างได้ด้วยสติปัญญาของตัวเอง ถูกใจไขว่คว้าค้นหาความก้าวหน้าให้กับชีวิต แล้วก็ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครองป้องกัน ได้โอกาสไปได้เดินทางไปเมืองนอก ศึกษาต่อต่างประเทศ คบค้าสมาคมกับชาวต่างประเทศ หรือได้ไปพักอาศัยในเมืองนอก

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถทำงานโดยไม่หลับไม่นอน แต่ถ้าไม่ทำก็ไม่ทำเลย โกรธง่าย ใจร้อน ใจร้อน อารมณ์แปรปรวณ เดี๋ยวดี สักครู่ร้าย ตั้งใจจริงกับชีวิต คร่ำเคร่ง ช่างสังเกตุความบกพร่องของคนอื่นๆ ซึ่งถ้าหากว่าถูกคดโกงจะรู้สึกตัวเร็ว เอาตัวรอดเก่ง แต่มักพูดจาไม่กลัวคนใดกันแน่ มีความเชื่อมั่น ถูกใจการต่อสู้ การแข่งขันชิงชัย ไม่ยอมแพ้คนไหนทั้งเรื่องการงาน หรือเรื่องความรัก ไม่ชอบอะไรที่ได้มาง่ายๆต้องระมัดระวังการมีปากมีเสียงกับคนรอบข้าง เหมาะสมกับงานตรวจสอบ นักวิเคราะห์

การตักเตือนสำหรับการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับการรับคำทำนาย "
 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  เบอร์มงคลราคาถูก